review-kdrama-big-mouth-phukienpanda

 Lee Jong Suk diễn xuất nhập thần và biến hoá đa dạng trong Big Mouth. Nhiều manh mối chứng minh Park Chang Ho là Big Mouse.

 Phim mới Big Mouth đã đi được 1/2 chặng đường. Những giả thuyết về “con chuột lớn” Big Mouse đã được đặt ra. Nhiều nhân vật đều nằm trong tầm ngắm của khán giả. Đặc biệt nhân vật Jerry tự xưng là fan bự của Big Mouse với hình chăm chú chuột nhỏ trên tay bị nghi ngờ nhiều nhất. 

big-mouth-jerry-phukienpanda
Jerry từng bị nghi ngờ có khả năng là Big Mouse nhất

 Tuy nhiên hết tập 8 Jerry đã “đi nhận cơm hộp”. Điều này khiến khán giả băn khoăn ai mới là Big Mouse thật sự. Hai tập 7 và 8 đã bật mí Big Mouse là một tổ chức lớn mạnh.

big-mouth-phukienpanda
Các thành viên của Big Mouse đều có hình xăm ký hiệu trên người

Liệu Chang Ho có phải là Big Mouse

 Ở 2 tập đầu phim đạo diễn cũng đã để lại một vài manh mối ngầm. Một số tiền mặt và lượng lớn hàng cấm được tìm thấy tại văn phòng làm việc của Chang Ho. Nếu Big Mouse là người lạ thì không thể giấu nhiều thứ như thế mà không khiến Chang Ho và bố vợ phát giác một chút nào.

Tang vật tìm thấy trong văn phòng của Chang Ho

Ở tập 5 Peter Hong cũng khai đã gặp Chang Ho với thân phận Big Mouse. Dù là lời khai man nhưng nếu là giả sao lại tưởng tượng ra hình ảnh Chang Ho với biểu cảm và ánh mắt sắc lạnh như thế.

park-chang-ho-la-big-mouse
Biểu cảm sắc lạnh này ai bảo đây không phải Big Mouse

 Tình cảnh của Chang Ho khi ở trong tù nhìn thì nguy hiểm nhưng lần nào cũng thoát nạn. Nếu không phải Big Mouse thì sao anh có thể sống sót kỳ tích như vậy.

Vào tù thời gian ngắn Chang Ho đã có đàn em cho mình

 Park Chang Ho không biết mình là Big Mouse

 Dù rất nhiều đầu mối chỉ vào Chang Ho nhưng anh vẫn khẳng định bản thân không phải Big Mouse. Vậy nếu Chang Ho không biết bản thân chính là Big Mouse thì sao? Chang Ho là trẻ mồ côi có quá khứ và bố mẹ là ai không biết. Liệu hồi nhỏ gia đình Chang Ho từng gặp phải biến cố nào đó dẫn đến bị đa nhân cách?

k-drama-big-mouth
Big Mouth và Big Mouse là một?

 Giả sử Park Chang Ho là người mắc bệnh đa nhân cách. Vậy nhân cách Big Mouth là anh chàng luật sư yếu đuối, chỉ giỏi nói không giỏi làm nhưng tốt bụng. Còn một nhân cách khác là Big Mouse sẽ ông trùm ma tuý khét tiếng máu lạnh.

k-drama-big-mouth

 Giả thuyết này sẽ giải thích được vì sao Big Mouse lại chọn Park Chang Ho người vốn không có gì nổi bật vào kế hoạch của mình. Và lý do Big Mouse luôn biết mọi việc anh làm và mọi kế hoạch của Chang Ho. Việc đặt camera trong bước tượng để theo dõi Big Mouse cũng bị phát hiện.

 Giấc mơ kỳ lạ của Chang Ho

park-chang-ho-la-big-mouse (1)
Giấc mơ kỳ lạ của Park Chang Ho

 Đặc biệt cuối tập 8 khi Chang Ho ở trong bệnh viện tâm thần. Anh mơ bản thân lột mặt nạ của Big Mouth lại thấy khuôn mặt của chính bản thân mình. Chang Ho còn tưởnh tượng ra bị một bầy chuột bé và 2 con chuột khổng lồ vây quanh. Tình tiết này càng làm giả thiết Big MouseChang Ho càng chắc chắn hơn.

Park Chang Ho gặp ảo giác bị chuột bao vây

 Motif nam chính đa nhân cách và hắc hoá khá phổ biến 2 năm gần đây. Điển hình là bộ phim Mouse của Lee Sung Gi năm 2021. Vậy nên càng có lý do tin Big Mouse chính là nhân cách khác của Park Chang Ho.

phim-mouse-phukienpanda
Bộ phim đình đám Kẻ Săn Mồi năm 2021

 Dù phim đã đi được nửa chặng đường nhưng danh tính thật sự của Big Mouse vẫn còn nhiều tranh cãi. Có lẽ chỉ đến tập cuối Big Mouse mới sẽ thật sự xuất hiện.

 Big Mouth hiện đang được chiếu vào tối 22h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên MBC.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!