perfect-diary-readme-crush-on-you

 Dòng son Perfect Diary ReadMe Crush Collection là lời tỏ tình thầm kín với Crrush. Một thỏi son ngọt ngào trong trẻo như mối tình đầu ngây thơ trong sáng. Sắc hồng cho nụ hôn đầu khó phai.

 Perfect Diary – Nhật ký hoàn hảo

 Thương hiệu Perfcet Diary (PD) đã quá quen thuộc với những bạn mê mĩ phẩm nội địa Trung. Mình cũng đã review về một vài sản phẩm của hãng sau khi tự thân trải nghiệm. Là một thương hiệu trẻ nhưng PD đã dành được nhiều tình cảm của chị em phụ nữ. Kệ mĩ phẩm của mình đã có 2/3 là của thương hiệu PD.

perfect-diary

 Đến nay PD đã được biết đến khắp châu Á nhờ công sức của các nền tảng mua bán và mạng xã hội. Các thiết kế của hãng luôn đổi mới sáng tạo đẻ tạo nên khác biệt. Thương hiệu cũng đã ra mắt tại thị trường mỹ gần đây. PD hiện đã gia nhập công ty thương mại điện tử Yixian và trở thành một trong những ông lớn ngành làm đẹp xứ Trung.

thuong-hieu-perfect-diary (2)

Son Perfect Diary ReadMe Crush

 Bộ sưu tập Perfect Diary ReadMe Crush gồm bốn màu son thuộc dòng Perfect Diary ReadMe (PD ReadMe). Vẫn là vỏ ngoài thiết dẹp mỏng đơn giản, độc lạ. Thiết kế mỏng dẹp chỉ có ở mẫu PD ReadMe tạo nên sự khác biệt. Thỏi son có màu trắng hồng omber ngọt ngào dễ thương.

Perfect-Diary-ReadMe-Matte-Lip-Tint-Liquid-Lipstick-Weightless-Velvet-LIP-Stain-Velvet-matte-Card-like-Design-4g (1)

 Chất son lần này vẫn là nhung mịn kèm dưỡng nhưng đã được cải tiến. Son mướt độ che phủ môi trung bình. Bốn tông màu MLBB ngọt ngào rất dễ thương. Những màu son khá nhẹ và hợp với lứa tuổi học sinh sinh viên.

Bảng màu son Perfect Diary ReadMe Crush

Màu 019 Blusing: Màu hồng đào có chút cam nhẹ nhàng

Màu 020 Heart Signal: Màu cánh hồng khô kiểu tiểu thư

Màu 021 Jealous: Màu hồng baby cực nhạt cực nhẹ

Màu 022 Over the Mooon: Màu hồng cam tươi trẻ tràn đầy sức sống.

bang-mau-Perfect-Diary-ReadMe-crush

Chất son khá mềm mướt kiểu son kem, nhưng lỏng hơn son kem chút xíu. Son có mùi thơm ngọt nhẹ hết mùi sau tầm 2 phút. Son có độ bám màu 5-6h với ăn uống nhẹ. Nếu ăn lẩu hoặc đồ dầu mỡ thì sẽ trôi gần hết chỉ còn lại mờ mờ. Độ bám màu đã cải tiến hơn so với bản đầu nên mình khá ưng ý.

chat-son-Perfect-Diary-ReadMe-crush

  Bốn thỏi son Perfet Diary ReadMe Crush lần này mình chỉ mua một màu để test. Không biết ba màu còn lại như nào, nếu bạn nào đã sử dụng rồi cho mình biết thêm nhé. So với bản đầu tiên mua thì ưng hơn ở chất son nhiều dưỡng cảm giác môi mềm hơn. Bốn màu son MLBB cực hợp với mùa xuân sắc hồng như cánh hoa chớm nở. Son phù hợp với các em học sinh đi học nhẹ nhàng. Theo nhận xét cá nhân Perfect Diary ReadMe Crussh là một thỏi son đáng để mua. Giá vào tầm 200k khi mua đúng đợt sale.

 Bạn đã tậu cho mình một em Perfect Diary ReadMe Crush chưa? Hãy cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!