yoona-fashion-big-mouth-phukienpanda

 Vừa ra 2 tập Big Mouth đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Thời trang Yoona và chồng Lee Jong Suk dù đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp.

 Thời trang Yoona – Sư tử hà đông xinh đẹp

 Dù chỉ mới chiếu 2 tập nhưng Big Mouth cứ gọi là rần rần trên mạng. Nhan sắc đỉnh cao của cặp vợ chồng Yoona – Lee Jong Suk cứ gọi là mlem. Nhà nợ cả mấy trăm triệu won nhưng Yoona vẫn tha hồ diện đồ hiệu kể cả khi ngủ.

 Ngay đầu phim trong buổi kỷ niệm ngày cưới Yoona diện áo vạt chéo hoạ tiết hoa nhí. Trên cổ đeo dây chuyền Chaumet và túi xách đỏ thương hiệu Saint Laurent làm điểm nhấn.

trang-suc-yoona-big-mouth-phukienpanda

 Hai vợ chồng “Big Mouth” thường xuyên diện đồ đôi khi ngủ. Bộ pizama xanh ngọc đầu phim của thương hiệu Evenie gần 2 triệu đồng.

thoi-trang-pizama-yoona-big-mouth-phukienpanda

 Một cây ngủ màu tím khác của hai vợ chồng còn có giá khủng hơn thuộc thương hiệu Snappy Cuddle.

thoi-trang-do-ngu-yoona-big-mouth-phukienpanda

 Sáng dậy khi đi làm Yoona chọn áo len đỏ kết hợp với váy hoa nhí nhẹ nhàng nữ tính.

 Vào ngày Chang Ho (Lee Jong Suk đóng) mở văn phòng luật, Yoona diện đầm màu be dài và túi xách da nâu. Cả váy và túi xách có giá hơn 18 triệu đồng.

vay-dep-yoona-big-mouth-phukienpanda

 Anh chồng Lee Jong Suk cũng kém cạnh vợ. Chỉ riêng cặp đeo chéo đi làm sương sương 8 triệu thôi.

tui-xach-lee-jong-suk-big-mouth-phukienpanda

 Mới chỉ hai tập đầu mà đồ Yoona mặc đã đẳng cấp như thế này. Trọn bộ phim tủ đồ của Yoona trong Big Mouth chắc phải gần trăm bộ. Cùng soi thời trang Yoona trong Big Mouth qua từng tập với Phụ kiện Panda.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!