noi-dung-phim-truong-nguyet-vo-tan-Till-The-End-The-Moon

 Vào ngày 5/11, dự án cổ trang  Trường Nguyệt Vô Tẫn tung ra loạt poster “nóng hổi” làm dân tình đứng ngồi không yên. Phim có sự tái hợp của cặp đôi La Vân Hi và Bạch Lộc sau Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

 Thông tin phim

Tên phim: Trường Nguyệt Vô Tẫn (tên cũ Trường Nguyệt Tẫn Minh).

Tên tiếng Anh: Till The End The Moon.

Ngày công chiếu dự kiến: 2022.

Thời lượng dự kiến: 48 tập.

Quốc gia: Trung Quốc.

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, huyền huyễn, xuyên không.

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng.

 Nội dung phim

 Phim Trường Nguyệt Vô Tẫn (Trường Nguyệt Tẫn Minh) chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang của tác giả Đăng La Vi Chi. Câu chuyện gồm 2 phần, một phần ở nhân gian và một phần tu tiên.

tieu-thuyet--hac-nguyet-quang-cam-chac-kich-ban-be

Nội dung tại nhân gian Trường Nguyệt Vô Tẫn

 Trường Nguyệt Vô Tẫn kể về mối tình nhiều sóng gió và trắc trở của Đạm Đài TẫnLê Tô Tô. Đạm Đài Tẫn sinh ra thân mang tà cốt tính cách lạnh lùng khắc nghiệt. Một khi tà cốt trong cơ thể sẽ biến thành tà thần sẽ huỷ diệt nhân gian. Lê Tô Tô vì muốn ngăn cản bi kịch phát sinh đã xuyên không về nhân gian 500 năm trước. Câu chuyện tình của Đạm Đài TẫnLê Tô Tô cũng bắt đầu từ đây.

phan-mot-truong-nguyet-vo-tan

 Vì không hiểu yêu mà Đạm Đài Tẫn dùng mọi thủ đoạn để giữ Lê Tô Tô lại bên mình. Hắn sát hại bằng hữu của nàng, dùng người thân uy hiếp để ép buộc nàng ở bên mình. Khi Đạm Đài Tẫn lựa chọn cứu Diệp Băng Thường, Lê Tô Tô nhảy lầu trước 30 vạn đại quân. Đạm Đài Tẫn chứng kiến Lê Tô Tô chết 1 đêm bạc đầu hoá điên hoá dại tàn sát cả thành. Sau này vì tìm kiếm linh hồn Lê Tô Tô mà nguyện bị bách quỷ gặm nhấm nhiều năm ở Lệ Quỷ Hà.

 Với kết thúc BE dự là đây cũng sẽ là phim mà dân tình mong nữ chính nhảy lầu giống như Châu Sinh Như Cố

anh-hau-truong-truong-nguyet-vo-tan

 Phần tu tiên trong Trường Nguyệt Vô Tẫn 

 Phần hai của truyện không còn ở nhân gian mà lấy bối cảnh tu tiên. Lê Tô Tô sau khi lấy thân chứng đạo chết đi trở về tiên môn tu luyện “Đại Đạo Vô Tình”. Đạm Đài Tẫn gặp lại nàng bắt đầu con đường truy thê không từ thủ đoạn của mình.

truong-nguyet-tan-minh

 Sau nhiều lần tiếp xúc Lê Tô Tô một lần nữa động lòng với Đạm Đài Tẫn thì Ma giới nổi loạn. Tà cốt trong người Đạm Đài Tẫn trỗi dậy trở thành Tà Thần. Lê Tô Tô muốn cứu nhân gian và Đạm Đài Tẫn mà quyết định lần nữa hy sinh bản thân.

 Theo tiểu thuyết thì sau đó Đạm Đài Tẫn đã tự hy sinh mình cứ chúng sinh. Linh hồn thiếu chút tan biến tình cờ bị Ma Thú nuốt vào bụng. Mất nghìn năm mới lần nữa gom đủ lại linh hồn đầu thai. Sau đó hắn đầu thai vào một gia đình bình thường ở nhân gian. Lê Tô Tô tìm thấy Đạm Đài Tẫn trong thân phận mới và hai người cuối cùng cũng trở thành phu thê.

 Tuy nhiên không biết liệu khi chuyển thể thành phim kết thúc sẽ truyện sẽ hư thế nào.

hac-nguyet-quang

 Các nhân vật chính trong phim

 La Vân Hi vai Đạm Đài Tẫn

 Trong Trường Nguyệt Vô Tẫn La Vân Hi đảm nhận vai nam chính Đạm Đài Tẫn.

la-van-hi-truong-nguyet-vo-tan-truong-nguyet-tan-minh

 Đạm Đầi Tẫn là một kẻ lãnh khốc không hiểu yêu, thiếu chuẩn mực đạo đức. Mang trong mình sức mạnh tà cốt nhưng cũng thường xuyên vì nó mà làm việc ác. Hắn yêu Lê Tô Tô mà không hề hay biết vì vậy mà nhiều lần làm tổn thương nàng khiến nàng phải nhảy lầu. Để sau đó phải cô độc lang thang tìm nàng giữa thế gian giữa dòng Lệ Quỷ Hà

 Bạch Lộc vai Lê Tô Tô

 Trong Trường Nguyệt Vô Tẫn Bạch Lộc đảm nhận vai nữ chính Lê Tô Tô.

bach-loc-truong-nguyet-vo-tan-truong-nguyet-tan-minh

 Lê Tô Tô theo tiểu thuyết là con gái chưởng môn một môn phái tu tiên. Nàng xuyên không về 500 năm trước trở thành tam tiểu thư Diệp phủ Diệp Tịch Vụ. Nhiệm Vụ của nàng là tìm cách ám sát Đạm Đài Tẫn. Nhưng sau nhiều lần gặp gỡ nàng đã đem lòng yêu vị thiếu niên đế vương lạnh lùng cô độc này.

bach-loc-truong-nguyet-tan-minh

 Tạo hình các nhân vật trong Trường Nguyệt Vô Tẫn

cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan
Trần Đô Linh vai Diệp Băng Thường
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (6)
Đặng Vi vai Tiêu Lâm
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (3)
Tôn Trân Ni vai Phiên Nhiên
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (8)
Cảnh Nghiệp Đình vai Diệp Thanh Vũ
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (9)
Trương Chỉ Khê vai Sơ Phượng
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (1)
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (2)
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (10)
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (3)
cac-nhan-vat-trong-truong-nguyet-vo-tan (5)

 Sau mấy ngày đọc hết bộ truyện thì cái kết của Trường Nguyệt Vô Tẫn HE. Tuy nhiên không biết khi chuyển thể thành phim thì kết sẽ như thế nào. Cùng đặt gạch lót dép hóng phim Trường Nguyệt Vô Tẫn (Trường Nguyệt Tẫn Minh) nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!