taxi-driver-2

 Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) đã quay trở lại sau 2 năm dài. Phim báo thù, hành động kịch tính mà cứ ngỡ phim hài. “Trap boy” Lee Je Hoon đã trở lại và lợi hại hơn xưa với mối tính muối biển cùng phu nhân Lim.

 Thông tin phim
  • Tên phim: Ẩn Danh 2
  • Tên tiếng anh: Taxi Driver 2
  • Đạo diễn: Lee Dan
  • Diễn viên: Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin….
  • Thể loại: Báo thù, hành động, kịch tính, hài hước
  • Thời lượng: 16 tập (60 phút/tập)
  • Ngày khởi chiếu: 17/02/2023
  • Kênh phát sóng: SBS

 Trailer Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2)

 Nội dung phim Taxi Driver 2

 Bộ phim Taxi Driver 2 được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng Red Cage của Hàn. Câu chuyện xoay quanh một dịch vụ taxi bí ẩn chuyên đi báo thù hộ. Những người điều hành dịch vụ này là những người đã từng chịu bất công của xã hội.

taxi-driever2
Taxi Driver 2 đạt ratting 11,2% ngay trong tập đầu

 Nam chính Kim Do Ki (Lee Je Hoon) là một sĩ quan đã xuất ngũ. Mẹ anh là nạn nhân trong một vụ án giết người hàng loạt. Và tên sát nhân đã không nhận được hình phạt thích đáng. Sau cái chết của mẹ, anh gia nhập công ty Taxi Cầu Vồng với vỏ bọc tài xế taxi. Nhưng công việc thực tế của anh là cung cấp dịch vụ báo thù cho những khách hàng muốn trả thù kẻ ác.

taxi-driever2 (1)
Taxi Cầu Vồng sẽ khách hàng báo thù kẻ ác

 Taxi Driver 2 “chỉ định không ăn uống” khi xem

 Taxi Driver 2 thuộc thể loại phim hành động, báo thù kịch tính nhưng khán giả lại cười lăn cười bò khi xem. Độ mặn của cuộc tình ngang trái giữa Kim Do Ki và phu nhân Lim còn hơn muối biển Đông. Dù đã từng bị lừa nhưng phu nhân Lim vẫn không khỏi xao xuyến khi gặp lại người xưa.

taxi-driever2-lee-je-hoon (1)
Mối tình muối mặn biển sâu của anh Kim và phu nhân Lim

 “Trap boy” Kim Do Ki cũng không phải dạng vừa. Khi gặp lại phu nhân Lim anh con xuất hiện nổi bật lồng lộn gợi lại ký ức của phu nhân Lim. 

taxi-driever2-lee-je-hoon
Màn xuất hiện lồng lộn của "trap boy" Kim Do Ki

 Hai anh chị người tám kạng kẻ nửa cân rượt đuổi nhau khắp 36 phố phường. Cả hai anh chàng trốn đến hỗ trợ Do Ki cũng không chịu thua kém. Hai anh chàng tuy nhếch nhác nhưng cũng rất hết lòng vì bạn bè.

 Taxi Driever 2 gây ấn tượng bởi những khung cảnh Việt

 Trong tập những tập đầu phim Kim Do Ki nhận 1 uỷ thác tìm kiếm một thanh niên Hàn Quốc bị mất tích. Những địa danh nổi tiếng của Việt Nam đã xuất hiện trong hành trình đi tìm người của Kim Do Ki.

taxi-driever2-viet-nam
Nhiều địa danh nổi tiếng Việt Nam xuất hiện trên phim

 Vẫn là Việt Nam đấy nhưng qua con mắt người nước ngoài lại mang một hương vị riêng. Những địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, cầu Rồng Đà Nẵng, Nhà Thờ Đức Bà, đường Lê Duẩn… đều xuất hiện trong phim.

 Bên cạnh đó cũng có một cảnh Lee Je Hoon mặc áo dài Việt, vàng đeo đủ 10 ngón vừa đẹp trai vừa thời trang. Không ngờ rằng trang phục áo dài truyền thống cũng có thể mặc ra hương vị độc đáo như vậy. 

taxi-driever2-lee-je-hoon (2)
Khi nam tài tử Hàn mặc áo dài Việt Nam

 Thêm hai ông “bợn” mặc bộ đồ cảnh sát Việt rất ra dáng làm người xem sặc nước. Không thể không thừa nhận hai anh khá giống với mấy anh cảnh sát Việt đấy chứ.

taxi-driever2-lee-je-hoon (3)
Những anh" cảnh sát Việt quốc tịch Hàn"

 Dù chưa biết nội dung các tập tiếp theo sẽ như thế nào nhưng cứ giữ độ hề hước thế này phim có khả năng phá kỷ lục ratting chứ đùa.

 Taxi Driver 2 có lịch chiếu mỗi tuần 2 tập vào Thứ 6, Thứ 7 hàng tuần lúc 23h10′ trên đài SBS. Tại Việt Nam phim được phát sóng song song và độc quyền trên K+ Cine.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!