hop-qua-perfect-diaray-stiletto-lipstick-tron-bo (2)

 Đầu tháng 5 này thương hiệu PD vừa cho ra mắt dòng son Perfect Diary Stiletto phiên bản giới hạn. Thỏi son hồng bạc sang chảnh đài các với ba màu LMBB như nàng thơ.

 Dòng son Perfect Diary Stiletto

 Dòng son Perfect Diary Stiletto gót giày là dòng son chủ đạo làm nên tên tuổi của hãng. Tính đến nay dòng son “gót giày” đã có hơn 30 màu sắc khác nhau cho tất cả các cô nàng. Son Perfect Diary Stiletto có nhiều phiên bản khác nhau làm cho chị em mấy phen điêu đứng. Từ thỏi son mạ vàng bọc da sang chảnh đến thỏi son ánh bạc lấp lánh như sao trời. Cũng có những mẫu son mềm mại như cánh hoa hồng hoặc chú cáo đỏ dễ thương.

son-perfect-diary

Hộp quà Perfect Diary bản giới hạn “bức thư tình của nàng tiểu thư”

 Hộp quà Perfect Diary son Stiletto bản giới hạn “bức thư tình của nàng tiểu thư” gồm:

  • 3 thỏi son Perfect Diary vỏ hồng màu LMBB
  • 1 hộp quà bằng giấy tinh xảo cứng cáp
  • 1 tấm thiệp trắng có hình trái tim 3D
  • 1 túi giấy màu hồng pastel độc quyền của PD
chon-bo-hop-qua-perfect-diary (1)

 Hộp quà có kịch thước: Dài 16,5cm x Ngang 11,2cm x Cao 4cm. Chất hộp giấy cứng cáp lấy cảm hứng thừ phong bì thư. Bên trên có gắn dây nơ xinh xắn màu hồng pastel. Bản thiết kế đã được ra mắt hồi đầu năm với màu vàng sang trọng còn lần này là màu hồng.

 Trong hộp đựng son còn tặng kem 1 tấm thiệp trắng có hình trái tim hồng 3D. Hãng sẽ tặng kèm thêm túi xách màu hồng để đựng hộp quà. Cả set quà là màu hồng tiểu thư dễ thương ngọt ngào. PD có lấy chủ đề cho hộp quà lần này là 520 trong tiếng Trung đồng âm với “anh yêu em“. Gửi tình yêu của bạn đến người thương quá phù hợp để tặng người yêu, bạn gái.

 Nhân vật chính 3 thỏi son Perfect Diary Stiletto Lipstick

 Nhân vật chính của set quà tặng lần này gồm 3 thỏi son Perfect Diarygót giày cao gót” L05, L02, L01. Vỏ ngoài vẫn là hình dáng gót dày dài mảnh quen thuộc. Ở phiên bản giới hạn lần này có vỏ kim loại sang bóng soi gương được luôn. Một bên vỏ là màu nhũ hồng ánh kim tuyến nhìn cái là yêu luôn.

hop-qua-ba-thoi-son-perfect-diary-vo-hong
 Bảng màu son Perfect Dairy Stiletto vỏ hồng

Mã màu L05 Gladiator Sunset: Màu đỏ gạch pha chút nâu nhẹ, dịu dàng như tiểu thư

Mã màu L02 Rosy Lambskin: Màu cánh hoa hồng phớt ngọt ngào dễ thương như công chúa

Mã màu L01 Nude Pink Ballet: Màu một trà chiều nhẹ nhàng thanh mát như một nàng thơ

review-bang-mau-son-perfect-diary-stiletto

 Chất son mềm mượt như bơ, không hề gây khô môi và lên đều màu. Son có mùi thơm nhẹ dễ chịu không hề quá nồng hay có mùi hoá chất. Độ bám màu không cao chỉ tầm 3h-4h, không có lớp tint để lại trên môi sau khi trôi. Hộp quà Perfect Diary son Stiletto “bức thư tình của nàng tiểu thư” phù hợp để làm quà tặng cho phái nữ.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!