casting-who-rules-world

 Thả Thí Thiên Hạ (Who Rules The World) đã chính thức xác nhận ngày lên sóng. Đoàn phim tung loạt ảnh tạo hình các diễn viên. Nàng Triệu Lộ Tư xinh đẹp anh khí vào vai nữ hiệp giỏi võ.

 Phim Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ) của Triệu Lộ Tư Dương Dương đã sát ngày lên sóng. Đoàn làm phim tung loạt ảnh làm dân tình háo hức. Nàng Triệu Lộ Tư xinh đẹp thường vào vai dễ thương, ngọt ngào nhẹ nhàng nữ tính. Lần này Triệu Lộ Tư sẽ lột xác thành một cô gái mạnh mẽ có tấm lòng nghĩa hiệp. Công chúa Bạch Phong Tịch gánh vác trọng trách trên vai,mong muốn người dân an cư lạc nghiệp.

trieu-lo-tu-tha-thi-thien-ha

 Bắt cặp với Triệu Lộ TưDương Dương vào vai Hắc Phong Tức đối thủ một mất một còn của nhau. Hai người ở hai đất nước không ngừng phân tranh. Cả hai sau nhiều lần đấu đá nảy lửa lại dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Liệu Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức sẽ vượt qua tất cả để đến được với nhau? Triệu Lộ TưDương Dương được đánh giá là rất đẹp đôi. Phim chưa chiếu mà fan đã chèo thuyền tích cực cho couple này Hắc – Bạch này.

tha-thi-thien-ha-trieu-lo-tu-duong-duong

 Không chỉ cặp chính mà các nhân vật phụ cũng rất dễ thương và được chăm chút ngoại hình. Tranh Thiên Hạ hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc nhan sắc đỉnh cao cho dân tình.

dien-vien-tha-thi-thien-ha
Thả Thí Thiên Hạ nơi giang hồ phần tranh - thiên hạ dây sóng

 Phim dự kiến có 45 tập phát sóng từ ngày 18/04/2022 trên WeTV.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!