nghe-thuat-san-quy-va-nau-mi2

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2 sẽ chính thức lên sóng cuối tháng 7 này. Cuộc chiến với cái ác đã nâng cấp và nhóm diệt quỷ cũng có thêm thành viên mới.

Thông tin phim Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2
  • Tên phim: Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2
  • Tiếng Anh: The Uncanny Counter2
  • Tiếng Hàn: 경이로운 소문 2
  • Thể loại: Đô thị, hành động, giả tưởng, siêu nhiên
  • Đạo diễn: Yoo Seon Dong
  • Biên kịch: Kim Saebom
  • Diễn viên: Cho Byung Gyu, Yoo Jin Sang, Kim Se Jeong, Yeom Hye Ran, Yoo In Soo, Kang Ki Young, Kim Hieo Ra…
  • Ngày lên sóng: 29/07/2023
  • Thời lượng: 12 tập
  • Nền tảng phát sóng: tvN

Nội dung Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2 sẽ tiếp nối câu chuyện ở phần 1. Nhóm bộ đếm săn quỷ vẫn tiếp tục công việc săn quỷ và bán mì tại quán. Khi thế giới yên bình quỷ dữ không trốn thoát lên nhân gian họ sẽ chỉ là những nhân viên quán mì hết sức bình thường. Đến khi quỷ dữ làm hại con người. Những thợ săn quỷ sẽ hoá thân thành những người diệt quỷ với sức mạnh siêu nhiên.

The-Uncanny-Counter2

Ở phần hai nhóm săn quỷ sẽ kết nạp thêm một thành viên mới. Một thanh niên đã được chọn sau khi cứu người và rơi vào hôn mê. Với tính cách “ngáo ngáo” anh sẽ mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho cả nhóm. Không chỉ là cây hài anh chàng tân binh còn có cái mũi linh có thể đánh hơi được ác quỷ. Nhờ vậy mà cả nhóm có thêm tự tin để săn lùng ác quỷ

Thành viên mới trong nhóm thợ săn quỷ

Trong mùa 2 này nhóm thợ săn quỷ sẽ có thêm một thành viên mới ra nhập. Na Jeok Bong (Yoo In Soo) sẽ trở thành thành viên thứ bảy trong nhóm.

The-Uncanny-Counter2 (1)

Xem qua trailer thì thấy thành viên mới khá giống một chú husky. Không chỉ có bản tính ngáo mà khả năng đánh hơi quỷ đều giống một chú ngáo to xác. Anh cũng là người sẽ phụ trách dẫn đường truy tung những ác linh chạy trốn. Nhờ vậy cả nhóm sẽ dễ dàng truy lùng những ác linh đang chạy trốn hơn.

The-Uncanny-Counter2 (2)

Yoo In Soo bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 19 tuổi với một vai diễn nhỏ trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon. Sau đó nam diễn viên liên tục tham gia nhiều bộ phim lớn nhỏ nhưng vẫn được nhiều khán giả nhớ tới. Đến đầu năm 2022 Yoo In Soo nhanh chóng được mọi người chú ý nhờ vai phản diện Yoon Gwi Nam trong bộ phim Ngôi Trường Xác Sống. Sau đó anh tiếp tục góp mặt trong đại tác phẩm Hoàn Hồn 1,2 và nhận được sự yêu thích của khán giả.

Kang Ki Young vai “đại ác quỷ”

Nếu phần 1 những ác quỷ chỉ thực hiện các vụ án giết người theo bản năng. Thì sang phần 2 ác quỷ cũng có những sự thay đổi rõ rệt. Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2 có thêm sự hiện diện của đại boss Kang Ki Young. Hắn là một con quỷ ác độc nham hiểm có được sức mạnh siêu nhiên. Hắn tập hợp những con quỷ khác dưới trướng và lên kế hoạch chống lại nhóm thợ săn quỷ.

The-Uncanny-Counter2 (1)

Kang Ki Young đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả với những vai diễn nam phụ ấm áp dịu dàng. Vai diễn “đại ác quỷ” lần này Kangn Ki Young sẽ lột xác hoàn toàn trở thành một phản diện độc ác. Khán giả đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai diễn lần này của Kang Ki Young.

“Nữ quỷ” thích giết người Kim Hieo Ra 

Trong phần 2 này bên cạnh ác quỷ đại boss còn xuất hiện thêm một con quỷ đáng sợ khác. Một nữ ác quỷ với mái tóc bạc và tạo hình bad girl nổi loạn. Đây là một nữ quỷ có sở thích giết người ghê rợn làm người xem sởn gai ốc.

The-Uncanny-Counter2 (4)

Kim Hieo Ra đã gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn nữ phản diện ác độc trong The Glory. Lần này cô lại hoá thân thành nữ quỷ máu lạnh điên cuồng.

Sự kết hợp của hai đại ác quỷ sẽ mang lại nhiều khó khăn và nguy hiểm cho nhóm thợ săn quỷ. Cuộc chiến săn quỷ trong phần hai chắc chắn sẽ được nâng lên một lever mới kịch tính khốc liệt hơn.

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì 2 (The Uncanny Counter 2) sẽ lên trên nền tảng tvN bắt đầu từ 21h20′ ngày 29/07/2023. Phim có lịch chiếu mỗi tuần 2 tập vào các tối thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần mỗi ngày 1 tập.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!