phu-kien-phim-cong-chua-kho-gan-mr-queen

 Trâm cài tóc và phụ kiện của Chàng Hậu và các nữ quyến Hoàng thất trong phim Công Chúa Khó Gần (Mr Queen). Ngắm nhìn những mẫu trang sức cổ trang tỉ mỉ cầu kỳ xứ Kim Chi.

 Thông tin phim

Tên phim: Công Chúa Khó Gần (Chàng Hậu)

Tên tiếng anh: Mr Queen

Ngày công chiếu: 12/12/2020

Thời lượng: 20 tập

Quốc giá: Hàn Quốc

Thể loại: Hài kịch, lịch sử, cung đấu, xuyên không

Đạo diễn: Yoon Sung Sik

 Nội dung phim Công Chúa Khó Gần

 Phim Công Chúa Khó Gần (Mr Queen) dựa trên cuốn tiểu thuyết Go Princess của Trung Quốc. Bộ phim được coi là Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn. Công Chúa Khó Gần kể về người đàn ông Jang Bong Hwan một đầu bếp nhà xanh đào hoa. Xuyên không vào thân xác một hoàng hậu thời đại Joseon.

mr-queen-cong-chua-kho-gan

 Với linh hồn một người đàn ông hiện đại trong thân xác phụ nữ cổ đại truyền thống. Những hành động và cử chỉ của Jang Bong Hwan mang đến những tình huống dở khóc dở cười. Mr Queen còn có những món ăn đẹp mắt cả truyền thống đến hiện đại.

mr-queen-cong-chua-kho-gan (2)

 Xuyên suốt phim cũng là quá trình tranh giành quyền lực và đấu đá lẫn nhau chốn hậu cung. Thái Hoàng Thái Hậu, Thái Hậu, Hoàng Hậu, Phi Tần có những màn so găng hấp dẫn.

mr-queen-chang-vuong-phi

 Công Chúa Khó Gần (Mr Queen) được đánh giá là có nội dung mới lạ hấp dẫn. Phim có nhiều tranh cãi về mặt lịch sử nhưng kịch bản mới lạ đã mang lại thành công cho bộ phim. Phụ kiện, phục trang trong phim được đầu tư kỹ lưỡng. Dàn diễn viên trong phim đều thuộc phái thực lực đặc biệt là Chàng Hậu Shin Hye Sun.

Nhân vật chính trong phim

mr-queen-cong-chua-kho-gan

 Shin Hye Sun trong vai Chàng Hậu Kim So Yong

 Kim So Yong thuộc gia tộc họ Kim là Vương Hậu Joseon (Triết Nhân Vương Hậu). Thân xác là một tiểu thư dịu dàng, nhút nhát và có chút ngờ nghệch. Sau khi rơi xuống hồ đã bị Jang Bong Hwan một người đàn ông thế kỷ 21 nhập vào. Jang Bong Hwan luôn tìm cách quay lại Thế kỷ 21, về với cơ thể chính mình. Trong quá trình ở Josoen, Jang Bong Hwan đã dùng kiến thức lịch sử để giúp Vua Triết Tông giành lại quyền lực.

mr-queen-nha-vat-phim-cong-chua-kho-gan (1)

 Shin Hye Sun sinh năm 1989 tại Seoul, Hàn Quốc và bắt đầu hoạt động từ năm 2012. Cô được biết đến với nhiều vai diễn khó nhằn diễn biến tâm lý phức tạp. Nhân vật Shin Hye Sun chọn thường có tính cách lạ và góc nhìn vẫn đề độc đáo. Đến năm 2017 Shin Hye Sun đảm nhận vai chính trong My Golden Life và thăng hạng trở thành diễn viên tuyến đầu.

 Một số bộ phim tiêu biểu của Shin Hye Sun: My Golden Life, Huyền Thoại Biển Xanh, Khu Rừng Bí Mật, Thánh Ca Tử Thần, Tuổi Thanh Xuân, Trắng Án, Sứ Mệnh Cuối Cùng của Thiên Thần….

phim-cua-shin-hye-sun

 Kim Jung Hyun vai Vua Lee Won Beom

 Vua Lee Won Beom (Vua Triết Tông) là vị Hoàng đế thứ 25 của triều đại Joseon. Được cho là vị vua có nhiều bí mật  Vua Lee Wo Beom từng bị đẩy lên ngôi và trở thành bù nhìn. Tính cách bề ngoài là một người hiền lành, dễ tính, không tài không học. Nhưng bên trong lại là một người mạnh mẽ thông minh mong muốn thoát khỏi sự khống chế. 

Vua-Lee-Won-Beom-phim-cong-chua-kho-gan

 Kim Jung Hyun sinh năm 1990 tại Busan, Hàn Quốc bắt đầu hoạt động từ năm 2015. Bộ phim đầu tay Overman đã mang lại giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của giảu điện ảnh Buil lần thứ 25. Kim Jung Hyun từng mắc chứng rối loạn ăn uống liên quan đến giấc ngủ.

 Một số bộ phim tiêu biểu của Kim Jung Hyun: Bộ Đôi Truyền Hình, Huyền Thoại Hong Gil Dong, Học Đường 2017, Hạ Cánh Nơi Anh….

Kim-Jung-Hyun

Phụ kiện trâm cài tóc phim Công Chúa Khó Gần

 Các món phụ kiện trâm cài tóc trong phim dược tài trợ bởi Nascherka. Một thương hiệu chuyên về phụ kiện trang sức cổ trang Hàn Quốc. Các mẫu phụ kiện trang sức đều hết sức cầu kỳ và tỉ mỉ từng chi tiết. Dưới đây là một số  mẫu trâm cài tóc trong Mr Queen của các nhân vật.

 Các mẫu trâm cài của Chàng Hậu Kim So Yong (Triết Nhân Vương Hậu)

tram-cai-toc-phim-cong-chua-kho-gan
tram-cai-toc-co-trang-han-quoc (1)
tram-cai-toc-phim-cong-chua-kho-gan
tram-cai-toc-co-trang-han-quoc-phim-chang-hau (4)

 Các mẫu trâm cài tóc của Jo Hwa Jin (Nghi Tần)

tram-cai-toc-phim-cong-chua-kho-gan

 Các mẫu trâm cài tóc của Kim Đại Vương Phi (Thuần Nguyên Vương Hậu).

tram-cai-toc-co-trang-han-quoc-phim-chang-hau (2)

 Các mẫu trâm cài tóc của Triệu Đại Phi (Thuần Trinh Vương Hậu).

tram-cai-toc-co-trang-han-quoc-phim-chang-hau (3)

 Bạn có đánh giá gì về bộ phim Công Chúa Khó Gần (Mr Queen)? Những mẫu phụ kiện trâm cài trong phim cho bạn cảm giác như thế nào? Cho mình ý kiến ở dưới phần bình luận.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!