phu-kien-toc-co-trang

 Hè đến sát đít rồi, cùng tìm vài mẫu phụ kiện tóc cổ trang diện dè thôi. Phụ kiện tóc cho những cô nàng mê cổ trang.

 Trâm cài tóc cổ trang

 Trâm cài tóc là phụ kiện tóc quen thuộc với những cô nàng mê cổ trang. Trâm cài tóc có nguồn gốc từ xưa và thường được cả nam lẫn nữ sử dụng từ rất sớm. Nguyên liệu và kiểu dáng cho trâm cài tóc rất phong phú và đa dạng. Trâm có thể được làm từ gỗ, sừng, vải, kim loại, các loại ngọc thậm chí là lông chim…

 Những năm gần đây khi trào lưu cổ phong ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trâm cài tóc cũng được cũng dần được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận trở lại. Thiết kế trâm cài tóc hiện nay cũng theo xu hướng đơn giản, tinh tế và hiện đại.

 Mùa hè nóng nực với các bạn nữ tóc dài thả tóc là một cực hình. Sử dụng trâm cài để búi tóc lên vừa xinh vừa thoải mà lại có nét quyến rũ riêng.

 Kẹp tóc càng cua phong cách cổ trang

 Kẹp tóc càng cua đã không còn xa lạ với các bạn nữ. Với ưu điểm dễ dùng, bất cứ ai cũng biết kẹp lại đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Kẹp tóc càng cua là món phụ kiện tóc của bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có. Bạn nào cũng có ít nhất một cái kẹp tóc càng cua cho mình. Thậm chí có bạn có cả chục cái với các kiểu dáng màu sắc khác nhau là chuyện bình thường.

kep-toc-cang-cua

 Các mẫu kẹp tóc càng cua gần đây cũng hoà nhập với trào lưu cổ phong. Có những mẫu kẹp tóc mang phong cách cổ trang với tua rua hoặc hoa. Các mẫu kẹp này không hề sến mà ngược lại trong rất hiện đại, cá tính và nổi bật.

kep-toc-cang-cua-co-trang

 Kẹp tóc càng cua là phụ kiện không thể thiếu, vậy sắm thêm một vài cái kẹp tóc càng cua phong cách cổ trang cho vào bộ sưu tập thôi. Mùa hè kẹp tóc lên vừa đẹp vừa nhanh gọn mà lại vừa xinh.

 Trâm cài tóc và kẹp tóc càng cua cổ phong đang là 2 loại phụ kiện tóc cổ trang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Nếu bạn là một cô gái có mái tóc dài thì nhất định phải sở hữu cho mình hai món phụ tóc trên nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!