son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (9)

ZEESEA đã tung ra mẫu son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze mới nhất cho mùa thu này. Mẫu son đạt đủ cả ba tiêu chí vỏ đẹp, chất đẹp màu đẹp mà giá chỉ bằng một cốc trà sữa.

 Review son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze

ZEESEA Misty Lip Glaze

 Vỏ ngoài xám khói mộng mơ

ZEESEA Misty Lip Glaze là dòng son được ra mắt cho mùa thu đông của nhà ZEESEA. Thỏi son sở hữu hộp giấy đen omber đơn giản huyền bí. Vỏ son là hình trụ vuông bo tròn các góc dày dặn cầm chắc tay. Vỏ ngoài được làm từ nhựa trong 100% giúp bạn thoải mái quan sát màu son và lượng son còn lại.

 Chất nhựa trong suốt màu xám khói mang lại cảm giác mờ ảo như làn sương mùa thu. Mang thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng ZEESEA Misty Lip Glaze lại hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp huyền bí riêng. Chưa nói đến chất son bên trong, chỉ riêng vẻ ngoài đã đủ lý do để rinh em nó về nhà.

son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (1)
Vỏ ngoài đẹp mộng mơ như làn sương

Thiết kế bao bì ZEESEZ Misty Lip Glaze xứng đáng 9/10 điểm. Trừ một điểm vì dễ để lại dấu vân, nhưng chất vỏ trong nên sẽ không nhìn rõ dấu bạn có thể yên tâm.

 Chất son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze

Thỏi son ZEESEA Misty Lip Glaze được hãng công bố là chất son kem lì dễ tán và có dưỡng. Son sẽ tan vào môi như kem mouse với kết cấu nhẹ mượt có khả năng che giấu rãnh môi.

ZEESEA Misty Lip Glaze
Son như tan ra ngay trên môi

 Đánh giá cá nhân sau khi dùng thử: Độ mềm mịn và khả năng dễ tán của son rất ok. Quẹt cái son mịn như lớp kem bơ dính trên môi cực dễ tán không vón cục. Khi lên môi không gây nặng môi hay bết dính. Chấm chất son 10/10 điểm.

son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (5)
Son chứa nhiều dưỡng hợp mùa thu đông

Độ giữ màu

Son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze có khả năng giữ màu trung bình tầm 4-6 tiếng có ăn uống bình thường. Lớp dưỡng ngoài cùng dễ trôi nhưng lớp base thì bám khá lâu. Đặc biệt lớp base có màu tiệp gần nhất với son chứ không phải màu hồng hoặc cam như các thỏi son thường gặp.

son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (2)
Vỏ ngoài và chất son

Bảng màu son ZEESEA Misty Lip Glaze

 Điểm trừ của BST son lần này là khá ít màu. Bảng màu chỉ gồm 2 bộ mỗi bộ 4 màu. Bù lại cả 8 màu đều là những màu đơn giản và cơ bản nhất phù hợp với makeup hàng ngày.

son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (6)
Bảng màu son ZEESEA Misty Lip Glaze

Bảng màu son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze (không bóng)

  • M01: Màu đỏ cherry ngọt ngào và quyến rũ
  • M02: Màu cánh hồng khô dịu dàng nữ tính
  • M03: Màu hồng đào ngọt ngào trẻ trung
  • M04: Màu nâu tây xinh đẹp trong trẻo
son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (4)
Bảng màu son nhung lì

Cá nhân mình đã mua và dùng thử màu M04 cảm thất rất ưng ý. Chất son mềm mịn khỏi bàn còn được gam màu nâu tây không pha cam hợp với màu da. Không chỉ vậy màu nâu Tây còn làm trắng răng nên càng ưng ý. Màu son dùng được cho cả khi makeup và không makeup.

 Bảng màu son kem lì ZEESEA Misty Lip Glaze (có bóng)

  • M01 – lá non: Màu hồng nude vô cùng tự nhiên
  • M02 – trăng tàn: Màu hồng cánh hoa tươi sáng
  • M03 – hạt mưa: Màu cam cháy trẻ trung
  • M04 – nước không trăng: Màu hồng baby nhẹ nhàng trong veo
son-kem-ly-ZEESEA-Misty-Lip Glaze (7)
Bảng màu son có dưỡng bóng

 Lưu ý: Các màu son thực tế sẽ đậm hơn ảnh 1 tông do được chụp ở môi trường ánh sáng trắng.

 Tổng kết

 Son kem lì ZEESEZ Misty Lip Glaze có đủ các tiêu chí ngon, bổ, rẻ, đẹp. Khi mới đầu mua son với giá chưa bằng một cốc trà sữa (cụ thể là 35k) chỉ mang tâm lý mua chơi. Nhưng không ngờ dùng thử lại mê như thế. Son hoàn thiện từ khâu thiết kế bao bì, nghiên cứu chất son đến tạo bảng màu. Đây thực sự là một thỏi son đề cử mạnh cho chị em trong thu đông này. 

Đánh giá 9/10 điểm, một điểm còn lại vì mình chưa soi bảng thành phần không dám cho 10 điểm.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!