review-i-am-groot-phukienpanda

 Series phim hoạt hình ngắn “I Am Groot” chưa đầy 20′ bắn rụng tim khán giả. Baby Groot linh vật đáng yêu của nhóm “Vệ binh dải ngân hà”.

 Thông tin phim

Tên phim: Tôi là Groot

Tên tiếng anh: I Am Groot

Ngày công chiếu: 10/08/2022

Thời lượng: 5 tập ngắn

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Kirsten Lepore

 Nội dung phim I Am Groot

 I Am Groot là series phim nối tiếp phần 1 của “Vệ binh dải ngân hà”. Sau khi Groot hy sinh bản thân cứu cả team chỉ còn lại một nhành cây nhỏ. Và nhành cây được trồng trong chậu, tái sinh thành Baby Groot. Cuộc phiêu lưu của cậu Groot nhí cũng bắt đầu từ đây.

 Tập 1 Groot’s First Steps

 Trong tập 1 này Groot phát triển từ 1 cây con trong chậu thành Baby Groot chập chững tập đi. Cách Groot chiến đấu với chậu cây cảnh vô cùng dễ thương như em trai nhỏ đánh nhau với đứa trẻ hàng xóm. Kết thúc tập 1 Baby Groot quay qua làm hoà chia thức ăn với cái cây.

review-phim-i-am-groot1

 Tập 2 The Little Guy

 Ở tập 2 Groot nhỏ học cách xây nhà và trang trí ngôi nhà bằng chiếc chuông gió gỗ. Ngôi nhà nhỏ của Groot bị một con chim to lớn phá huỷ và chiếm chỗ. Khi đang nổi cơn tam bành, Groot phát hiện những sinh vật tý hon. Cậu như một vị thần với chủng tộc tý hon này vừa có thể cứu rỗi vừa có thể phá huỷ họ. Groot trong tập này như những đứa trẻ ở quê dựng lều làm căn cứ riêng, chiều chiều đi nghịch tổ kiến góc vườn.

review-phim-i-am-groot2
Groot có lòng tốt giúp đỡ nhưng không cẩn thận đã dẫm nát những sinh vật nhỏ bé dưới chân

 Tập 3 Groot’s Pursuit

 Tập 3 là câu chuyện xảy ra trên con tàu vũ trụ của nhóm “Vệ binh”. Một quái vật ngoài hành tinh dạng lỏng 7 màu có thể bắt chước theo hình dáng bất kỳ ai. Groot nhỏ đã thi nhảy với con quái vật và lừa nó đến cánh cửa mở ra ngoài không gian. Tập này khiến chúng ta biết rằng chỉ có một Baby Groot duy nhất, dễ thương nhất.

review-phim-i-am-groot3

 Tập 4 Groot’s Takes A Bath

 Tập 4 Groot xuất hiện trong một khu rừng nhiệt đới. Groot nhỏ vô tình phát hiện một đầm lầy và cậu nhóc xuống tắm nghịch bùn. Groot rất hưởng thụ bắt đom đóm vào tạo hiệu ứng, thêm vài quả dại tạo mùi thơm. Cậu nhóc phát hiện nước bùn làm cơ thể mọc lá nhanh và nhiều hơn. Thế là trò hoá thân thành các nhân vật với tạo hình khác nhau bắt đầu. Cuối cùng nước bùn hết Groot không thể tiếp tục mọc thêm nhiều lá nữa. Trong phim còn có sự xuất hiện của một chú chim với bộ lông sặc sỡ thích cà khịa Groot. Kết quả bị Groot trấn lột mất bộ lông.

review-phim-i-am-groot4
Công chúa Groot ra mắt mọi người

 Tập 5 Magnum opus

 Tập cuối của series I Am Groot là hành trình vẽ tranh bày tỏ tình cảm của Groot với các thành viên trong nhóm. Quá trình vẽ tranh  cứ phải gọi là “mưa bom bão đạn”. Dùng xà phòng của Drax, lông đuôi của Rocket và giày của Quill để vẽ tranh. Đúng là một Groot phá cách, tinh nghịch nhưng cũng rất lém lỉnh đáng yêu.

review-phim-i-am-groot5

 Cả series phim I Am Groot chưa đầy 20′ nhưng ngập tràn sự đáng yêu, hài hước dễ thương. Nhân vật Groot do diễn viên Vin Diesel lồng tiếng và thực hiện các động tác mô phỏng. Thật bất ngờ khi diễn viên lồng tiếng Groot lại là một người ngầu đét với giọng nói ồm ồm như vậy.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!