huong-gio-ma-di-fight-to-you

 Hướng Gió Mà Đi có nội dung “bánh cuốn” hấp dẫn người xem. Những câu chuyện thú vị đằng sau những chuyến bay đã góp phần làm nên thành công của bộ phim.

Thông tin phim

Tên phim: Hướng Gió Mà Đi (Fight To You)

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Vương Khải, Lưu Sướng, Yến Tử Đông…

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hiện đại, đô thị

Ngày phát hành: 26/12/2022

Thời lượng: 39 tập

Nền tảng phát sóng: iQIYI, Tencent

 Trailer Hướng Gió Mà Đi

 Nội dung phim Hướng Gió Mà Đi

 Bộ phim Hướng Gió Mà Đi lấy đề tài về ngành hàng không dân dụng thời đại mới. Trình Tiêu (Đàm Tùng vận) là nữ phi công trẻ duy nhất của công ty hàng không dân dụng Lộ Châu. Chịu đựng áp lực từ mẹ Trình Tiêu dùng 7 năm thanh xuân nỗ lực để thực hiện ước mơ trở thành cơ trưởng.

huong-gio-ma-di
Cơ phó Trình Tiêu với nự cười tươi rói trên môi

 Trình Tiêu sau nhiều năm phấn đấu đã được chuyển lên thành phi công đúng như ước nguyện. Một nữ phi công tươi sáng cởi mở và luôn nhiệt tình với mỗi chuyến bay đụng ngay cấp trên lạnh lùng nguyên tắc cứng rắn.

huong-gio-ma-di (1)
Cơ trưởng Cố ngoài lạnh trong nóng ngầu lòi

 Khác với tính cách tươi sáng hướng ngoại của Trình Tiêu thì cơ trưởng Cố Nam Đình (Vương Khải) lại là người hướng nội và nghiêm khắc. Hai người một nóng, một lạnh như hai thái cực tưởng chừng không thể dung hoà. Nhưng cả Trình Tiêu và Cố Nam Đình đều chung một tình yêu với nghề bay lượn trên bầu trời. Khi tìm được tiếng nói chung thì họ lại bị thu hút lẫn nhau dần trở thành nửa kia thấu hiểu đối phương nhất.

huong-gio-ma-di (2)
Cả hai dù thích nhưng đều không dám nói

 Ngoài câu chuyện tình cảm của cặp chính, phim còn cuốn hút người xem bởi những tình huống thường gặp trên máy bay. Từ những câu chuyện nhỏ nơi phòng chờ mặt đất đến những vị khách xấu tính trên chuyến bay đều góp phần thêm chút gia vị hấp dẫn cho bộ phim.

 Hướng Gió Mà Đi: Nữ dễ thương, nam ngầu lòi

 Đàm Tùng Vận dù 32 tuổi vẫn dễ thương

Trong Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận vào vai Trình Tiêu đam mê và nhiệt huyết với nghề. Dù bị mẹ một mực phản đối Trình Tiêu vẫn lén gia đình nộp đơn vào trường phi công. May thay Trình Tiêu có một người cha hết mực ủng hộ và yêu thương con gái. Bố cũng là người tiếp thêm động lực để theo đuổi ước mơ. Một cô gái nhỏ với ước mơ lớn luôn hướng về bầu trời xanh.

huong-gio-ma-di (5)
Đàm Tùng Vận vai Trình Tiêu

 Đàm Tùng Vận là nữ diễn viên sinh năm 1990 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sở hữu chiều cao khiêm tốn so và gương mặt tròn dễ thương. Đàm Tùng Vận được đánh giá là trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Cô từng đóng nhiều vai diễn khác nhau với đủ loại phong cách từ cổ trang đến hiện đại và được khán giả hết lời khen ngợi.

 Một số bộ phim mang đậm dấu ấn của Đàm Tùng Vận như: Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Cẩm Y Chi Hạ, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Cẩm Tâm Tựa Ngọc…

 Vương Khải làm cơ trưởng ngầu lòi

 Vương Khải đảm nhiệm vai nam chính Cố Nam Đình trong Hướng Gió Mà Đi. Anh là cơ trưởng trẻ nhất với thành tích xuất sắc nhất của công ty hàng không Lộ Châu. Trước khi gặp được Trình Tiêu thì Cố Nam Đình chưa bao giờ vi phạm bất kỳ lỗi nào trong công ty. Nhưng từ khi gặp cô Cố Nam Đình không ít lần phá vớ nguyên tắc bản thân xông vào chỗ nguy hiểm cứu cô.

huong-gio-ma-di (4)

 Vương Khải là nam diễn viên sinh năm 1980 từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất. Anh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm lớn như: Lang Nha Bảng, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu….

 Phim không nhiều cảnh ân ái vẫn đủ ngọt

 Hướng Gió Mà Đi dù là phim tình cảm nhưng lại không quá nhiều cảnh ân ái như các bộ phim gần đây. Cặp chính có khá ít cảnh thân mật nhưng phim không hề thiếu đường. Trình Tiêu dù thích Cố Nam Đình nhưng chỉ thường lén ngắm anh và hóng thông tin của anh đồng nghiệp. Còn Cố Nam Đình thì lại âm thầm quan tâm giúp đỡ Trình Tiêu mà không để cô biết.

huong-gio-ma-di (6)
Trình Tiêu thầm mến mộ Cố Nam Đình

 Mỗi ánh mắt cử chỉ của cả hai đều tràn ngập không khí màu hồng phấn. Dù vậy cách họ yêu vừa trong sáng như tình đầu vừa trưởng thành như các cặp đôi lâu năm.

huong-gio-ma-di (7)
Cố Nam Đình cũng đã rung động với Trình Tiêu

 Phim không có cảnh lăn giường như các bộ phim yêu đương khác nhưng vẫn làm khán giả thích thú. Sự quan tâm chăm sóc của Cố Nam Đình sẽ làm không ít chị em phải ngưỡng mộ.

review-fight-to-you
Cảnh buộc tóc ngọt như mật của cả hai

 Hướng Gió Mà Đi là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng thích hợp để xem trong những ngày rảnh sau Tết. Bộ phim Hướng Gió Mà Đi đã có chọn bộ trên nền tảng iQIYI.