phim-tet-o-lang-dia-nguc

 Tết Ở Làng Địa Ngục gây ám ảnh người xem từ tập đầu tiên bởi những chi tiết rùng rợn ma quái. Tạo hình các nhân vật chính khiến người xem ám ảnh sợ hãi.

 Thông tin phim Tết Ở Làng Địa Ngục
  • Đạo diễn: Trần Hữu Tấn
  • NSX: Hoàng Quân
  • Tác giả: Thảo Trang
  • Diễn viên: Quang Tuấn, Nguyên Thảo, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Hạnh Thuý, Lan Phương, Võ Tấn Phát…
  • Thể loại: Phim ma, chuyển thể, kinh dị
  • Thời lượng: 12 tập
  • Ngày lên sóng: 23/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: K+CINE, Netfix Việt Nam

Nội dung phim Tết Ở Làng Địa Ngục

 Tết Ở Làng Địa Ngục là câu chuyện ma – kinh dị về một ngôi làng không tên nằm sâu trong rừng già âm u tách biệt với bên ngoài. Ngôi làng là nơi ẩn náu và sinh sống của hậu duệ băng cướp khét tiếng mấy chục năm trước.

phim-tet-o-lang-dia-nguc (3)

 Dù đã trốn biệt tích vào rừng nhưng người dân trong làng vẫn phải chịu nghiệp mà thế hệ trước để lại. Họ phải “sống chung thân” trong ngôi làng hẻo lánh không dám bước chân ra khỏi làng. Bất kỳ ai có ý định ra khỏi làng đều nhận lấy cái chết đau khổ. Người duy nhất có thể bước ra khỏi ngôi làng là Ông Thập trưởng làng. Vì thế ông cũng là người phụ trách trao đổi hàng hoá với bên ngoài.

 Không chỉ vậy những người phụ nữ trong làng cũng rất khó mang thai. Cũng vì thế mà ngôi làng càng hoang vu lạnh lẽo thiếu bóng trẻ con. Có lẽ đây là tội mà họ phải chịu để trả cho nghiệp của tổ tiên. Cả ngôi làng vốn đã tiêu điều nay lại vì những cái chết ly kỳ mà càng trở nên âm trầm tử khí. Đây cũng là bắt nguồn của cái tên Làng Địa Ngục.

Người dân làng đang mất mạng bằng những cái chết kinh dị đáng sợ và đau đớn như những hình phạt như ở địa ngục. Có người bị trâu dẫm xác bốn ngày bốn đêm. Có người bị treo cổ trên ngọn cây cao trước nhà. Có người lại bị treo lên hoả thiêu, bị dìm sông chết đuối… 

Liệu tất cả là nghiệp báo hay là âm mưu trả thù của ai đó trong bóng tối? Liệu sau trận giết chóc này còn bao nhiêu dân làng còn sống? Tết Ở Làng Địa Ngục chắc chắn sẽ khiến người xem phải lạnh gáy.

 Trailer phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Tạo hình rùng rợn của dân làng Địa Ngục

Tết Ở Làng Địa Ngục có các nhân vật chính là gia đình Ông Thập trưởng làng và những người dân làng. Tuyến nhân vật chính gồm 12 người dân làng bao gồm cả gia đình Ông Thập. Mỗi một người đều có những bí mật đằng sau và hung thủ cũng có thể nằm trong 12 người này.

phim-tet-o-lang-dia-nguc (7)

Quang Tuấn vai Ông Thập

 Ông Thập là trưởng làng chuyên phụ trách băng rừng vượt suối trao đổi hàng hoá dưới chợ. Ông Thập là người có tính cách hiền lành chân chất luôn giúp đỡ người khác để tích phước. Ông mong rằng làm việc tốt sẽ phần nào chuộc được lỗi lầm của tổ tiên. Đồng thời giúp bản thân yên lòng thanh thản và tích đức để được ông trời thương, ban cho vợ chồng mụn con.

phim-tet-o-lang-dia-nguc-quang-tuan

 Nguyên Thảo vai Thị Thập

Thị Thập là vợ Ông Thập hiền lành răm rắp nghe chồng và chỉ đau đáu muốn sinh được cho chồng một đứa con. Thị Thập vẫn luôn dùng thuốc để mong sớm có con nối dõi cho chồng. Nhưng càng về sau Thị Thập càng lộ ra nhiều bí mật khiến người xem bất ngờ. Trong trailer Thị Thập có những hành động kỳ lạ và bị quỷ nhập với đôi mắt như rắn.

phim-tet-o-lang-dia-nguc-nguyen-thao

NSƯT Phú Đôn vai Lão Ăn Mày

 Lão Ăn Mày là một nhân vật bí ẩn gây nhiều bất ngờ. Lão biết xem tướng, bói toán nhưng vì mất 2 chân mà phải lê lết khắp nơi ăn xin. Ông Thập thường cho Lão ăn mày đồ ăn nên lão luôn gắng tìm cách trả ơn Ông Thập. Trong đoạn đầu phim Lão ăn mày từng bất thình lình xuất hiện tại ruộng ngô với câu nói kinh điển “vì sao con khóc”.

