big-mouth-lee-jong-suk-phukienpanda

 Big Mouse Lee Jong Suk lên đồ chất hơn nước cất PK 3 VIP ngay trước cửa toà án. Anh luật sư Chang Ho được Big Mouse tặng một hộp quà đồ hiệu đắt đỏ.

big-mouth-lee-jong-suk-phukienpanda (2)

 Cuối tập 8 Big Mouth sau khi Chang Ho được cứu thoát khỏi bệnh viện tâm thần đã đến địa điểm được Big Mouse chuẩn bị sẵn. Ở đấy anh thấy một hộp quà và trên móc có treo 1 bộ vest cao cấp. Trong hộp quà toàn những món đồ xa xỉ như đồng hồ Hublot, giày da thủ công, sơ mi trắng cao cấp, tiền mặt, thẻ đen … Đây là “chiến giáp” Big Mouse chuẩn bị cho Park Chang Ho để live tream với toàn thành phố.

big-mouth-lee-jong-suk-phukienpanda

 Đồng hồ Hublot quyền lực

 Nổi bật nhất trong hộp quà phải nói đến chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion King Gold. Mẫu đồng hồ có giá nửa tỷ thuộc thương hiệu Hublot nổi tiếng. Hai màu vàng đen càng tôn lên sự sang trọng và nét quyến rũ của anh luật sư Park Chang Ho.

 Nhìn cảnh Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đeo đồng hồ mà mê chữ ê kéo dài. Người đẹp, tay đẹp, đồng hồ càng đẹp.

Mẫu đồng hồ Hublot Classis Fusion Aerofusion King Gold được làm từ hợp kim King Gold 18k độc quyền của Hublot. Tám ốc vít chữ H trên vòng benzen là ADN – đặc điểm nhận dạng của thương hiệu. Lộ vòng lịch ngày hiện đại với 60 chân kính tạo sự khác biệt dây da cá sấu cao cấp và khoá bướm hiện đại.

dong-ho-hublot-phukienpanda

 Phải công nhận thần thái và khí chất của Lee Jong Suk cực hợp với mẫu Hublot này. Trong vô cùng đẳng cấp, quyền lực nhìn thế này ai bảo không phải là Big Mouse chứ.

 Lee Jong Suk và bộ vest của Great Brow

 Ngoài chiếc đồng hồ nửa tỷ trên tay, Park Chang Ho còn khoác trên người bộ suit đen 3 mảnh của Great Brow official (GB). Bộ suit do người sáng lập GB là Raymond đích thân thiết kế.

 “Great Brow” có tôn chỉ: Dựa trên cá tính, đặc điểm thiết kế riêng cho từng vị khách mà vẫn không ảnh hưởng đến tinh thần dấu ấn thương hiệu. Trên bộ suit của Lee Jong Suk có 2 logo của hãng 1 cái ở sau cổ, 1 cái gắn trên cravat. Bên trong áo cũng có thêu chữ ký của Great Brow.

 Ngoài bộ suit đen trong Big Mouth còn xuất hiện với 2 bộ vest cũng của Great Brow.

lee-jong-suk-great-brow-phukienpanda (1)

 Phải công nhận Lee Jong Suk khoác lên bộ suit thần thái khác hẳn. Khí chất này, visual này đè bẹp 3 VIP luôn. Thế này bảo sao chị nhà không yêu, không liều mình bảo vệ cho được. Chồng thế này hở ra là chị em cuỗm ngay phải giữ cho kỹ.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!