than-an (1)

 Bộ phim Thần Ẩn đã nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ ngày đầu khai máy. Tạo hình Triệu Lộ Tư và dàn cast chính đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Thần Ẩn được xem là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần. Phim là câu chuyện tình yêu của Nguyên Khải với cô gái xui xẻo A Âm.

Thông tin phim Thần Ẩn

Tên phim: Thần Ẩn

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ, Lý Quân Nhuệ, Tào Phỉ Nhiên…

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, tiên hiệp

Ngày khai máy: 04/12/2023

Năm phát hành: 2023

Nền tảng phát sóng: iQIYI, Tencent

Nội dung phim Thần Ẩn

 Thần Ẩn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Phim được xem là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần sau khi Bạch Quyết chết.

than-an-trieu-lo-tu-vuong-an-vu
Triệu Lộ Tư sánh vai cùng Vương An Vũ trong dự án Thần Ẩn

 Nguyên Khải trong một lần dạo chơi vô tình phá vỡ phong của Phong Âm. Vì vậy mà linh hồn Phong Âm phiêu tán ra ngoài lang thang khắp tam giới. Biết bản thân xông hoạ Nguyên Khải nỗ lực tu luyện để tìm lại hồn phách Phong Âm.

than-an-vuong-an-vu
Nguyên Khải là con ông cháu cha tại Thần Giới

 Trong hành trình đi tim hồn phách thì Nguyên Khải gặp được một cô gái tên A Âm. Cả hai quyết định cùng nhau đồng hành trên hành trình tiếp theo. Sau này cả hai tình cờ biết được A Âm chính là một tia hồn phách của Phong Âm. Và biến cố bất ngờ xảy ra khiến Nguyên Khải trọng thương hôn mê thời gian dài. Đến lúc tỉnh lại Nguyên Khải phát hiện A Âm đã “hắc hoá” trở thành nữ ma đầu người người khiếp sợ.

than-an-trieu-lo-tu
A Âm từ một cô gái ngây thơ hoá thành ma đầu khiến ai cũng khiếp sợ

 Dù là phần ngoại truyện nhưng nguyên tác Thần Ẩn vẫn rất được lòng khán giả. Khi chuyển thể thành phim thì Thần Ẩn càng được khán giả mong đợi hơn. Nội dung vốn đã hấp dẫn lại thêm dàn cast đỉnh lưu với những cái tên quen thuộc như Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ… Thần Ẩn là một trong những dự án trọng điểm cấp S+ trong năm 2023 của Tencent

 Nữ chính đỉnh lưu Triệu Lộ Tư

 Triệu Lộ Tư đang là một trong những cái tên hút lưu lượng nhất trong dàn Tiểu Hoa Đán 9x. Trong thời gian đầu đóng phim Triệu Lộ Tư thường xuyên đóng các bộ phim mạng với chủ đề xuyên không. Sau nhiều nỗ lực cô dần khẳng định được khả năng diễn xuất và trở thành “gà đẻ trứng vàng” được các đạo diễn tranh giành.

than-an-trieu-lo-tu (1)
Nhan sắc ngọt ngào của Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn

 Sau khi loạt ảnh tạo hình các nhân vật trong Thần Ẩn được công bố Triệu Lộ Tư đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Kiểu tóc cô nương 2 bím dễ thương với chiếc váy xanh bánh bèo đã làm nổi bật nhan sắc ngọt ngào trong trẻo của Tiểu Hoa Đán 9x.

Trieu-lo-tu
Tạo hình Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn

 Vương An Vũ có làm nên chuyện 

 Vương An Vũ là một trong những cái tên đang được chú ý bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất tốt. Khuôn mặt thư sinh và chiều cao 1m83, Vương An Vũ được cho là khá hợp với các tạo hình cổ trang. Dù mới ra mắt được 4 năm nhưng Vương An Vũ đã nhận được không ít lời khen nhờ diễn xuất và khả năng biến hoá đa dạng.

vuong-an-vu
Vương An Vũ vào vai Nguyên Khải

 Tạo hình Nguyên Khải của Vương An Vũ được dân mạng khen soái và khá hợp nhưng chưa thật sự nổi bật. Có một vài ý kiến trên mạng nói Vương An Vũ kém nổi hơn nam phụ. Tuy vậy khán giả vẫn đang mong đợi diễn xuất của Vương An Vũ trong dự án cấp S+ lần này.

vuong-an-vu (1)
Tạo hình Vương An Vũ trong Thần Ẩn

 Ngoài nam chính, nữ chính tạo hình của các nhân vật tuyến 2 cũng xuất sắc không kém. Một số ý kiến cho rằng tạo hình các nhân vật trong Thần Ẩn có phần diêm dúa quá. Một số ý kiến khác lại đánh giá cao tạo hình các nhân vật và giành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của dàn tiểu thịt tươi.

than-an
Nhan sắc đỉnh cao của dàn cast Thần Ẩn

 Dù có nhiều nhận xét khác nhau về tạo hình các nhân vật nhưng Thần Ẩn vẫn đang nhận được sự chú ý cao của cộng đồng mạng. Hiện phim vẫn đang trong quá trình quay và chưa có lịch lên sóng chính xác.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!