Bộ phim Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư đã chính thức lên sóng. Tống Y Nhân gây bất ngờ với kiểu tóc độc lạ khó hiểu. Lần đầu hợp tác Tống Y Nhân và Vương Hựu Thạc có làm nên chuyện?

 Bộ phim Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư đã chính thức lên sóng. Tống Y Nhân gây bất ngờ với kiểu tóc độc lạ khó hiểu. Lần đầu hợp tác Tống Y Nhân và Vương Hựu Thạc có làm nên chuyện?

 Thông tin phim Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư
  • Tên phim: Tương Tư Cổ Lý  Tẫn Tương Tư
  • Tiếng Anh: The Inextricable Destiny
  • Tiếng Trung: 相思蛊里烬相思
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, hài hước
  • Đạo diễn: Lý Tiểu Giang
  • Biên kịch: Liên Sinh
  • Diễn viên: Tống Y Nhân, Vương Hựu Thạc, Cao Húc Dương, Lưu Kiếm Vũ, Trương Hạo Luân…
  • Thời lượng: 24 tập
  • Ngày lên sóng: 12/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: MangoTV

Nội dung Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư

 Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư là bộ phim cổ trang nhẹ nhàng ngọt ngào cũng không kém phần nhí nhảnh hài hước. Phim là câu chuyện tình của  Hạ Cửu Linh (Tống Y Nhân) và “cái đuôi nhỏ” Dung Ngọc (Vương Hựu Thạc).

 Hạ Cửu Linh là cô con gái út được yêu chiều nhất của Hạ Lương tướng quân. Có xuất thân con nhà võ lại nhỏ nhất trong gia đình nên cô nàng càng bướng bỉnh vô pháp vô thiên. Dù luôn làm cả nhà đau đầu nhưng Cửu Linh lại là một cô gái tốt bụng với ước mơ làm hiệp nữ. Từ nhỏ Cửu Linh đã mơ ước được xông pha giang hồ hành hiệp trượng nghĩa bênh vực kẻ yếu.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (2)

 Dung Ngọc là thiếu chủ thiên tài của chiêm tinh đài Gia Luân quốc. Anh là một khiêm khiêm công tử ôn nhu nhã nhặn ấm áp như làn gió xuân. Dung Ngọc trúng tiếng sét ái tình với Hạ Cửu Linh ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau đó anh bắt đầu theo đuổi người thương quyết tâm rước nàng về dinh.

 Vốn hai người họ có tính cách hoàn toàn khác biệt một nho nhã tĩnh lặng, một ồn ào náo động. Điểm chung duy nhất là cả hai đều tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người. Nhưng trong một lần ngoài ý muốn khiến tính cách Dung Ngọc đột biến trở nên ấu trĩ, trẻ con. Dù vậy tình yêu của Dung Ngọc dành cho Cửu Linh vẫn không thay đổi. Từ đó mở ra câu chuyện tình yêu của Cửu Linh và cái “đuôi nhỏ” Dung Ngọc.

 Trailer Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư

 Kiểu tóc “thuỷ thủ mặt trăng” của Tống Y Nhân

 Trong Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư, Tống Y Nhân vào vai cô tiểu thư Hạ Cửu Linh. Cô có tính cách hoạt bát bướng bỉnh thích ra tay bênh vực kẻ yếu. Là con gái nhà tướng đam mê học võ Cửu Linh có tạo hình đơn giản gọn gàng. Kiểu tóc đơn giản hạn chế trâm cài châu sa để dễ chạy nhảy là điều bình thường. Dù vậy kiểu tóc 2 bên của Cửu Linh lại khiến khán giả liên tưởng ngay đến hình ảnh “thuỷ thủ mặt trăng” huyền thoại. Không biết tổ tạo hình có thâm ý gì khi làm kiểu tóc này cho Tống Y Nhân.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (3)

 Trong những bức hình quảng bá phim Tống Y Nhân chỉ có 2 kiểu tóc chính một là đuôi ngựa khoẻ khoắn và một kiểu khác chính là tóc 2 bên “trẻ trâu” này.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (4)

 Tống Y Nhân là nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1993 sở hữu gương mặ baby khiến người ta liên tưởng đến “em gái nhà kế bên”. Dù đã bắt đầu bước sang tuổi 30 nhưng nhờ chiều cao khiêm tốn và khuôn mặt trẻ con mà nữ diễn viên 9x chẳng khác gì cô gái 18. Tống Y Nhân bắt đầu đóng phim từ năm 2014 và đã ẵm về cho mình không ít giải thưởng lớn nhỏ. Đặc biệt với  bộ phim Tương Dạ 2 khởi chiếu năm 2018 cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (5)

 Một số bộ phim tiểu biểu của Tống Y Nhân: Tương Dạ 2, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, Em Là Người Tốt Nhất Thế Gian, Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương…

 Vương Hựu Thạc trở thành “cái đuôi nhỏ” Dung Ngọc

 Dung Ngọc là thiếu chủ chiêm tinh đài học sâu hiểu rộng lại khiêm tốn ôn nhu. Anh là lang quân trong mộng của biết bao thiếu nữ trốn kinh thành. Dù chỉ đứng ở đó không làm gì Dung Ngọc cũng trở thành bức tranh mỹ nhan thịnh thế làm bao cô gái mê đắm. Vì một tai nạn bất ngờ mà Dung Ngọc đã trở thành “đứa trẻ to xác” trong mắt chỉ còn có Cửu Linh. Từ đây công tử Dung Ngọc phong nhã hoá thân thành “cái đuôi” nhỏ vừa ấu trĩ vừa con nít của Cửu Linh.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (6)

 Vương Hựu Thạc là nam diễn viên đã có 10 năm gắn bó với sự nghiệp diễn xuất. Dù đã bắt đầu đóng phim từ năm 2013 nhưng diễn xuất mờ nhạt khiến anh mãi chỉ quanh quẩn với những vai phụ. Mãi đến vai Ngô Bạch Khởi trong Như Ý Phương Phi thì Vương Hựu Thạc mới ghi được dấu ấn trong mắt khán giản. Đầu năm nay 2023 anh có vai chính đầu tay trong Thân Ái Thiên Hồ Đại Nhân. Tuy nhiên phim không thành công như mong đợi. Hy vọng Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư lần này sẽ thành công giúp nam diễn viên có bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (7)

 Một số bộ phim tiêu biểu của Vương Hựu Thạc: Như Ý Phương Phi, Quân Cửu Linh, Thân Ái Thiên Hồ Đại Nhân…

 Lịch chiếu Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư

 Tương Tư Cổ Lý Tẫn Tương Tư bắt đầu lên sóng lúc 18h từ ngày 12/10/2023 trên nền tảng MangoTV. Phim dự kiến có 24 tập và lên sóng tất cả các ngày mỗi ngày 2 tập.

phim-tuong-tu-co-ly-tan-tuong-tu (9)
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!