review-phim-nguoi-tinh-cua-jinx

 Em út Seo-hyun bắt cặp với nam thần Na In Woo trong phim mới “Người Tình Của Jinx”. Chuyện tình hài hước của nữ thần may mắn và thánh xui xẻo.

Thông tin phim

Tên phim: Người Tình Của Jinx

Tên tiếng anh: Jinxed At First

Ngày công chiếu: 15/06/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý – tình cảm, siêu nhiên

Đạo diễn: Yoon Sang Ho

 Nộ dung Người Tình Của Finx

 Người Tình Của Finx – Finxed At First là bộ phim được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên. Phim kể về “nữ thần may mắn” Lee Seul Bi (Seo-hyun đóng) có khả năng dự đoán tương lai. Vì vậy cô và mẹ bị 1 người đàn ông quyền lực giam cầm và trục lợi từ khả năng tiên đoán của mình. Trong một lần vô tình Gong Soo Kwang (Na In Woo) mở cửa giải thoát cho Lee Seul Bi.

jinxed-at-first (1)

 Seul Bi lần đầu tiên bước ra thế giới mà không có bất kỳ kỹ năng sống nào. Bất đắc sĩ Soo Kwang đã phải đưa cô về nhà mình nhưng cũng về thế mà mẹ anh qua đời. Bản thân anh cũng bị người ta sát hại và may mắn thoát chết. Sau nhiều năm không gặp Seul Bi một lần nữa trốn thoát chạy đến gặp Soo Kwang. Chuyện tình sặc nước nhiều muối của hai người bắt đầu từ đó.

Nữ thần may mắn Lee Seul Bi

 Trong phim Lee Seul Bi là một phù thuỷ trẻ có năng lực tiên tri. Cả cô và mẹ cô đều bị coi là lá bùa may mắn và không thể tiếp xúc với bất kỳ ai. Cô chỉ biết đến thế giới qua những quyển sách dành cho trẻ con và sách về động vật.

 Diễn xuất của Seo-hyun trong Người Tình Của Jinx đã nhận được nhiều lời khen của khán giả. Tạo hình nhân vật cũng được giữ nguyên giống với nguyên tác truyện. Nhiều fan gốc của truyện cũng nhận xét Seo-hyun như nhân vật bước ra từ trong truyện,

 Seo Joo Hyun nghệ danh Seo-hyun sinh năm 1991 là em út của nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng SNSD. Seo-hyun được mệnh danh là cô gái đa tài. Không chỉ hát hay, diễn xuất ổn, giỏi ngoại ngữ mà cô còn thông thạo nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

 Một số bộ phim Seo-hyun từng tham gia: Ruby đáng yêu, Trộm tốt trộm xấu, Thời gian còn lại, Đời tư….

Thánh nhọ Gong Soo Kwang

 Gong Soo Kwang là thánh nhọ uống nước cũng dắt răng, cười là trời mưa. Sự đen đủi của anh bắt đầu từ sau cuộc gặp gỡ tình cờ với Seul Bi nhiều năm trước. Anh cho rằng mình bị xui xẻo là bởi vì cô nên tránh né khi gặp lại cô. Vốn là một chàng trai thông minh, học giỏi tương lai sáng lạn nay lại thành người xui xẻo bị mọi người tránh xa.

 Na In Woo tên thật là Na Jong Chan sinh năm 1994 tại Hàn Quốc. Anh được biết đến qua 2 bộ phim nổi tiếng như: Chàng Hậu, Sông Đón Trăng Lên.

dien-vien-na-in-woo

 Phim Người Tình Của Jinx – Jinxed At First là một bộ phim tình cảm lãng mạn hài hước giải trí nhẹ nhàng. Đây là bộ phim mang màu sắc tươi sáng sau loạt phim Hàn báo thù, âm mưu quyền lực u ám trong tháng 5, tháng 6 vừa qua. Người Tình Của Jinx – Jinxed At First có lịch phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần từ 15/06.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!