review-phim-ngoi-truong-xac-song-all-os-us-are-dead

 Ngôi Trường Xác Sống với bối cảnh vườn trường mang màu sắc bạo lực máu me, kinh dị 18+. Bộ phim leo lên Top phim HOT chỉ sau 1 tuần ra mắt.

 Thông tin phim

Tên phim: Ngôi Trường Xác Sống

Tên tiếng Anh: All of Us Are Dead

Ngày công chiếu: 28/10/2022

Thời lượng: 12 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Học đường, kinh dị, hành động, viễn tưởng, 18+

Đạo diễn: Lee Jae Gyoo

 Nội dung phim Ngôi Trường Xác Sống

 Lấy đề tài về Zombie đã không còn mới lạ nhưng Ngôi Trường Xác Sống lại cuốn người xem đến từng giây phút.  Nhiều Netizen Việt đã “cày” một mạch 12 tập trong 1 đêm vì không thể dừng lại được. Phim có thời lượng tầm 1 tiếng mỗi tập tính ra không quá dài phù hợp xem vào dịp cuối tuần hay nghỉ Tết như thế này.

all-of-us-are-dead (1)

 Ngôi Trường Xác Sống – All of Us Are Dead xoay quanh cuộc đấu tranh giành sự sống của một nhóm học sinh trong trường. Dịch bệnh bất ngờ bùng phát làm con người không kịp trở tay. Đất nước rơi vào trạng thái “thiết quân luật” và gần như bị tê liệt hoàn toàn. Các học sinh trong trường phải đoàn kết tự mình xoay sở tìm đường sống.

 Khi rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng mẫu thuẫn giữa những cô cậu học sinh trở nên rõ ràng hơn. Các vấn đề xoay quanh tình bạn, tình yêu, niềm tin và sự ngờ vực được phóng đại trong giây phút sinh tử. Yếu tố bạo lực và những cảnh máu me cũng là một điểm cộng cho phim. Ngôi Trường Xác Sống khiến người xem cùng cười cùng khóc cùng lo lắng theo phim. Nhiều lúc muốn nhảy vào màn hình tát phát cho hả dạ.

all-of-us-are-dead

 Phim cũng phơi bày một mặt tối của hiện thực học đường ngày nay. Các vấn đề bạo lực học đường, quấy rối tình dục, phân biệt đối xử, áp lực thi cử được nhắc đến ở trong phim. Những cô cậu học sinh ở cái tuổi không lớn không nhỏ ẩm ương với những vấn đề riêng không biết tâm sự cùng ai. Những chuyện “lông gà vỏ tỏi” của người lớn lại là truyện to bằng trời của các cô cậu học sinh. Ngôi Trường Xác Sống như một nồi lẩu thập cẩm nhiều nguyên liệu đan xen tài tình với nhau đem lại cho người xem mĩ vị không thôi.

 Điểm cuốn hút của Ngôi Trường Zombie

 Đề tài không mới nhưng All of Us Are Dead lại cho người xem về một góc nhìn mới về Zombie. Ngay từ đầu các học sinh với trí tưởng tượng phong phú và khả năng suy luận đã coi các nạn nhân là Zombie. Một số Zombie trong phim có khả năng tiến hóa chạy nhảy năng lực hành động tốt. Các bộ phim khác Zombie thường hành động chậm chạm như cù lần.

review-all-of-us-are-dead

 Những pha lẩn trốn hay “lùa Zombie” cứu bạn cũng khiến khán giả hồi hộp theo từng diễn biến của phim. Sự trưởng thành của những cô cậu thiếu niên khi đứng trước nghịch cảnh. Minh chứng cho tiềm năng vô hạn của con người. Dàn cast còn “lạ mặt” trai xinh gái đẹp và lăn xả vào các vai diễn cũng là một điểm cộng. 

all-of-us-are-dead (4)

 Phần hóa trang trong phim phải gọi là đỉnh của chóp. Cảm giác Zombie thật sự và máu me be bét chuẩn mác 18+. Tuy là dàn diễn viên non trẻ nhưng không thể phủ nhận khả năng của dàn sao mới này. Cả các cảnh tình cảm lẫn những pha hành động đều rất tròn vai. Đây là một phim không thể bỏ qua đối với những fan kinh dị, hành động.

all-of-us-are-dead (1)

 Bộ phim được chiếu trên Netflix và leo lên Top chỉ sau một tuần ra mắt. Ngôi Trường Xác Sống đâng làm mưa làm gió trên toàn cầu. Kết phim mở với sự tiến hóa của Zombie. Phim dự là sẽ có phần 2 hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn gay cấn hơn.

 Giới thiệu nhiều mất hay các bạn hãy tự xem phim để cảm nhận. Bạn có đánh giá hay nhận xét gì về phim thì để lại bình luận bên dưới nhé!

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!