phim-nguoi-theo-duoi-anh-sang

 Cặp đôi La Vân Hi – Ngô Thiến tiếp tục hợp tác lần thứ 3 trong ‘Người Theo Đuổi Ánh Sáng’. La Vân Hi bị đánh giá quá gầy không hợp vai diễn.

Thông tin phim

Tên phim: Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Tên tiếng anh: Light Chasen Rescue

Ngày phát sóng: 14/10/2022

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Hiện đại, phiêu lưu, tình cảm

Đạo diễn: Mao Vệ Ninh

Nội dung Người Theo Đuổi Ánh Sáng

 Bộ phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng kể về những con người luôn xung phong tuyến đầu giúp đỡ người bị nạn. Những vị bác sĩ và nhân viên cứu hộ không ngại nguy hiểm cứu giúp người dân. Phim cũng là câu chuyện tình yêu ngọt ngào và nhiều trắc trở của La Bản và Triển Nhan.

nguoi-theo-duoi-anh-sang

 Hai người La Bản (La Vân Hi)Triển Nhan (Ngô Thiến) có lần gặp gỡ đầu tiên không mấy vui vẻ. Lần đầu gặp mặt Triển Nhan đã “cưỡng chế” La Bản trở mình đến nơi có tai nạn xảy ra dù anh có đồng ý hay không. Lần thứ hai gặp mặt thái độ của Triển Nhan đối với La Bản cũng rất lạnh lùng.

la-van-hi-ngo-thien

 Những tưởng chỉ là một chút thoáng qua trong cuộc đời của nhau và cả hai sẽ không gặp lại. Nhưng hai người lại tình cờ cùng đến Tứ Xuyên nơi mới vừa xảy ra động đất. La Bản vì lo lắng cho em gái nên đến đây tìm cô. Còn Triển Nhan đến Tứ Xuyên để tham gia đội ngũ cứu trợ thiên tai.

  La Bản dần bị hình ảnh lăn xả không ngại khó khăn giúp đỡ người bị nạn của Triển Nhan làm cảm động. Sau đó anh cũng tham gia vào đội cứu hộ giúp đỡ mọi người. Hai người sau nhiều lần cùng chung hoạn nạn đã dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

La Vân Hi bị đánh giá không hợp vai vì quá gầy

 Nhân vật La Bản được xây dựng hình tượng là một luật sư có phần lạnh lùng và kiêu ngạo. Sau này anh đến Tứ Xuyên và gia nhập đội cứu hộ. Nhưng nhìn vóc dáng “mảnh mai” của La Vân Hi khiến người xem lo lắng liệu anh có đủ sức tham gia các hoạt động cứu hộ không.

 Những hình ảnh của La Vân Hi trong Người Theo Đuổi Ánh Sáng khiến người xem lo lắng vì cân nặng và tình trạng sức khoẻ của anh. Trong quá trình quay phim anh cũng từng bị thương vì tai nạn khi diễn. Dù không quá nghiêm trọng nhưng hình ảnh La Vân Hi ngồi xe lăn với đôi chân gầy gò làm fan rất xót xa.

Màn tái hợp thứ ba của La Vân Hi và Ngô Thiến

 Người Theo Đuổi Ánh Sáng (Light Chasen Rescue) đánh dấu lần hợp tác thứ 3 của La Vân Hi Ngô Thiến. Tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời (2015) hai người có lần hợp tác đầu tiên. Đến năm 2017 cả hai tiếp tục hợp tác trong tác phẩm Thượng Cổ Tình Ca.

 Cũng vì thế mà khi công bố dàn cast phim đã nhận được sự quan rất nhiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên khi phim lên sóng lại khá trầm do vẫn còn dư âm của những bộ phim lớn trước đó. Khi công chiếu Người Theo Đuổi Ánh Sáng cũng không được quảng cáo rầm rộ mà khá im lặng. Ở những tập đầu vừa qua phim được đánh giá là ổn nhưng chưa có điểm bứt phá để thu hút người xem.

 Giữa La Vân HiNgô Thiến chưa có phản ứng hoá học làm người xem thích thú. Bộ phim chỉ ở mức độ bình bình không thưởng không phạt chưa thực sự thu hút. Hy vọng phim sẽ có bứt phá hơn trong những tập tiếp theo.

 Người Theo Đuổi Ánh Sáng (Light Chasen Rescue) bắt đầu phát sóng từ 14/10/2022 trên WeTV. Phim phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật. Cập nhật mỗi ngày 2 tập với tài khoản VIP và mỗi ngày 1 tập với tài khoản thường.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!