phim-han-hot-2022

 Bộ phim Ngày Mai (Tomorrow) được khán giả háo hức mong chờ trong tháng 4 này. Phim có sự tham gia của Rowoon, Kim Hee Sun, Lee Soo Hyunk, Yoon Ji On.

 Thông tin phim

Tên phim: Ngày Mai

Tên tiếng anh: Tomorrow

Ngày công chiếu: 02/04/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động, hiện đại, viễn tưởng

Đạo diễn: Kim Tae Yoon

Nội dung phim Ngày Mai (Tomorrow)

 Ngày Mai (Tomorrow) được chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên của tác giả Ra Ma. Phim kể về chuyện anh chàng Choi Jun Woong (Rowoon) trong lúc chán nản lang thang ra cầu thì gặp người định nhảy cầu. Vì cứu người Choi Jun Woong bị rơi xuống sông trở thành người thực vật. Cũng vì thế mà anh có một nửa linh hồn thoát ra, một nửa linh hồn mắc kẹt lại trong cơ thể. Từ đây anh trở thành một thành viên của Jumadeung (Phantasmagoria).

review-phim-ngay-mai-tomorrow

 Kể từ đó Choi Jun Woong bắt đầu hành trình mang lại hy vọng cho những người đang muốn tự tử. Cùng làm việc với anh là Gu RyunLim Ruyng Ku.

 Dàn sao hạng A góp mắt trong Ngày Mai (Tomorrow)

 Kim Seok Woo (Rowoon) trong vai Choi Jun Woong

 Choi Jun Woong là một chàng trai đang thất nghiệp. Trong lúc chán nản định đi hảy cầu tự tử anh lại vì cứu người mà xảy ra tai nạn trở thành người thực vật. Sau đó anh gia nhập Phòng quản lý rủi ro tại Jumadeung và trở thành thành viên trẻ nhất đội. Anh có tính tò mò nhưng lại giàu lòng nhân ái và luôn quan tâm đến người khác.

review-phim-ngay-mai-tomorrow-Choi-Jun-Woong

 Kim Seok Woo (Rowoon) sinh năm 1996 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ra mắt năm 2016 với tư cách là thành viên nhóm nhạc K-pop SF9 trong vai trò hát chính. Anh từng tham gia một số bộ phim như: Vô tình tìm thấy Haru, Tìm em trong ký ức, Tiền bối đừng đánh màu son đó, Luyến mộ….

phim-rowoon

Kim Hee Sun trong vai Gu Ryun

 Gu Ryun là thành viên bí ẩn nhất Phòng quản lý Rủi ro (phòng Xử lý khủng hoảng). Cô bị mất trí nhớ và đang cố gắng tìm lại ký ức. Gu Ryun có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm lại vô cùng mềm mại ấm áp. Năng lực của Gu Ryun là một cái búng tay là có thể làm mọi thứ. Cô cũng là trưởng phòng dẫn dắt Phòng quản lý Rủi ro chuyên đi xử lý các vẫn đề khủng hoảng của người sống.

review-phim-ngay-mai-tomorrow-Gu-Ryun

 Kim Hee Sun sinh năm 1977 tại Daegu, Hàn Quốc. Cô ra mắt năm 1993 với tư cách một MC. Kim Hee Sun có lượng fan đông đảo khắp châu Á. Một số bộ phim cô từng tham gia: Thần Thoại (2005), Bản tình ca buồn, Thần y, Khi mẹ ra tay, Bí ẩn căn phòng số 9….

phim-kim-hee-sun

Yoon Yi On trong vai Lim Ryung Ku

 Lim Ryung Ku là trợ lý phòng quản lý linh hồn. Anh là một người rạch ròi giữa công việc và cuộc sống. Ngày chỉ làm việc 8h chuông reo là nghỉ không xử lý công việc. Nhưng khi Choi Jun Woong ra nhập đội đã làm đảo loạn nề nếp cuộc sống và công việc của Lim Ryung Ku.

review-phim-ngay-mai-tomorrow- Lim-Ryung-Ku

 Yoon Ji On sinh năm 1990 tại Incheon, Hàn Quốc. Anh ra mắt năm 2016 và tham gia một số bộ phim như: Hai thế giới, VIP, Memmrist, Jirinsan….

phim-yoon-ji-on

 Lee Soo Huyk trong vai Park Joong Gil

 Park Joong Gil là trưởng phòng của Phòng quản lý Nhân đạo (Phòng hộ tống). Anh là một người nghiêm túc có phần cứng nhắc và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đã đặt ra. Trong Jumadeung Park Joong Gil luôn đối đầu với Gu Ryun.

review-phim-ngay-mai-tomorrow-Park-Joong-Gil

 Lee Soo Huyk sinh năm 1988 tại Hàn Quốc. Anh bắt đầu ra mắt năm 2006 với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. Lee Soo Huyk được biết đến với vai trò người mẫu của nhiều thương hiệu thời trang và tạp chí nổi tiếng. Một số bộ phim nổi tiếng của Lee Soo Huyk: Thư sinh bóng đêm, Chàng trai đến từ Ipanema, Xin lỗi anh yêu em, Một ngày nọ kẻ huỷ diệt gõ cửa nhà tôi….

phim-Lee-Soo-Huyk

 Bộ phim Ngày Mai (Tomorrow) có kịch bản độc lạ hấp dẫn với những câu chuyện nhỏ về những con người bình thưởng trong xã hội. Mỗi người đều có những những câu chuyện riêng và những nỗi buồn không muốn chia sẻ với ai. Phim được đánh giá có mô tuýp hơi giống Hotel Del Luna của IU và phim Bộ Đếm Kỳ Lạ (2020). Hotel Del Luna là nơi giúp đỡ những linh hồn để họ có thể siêu thoát. Còn Ngày Mai (Tomorrow) là giúp đỡ những người sống đang gặp tuyệt vọng và khó khăn. Cách họ làm việc nhóm giống với Bộ đếm kỳ lạ.

 Đây là một bộ phim Hàn mà bạn nhất định phải xem trong tháng 4 này. Phim với sự tham gia của nhiều sao hạng A và kỹ xảo bắt mắt. Ngày Mai (Tomorrow) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Phim bắt đầu khởi chiếu vào 02/04/2022 vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBCNetflix. 

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!