tan-nuong-ninh-an-nhu-mong

Ninh An Như Mộng đã đi đến những tập cuối vẽ nên cái kết viên mãn cho các nhân vật trong phim. Ba mỹ nhân xinh đẹp khoác lên hỷ phục mỗi người một vẻ nhưng đều có một điểm chung là xinh đẹp. Dù có kết cục khác nhau nhưng nhan sắc khi khoác lên hỷ phục của cả ba đều làm người xem thổn thức.

Ninh An Như Mộng và cái kết Happy Ending

 Hành trình của Ninh An Như Mộng đã chính thức khép lại. Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh đã có một cái kết viên mãn. Trong những tập cuối Tạ Nguy cùng 2 cha con Yên Mục dẹp yên phản quân hồi triều đập tan âm mưu của Tiết Viễn. Sau khi công thành danh toại Tạ Nguy đã lui về cùng Tuyết Ninh có một hôn lễ bình dị. Hai người có một gia đình nhỏ với hai con một trai, một gái. Con gái xinh đẹp y hệt mẹ tên Tạ Uẩn, con trai giống Tạ Nguy tên Tạ Thiêm.

ket-ninh-an-nhu-mong
Ninh An Như Mộng có một cái kết viên mãn. Nguồn: Internet

Sau tất cả đó là câu chuyện do tác giả Khương Ninh ở hiện đại viết. Khi câu chuyện kết thúc Khương Ninh đã gặp được một người giống hệt Tạ Nguy trước cửa nhà. Câu chuyện của Tạ Nguy và Tuyết Ninh đã kết thúc. Nhưng chuyện tình giữa nữ tác giả Khương Ninh và biên tập viên Tạ Quyên thì chỉ mới bắt đầu.

ket-ninh-an-nhu-mong (1)
Một câu chuyện mới được mở ra ở hiện đại. Nguồn: Internet

Ba mỹ nhân trong bộ hỷ phục

 Thẩm Chỉ Y khoác hỷ phục lên đường đi hoà thân

Thẩm Chỉ Y là thân muội của Hoàng Đế do đích thânThái Hậu sở sinh tập muôn vàn sủng ái. Nàng là công chúa cao cao tại thượng tính cách ngang ngược kiêu căng. Vốn nàng tưởng có thể tiếp tục vô lo vô nghĩ chỉ cần vui vẻ sống dưới sự che chở của mẫu hậu và hoàng huynh. Nhưng nàng thân là công chúa hưởng chọn vinh hoa phú quý thì cũng phải gánh vác trách nhiệm mà bản thân phải gánh. Nàng lên đường đi hoà thân giúp Đại Càn không bị chiến hoả quấy phá.

ket-ninh-an-nhu-mong (2)
Công chúa Chỉ Y chuẩn bị lên đường hoà thân. Nguồn: Internet

Dù Khương Tuyết Ninh dùng mọi cách để giúp nàng thoát khỏi hoà thân. Nhưng thân là công chúa nàng không trốn được cũng không thể trốn. Kết quả, nàng Thẩm Chỉ Y dùng thân phận công chúa Đại Càn khoác lên hỷ phục đến Đại Nguyệt hoà thân.

ket-ninh-an-nhu-mong (5)
Nàng công chúa tuỳ tính năm nào nay đã trưởng thành. Nguồn: Internet

Thân là công chúa cao quý lại nhận mệnh đi hoà thân nàng được phong phong quang quang xuất giá. Nàng là bộ mặt của Đại Càn hỷ phục xuất giá sao có thể sơ sài. Thẩm Chỉ Y đầu đội vương miện vàng, cài châu sa nạm ngọc. Trên thân mặc hỷ phục đỏ thêu chỉ vàng lộng lẫy, khăn quàng vai gắn ngọc trai cao quý. Tay cầm quạt dẫn đầu đội lễ rời kinh lên đường rời xa cố thổ đi hoà thân.

ket-ninh-an-nhu-mong (3)
Dù là tân nương xinh đep cao quý nhất nhưng trong mắt nàng là nỗi buồn xa hương. Nguồn: Internet

Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Vai diễn công chúa Thẩm Chỉ Y do Lưu Tá Ninh đảm nhận. Lưu Tá Ninh có xuất phát điểm là thành viên một nhóm nhạc Hàn Quốc. Sau khi nhóm nhạc tan rã cô chở về Trung Quốc bắt đầu lại từ đầu. Ninh An Như Mộng là dự án phim  đầu tay của Tá Ninh. Vai diễn Thẩm Chỉ Y của cô nàng được đón nhận nồng nhiệt và đánh cao. Hy vọng trong tương lai Tá Ninh sẽ phát triển và toả sáng hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

ket-ninh-an-nhu-mong (4)
Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y. Nguồn: Internet

