review-phim-revenge-of-others-su-tra-thu-cua-nguoi-thu-3

 Revenge Of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ 3) bộ phim miêu tả chân thực về vấn nạn bạo lực học đường và những góc khuất đáng sợ nơi trường học.

Thông tin phim

Tên phim: Sự Trả Thừ Của Người Thứ 3

Tên tiếng Anh: Revenge Of Others

Ngày công chiếu: 09/11/2022

Thời lượng: 12 tập (60 phút/tập)

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Học đường, kịch tính, điều tra, báo thù

Đạo diễn: Kim Yoo Jin

Trailer Revenge Of Others

 Nội dung Revenge Of Others

 Revenge Of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ 3) xoay quanh nhân vật chính Ok Chan Min (Shin Ye Eun). Ok Chan Min là một vận động viên bắn súng chuyên nghiệp. Cô có một người anh trai sinh đôi tên là Park Won Seok đang sống và học tập tại Seoul. Một hôm Chan Mi đang gọi điện cho anh trai thì điện thoại đột ngột bị ngắt kết nối. Vì lo lắng Chan Mi đã lên Seoul tìm anh và nhận được tin anh trai đã qua đời.

revenge-of-others-phukienpanda (1)

 Khi đến sở cảnh sát thì các cảnh sát điều tra vụ án đã kết luận là một vụ tự sát bình thường. Không tin vào sự thật đó, Ok Chan Min quyết định đến Seoul và chuyển vào ngôi trường Yong Tak anh trai từng học để điều tra lại vụ án. 

revenge-of-others-phukienpanda (2)

 Tại trường học nơi anh trai qua đời Ok Chan Mi đã gặp được nam sinh Ji Soo Heon (Lomon). Từ những hiểu lầm ban đầu hai người dần trở thành bạn và hợp tác với nhau điều tra lại cái chết của Park Won Seok – anh trai Chan Mi.

 Trong quá trình học tập điều tra tại trường Chan Mi dần phát hiện ra vấn nạn bạo lực học đường và những góc khuất tại ngôi trường Yong Tak.

Phim học đường nhiều cảnh đẫm máu

 Ngay từ tập một đầu phim Revenge Of Others đã có cảnh Park Won Seok ngã từ trên lầu cao xuống. Hình ảnh Won Seok nằm giữa vùng máu trên nền tuyết trắng để lại không ít ám ảnh.

canh-bao-luc-trong-revenge-of-others (1)

 Chan Mi nhập học chưa được bao lâu trong trường đã tiếp tục xảy ra chuyện nữ sinh cắt cổ tay. Thậm chí là các nữ sinh nơi đến bắt nạt một bạn học sinh nữ mà không ai ngăn cản. Dù chỉ mới 2 tập nhưng những cảnh bạo lực đẫm máu trong phim không hề ít. Các học sinh còn manh động đến mức bắt người khác ngậm lưỡi dao và liên tục đánh đến hộc máu. Có thể nói Sự Trả Thù Của Người Thứ 3 lấy đề tài học đường nhưng không nên để cho học sinh xem.

canh-bao-luc-trong-revenge-of-others

 Vấn nạn bạo lực học đường vẫn luôn là đề tài nhức nhối của xã hội. Các đạo diễn Hàn Quốc đã có không ít bộ phim lấy cảm hứng từ đề tài bạo lực học đường và thành công rực rỡ. Tuy nhiên chưa có bộ phim nào lại lột tả chân thực và đẫm máu như Revenge Of Others. Dường như bạo lực học đường đang ngày càng thăng cấp và đáng sợ hơn nếu không có sự xan thiệp kịp thời.

 Đây cũng là cảnh báo cho xã hội về vấn đề giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Không nên vì kiếm tiền mà bỏ bê con cái và giao toàn quyền giáo dục cho nhà trường, thầy cô. Càng không nên vì bản thân có quyền mà để con cái trở nên kiêu ngạo coi thường người khác.

Các nhân vật chính trong Revenge Of Others

Shin Ye Eun vào vai Ok Chan Mi

 Ok Chan Mi là một nữ sinh trung học và là thành viên trong đội tuyển bắn súng chuyên nghiệp của trường. Từ nhỏ cô và anh trai sinh đôi đã bị bỏ lại tại cô nhi viện ở Busan. Sau này anh trai của Chan Mi được một gia đình tại Seoul nhận nuôi và rời đi. Còn Ok Chan Mi tiếp tục ở lại Busan vừa đi học vừa tham gia đội tuyển bắn súng.

review-revenge-of-others-shin-ye-eun

 Shin Ye Eun là nữ diễn viên trẻ tuổi sinh 1998 bắt đầu đóng phim từ năm 2018. Shin Ye Eun từng tham gia một số bộ phim như A-Teen, Chàng Trai Bí Ẩn, Hơn Cả Tình Bạn, Thám Tử Đọc Tâm…

Park Solomon (Lomon) trong vai Ji Soo Heon

 Jo Soo Heon là một nam sinh bí ẩn với gia cảnh khó khăn . Anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ bị bệnh nặng nằm viện. Để kiếm tiền viện phí và trang trải học phí Soo Heon làm công việc bán thời gian buổi tối tại một khu vui chơi. Sau này cậu phát hiện bản thân bị u não chỉ còn thời gian 6 tháng.

 Park Solomon sinh năm 1999 và bắt đầy sự nghiệp diễn xuất từ năm 2014. Gần đây nhất Lomon được mọi người chú ý đến nhờ diễn xuất bùng nổ trong bộ phim Ngôi Trường Xác Sống.

 Ngoài hai nhân chính phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ triển vọng xứ Kim Chi. Dù còn khá trẻ nhưng đa phần các diễn viên đã diễn tròn vai và tạo ra được tính cách, màu sắc riêng cho nhân vật của mình.

Seo Ji Hoon vai Seok Jae Beom

review-revenge-of-others-park-Seo-Ji-Hoon

Jung Soo Bin vai Tae So Yeon

Chae Sang Woo vai Ki Oh Seong

review-revenge-of-others-chae-sang-woo

Lee Soo Min vai Kuk Ji Hyun

 Revenge Of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ 3) bắt đầu chiếu từ ngày 09/11/2022. Phim gồm 12 tập phát sóng 2 tập vào mỗi chiều thứ 4 hàng tuần với thời lượng 60 phút/tập.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!