Khương Tuyết Huệ gả cho người yêu lại chỉ có thể làm thiếp

 Khương Tuyết Huệ là đại tiểu thư Khương phủ được nuôi dưỡng bên cạnh Khương phụ, Khương mẫu. Dù có thân phận đích nữ nhưng cô thực chất là con gái Uyển Nương. Tử nhỏ Tuyết Ninh và Tuyết Huệ đã bị Uyển Nương đánh tráo thân phận.

ket-ninh-an-nhu-mong (6)
Tuyết Huệ trở thành tân nương nhưng chỉ có thể làm Trắc phi. Nguồn: Internet

Khương Tuyết Huệ có phong phạm của một tiểu thư khuê tú đích thực. Nàng tính tình ôn nhu lại rộng lượng giỏi nhẫn nhịn. Khi vào cung là bạn học cùng công chúa Tuyết Huệ thông thạo cầm kỳ thi hoạ tài năng xuất chúng khiến mọi người lau mắt mà nhìn.

ket-ninh-an-nhu-mong (8)
Gả cho người thương nhưng trong đôi mắt nàng lại mang nỗi buồn cô đơn. Nguồn: Internet

 Khương Tuyết Huệ được gả Lâm Tư Vương Thẩm Giới làm Trắc phi. Tuy có tiếng là Trắc Phi nhưng thực chất vẫn là làm thiếp. Ban đầu nàng không đủ dũng khí để bắt đầu mối tình này là Thẩm Giới cổ vũ nàng cho nàng dũng khí đi tuyển phi. Nhưng cuối cùng Thẩm Giới lại vì bị Hoàng Đế và Thái Hậu uy hiếp chỉ có thể nạp nàng làm Trắc phi. 

ket-ninh-an-nhu-mong (7)
Thân làm thiếp nàng chỉ có thể ngồi trong phòng chờ nghe vui cười ngoài kia. Nguồn: Internet

 Khi Thẩm Giới cùng Vương phi tại đại đường hoàn thành hôn lễ. Nàng lại chỉ có thể ngồi trong phòng một mình đau lòng thương tâm.

Khương Tuyết Ninh tân nương giản dị nhất nhưng hạnh phúc nhất

Khương Tuyết Ninh là nữ chính của phim có hai kiếp sống. Nàng từng không từ thủ đoạn leo lên được vị trí Hoàng Hậu rồi đến Thái Hậu nhưng tất cả chỉ là công dã tràng. Kiếp đầu nàng thành công gả cho Thẩm Giới làm Hoàng Hậu. Lễ thành hôn khi đó phong quang xa xỉ bao nhiêu kiếp này lại đơn giản bấy nhiêu. Tiếc rằng lễ thành hôn của Tuyết Ninh và Tạ Nguy bị cắt trong các tập phim chính. Cảnh hai người thành hôn chỉ xuất hiện vài giây ở ngoại chuyện nên có rất ít tư liệu. Cảnh thành hôn chóng vánh trong vài giây khiến người xem chưa kịp đã mắt. 

Khương Tuyết Ninh là tân nương có trang phục đơn giản nhất nhưng trên mặt lại nở nụ cười hạnh phúc nhất. Nàng cũng là tân nương viên mãn nhất trong ba tân nương. Hôn lễ của Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy đã hoạ một cái kết đẹp cho bộ phim Ninh An Như Mộng.

ket-ninh-an-nhu-mong (9)
Tân nương tử hạnh phúc nhất Ninh An Như Mộng. Nguồn: Internet

 Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Bạch Lộc đang là một trong sao nữ nổi bật trong thế hệ tiểu hoá đán cùng lứa. Tác phẩm Ninh An Như Mộng của cô được khán giả quan tâm chú ý ngay từ khi khởi quay đến lúc đóng máy và được lên sóng. Cuối năm nay Bạch Lộc có hai bộ phim đồng loạt lên sóng là Ninh An Như Mộng và Dĩ Ái Vi Doanh. Ngoài ra cô nàng cũng đang có một bộ phim trong quá trình sản xuất là Bạch Nguyệt Phạn Tinh dự kiến lên sóng trong năm 2024.

 Bạn thấy mỹ nhân nào trở thành tân nương tử đẹp nhất? Để lại ý kiến ở phần nhận xét nhé!

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!