 Võ Tuấn Phát vai Tam Quỷ

 Tam Quỷ là thanh niên có vóc dáng nhỏ con lại khá nhanh nhẹn. Hắn có sở thích kể chuyện ma doạ mọi người trong quán trọ nhưng bản thân lại rất nhát gan. Tam Quỷ có một cô vợ xinh đẹp lả lơi tên Liên, ả bị treo cổ chết tức tưởi trên ngọn cây cao. Hắn nghi ngờ là do Lão ăn mày giết vợ nên rất ghét lão.

 Lan Phương vai Thập Nương

phim-tet-o-lang-dia-nguc-lan-phuong

Thập Nương là nhân vật chưa được hé lộ nhiều thông tin. Trong trailer Thập Nương mặc bộ đồ đỏ kỳ lạ và làm phép trong một hang động bí ẩn. Cách hoá trang của Thập Nương khiến người xem liên tưởng đến một con rối gỗ với lá bùa vàng dán sau lưng.

 Hoá trang kỳ dị và lá bùa vang dán sau lưng Thập Nương.

NSƯT Văn Báu vai Cụ Khảm

 Cụ Khảm là thầy lang trong làng Địa Ngục, ông là người chuyên bốc thuốc cho người trong làng. Biết tổ tiên từng làm nhiều việc ác nên ông coi việc phụ nữ trong làng khó có con là nghiệp báo dân làng phải chịu.

NSƯT Hạnh Thuý vai Thị Lam

 Thị Lam là người đàn bà điên có tạo hình vừa điên dại vừa máu me.

NSƯT Chiều Xuân vai Bà Phong

Bà Phong đã mất từ sau lần cứu Ông Thập khi còn bé bị lạc trong rừng. Dù là nhân vật đã chết nhưng bà vẫn thường hiện về báo mộng cảnh báo nguy hiểm cho Ông Thập.

 Nghệ sĩ Viết Liên vai Thầy Đồ Lam

Thầy Đồ Lam có tạo hình như một thầy đồ già biết chữ nghĩa trong làng.

phim-tet-o-lang-dia-nguc-chieu-xuan

 Hải Nam vai Cậu Đức

 Nhân vật Cậu Đức là anh trai  Cô Mây và chưa có nhiều đất diễn trong hai tập đầu.

phim-tet-o-lang-dia-nguc-hai-nam

Đình Khang vai Đại Kẻ Điên

 Đại Kẻ Điên là tên điên lang thang trong làng ăn nói lung tung. Hắn từng gặp Thị Thập và buông bài vè chê bai Thị Thập là “gái độc không con”.

Như Đan vai Cô Mây

Cô Mây là em gái Cậu Đức và thường xuyên đến nói chuyện với Mợ Thập xin được cùng xuống núi với ông Thập.

phim-tet-o-lang-dia-nguc-nhu-dan

Khung cảnh “rừng thiêng nước độc”

 Tết Ở Làng Địa Ngục được quay tại một ngôi làng cổ tên Sảo Há thuộc tỉnh Hà Giang. Ngôi làng cổ xưa hoà mình với rừng rậm, sương trắng lượn lờ tạo nên một bầu không khí quỷ dị. Những ngôi nhà cũ kỹ trong làng vẫn giữ được vẻ nguyên sơ giống hệt trong chuyện miêu tả.

Để vào được ngôi làng đoàn làm phim đã phải vất vả băng rừng vượt suối. Nơi “rừng thiêng nước độc” không thiếu côn trùng độc cùng sương giá lạnh tê tái đã gây không ít khó khăn cho đoàn. Cả nhân viên và diễn viên đều sống và làm việc với tình trạng thiếu thốn đủ thứ. Để có được những thước phim chân thật nhất đoàn làm phim Tết Ở Làng Địa Ngục chịu không ít khổ.

 Lịch chiếu Tết Ở Làng Địa Ngục

phim-tet-o-lang-dia-nguc (7)

 Tết Ở Làng Địa Ngục bắt đầu lên sóng từ ngày 23/1/2023. Phim chiếu độc quyền trên kênh K+CINE, Netflix Việt Nam và app K+ vào 20h mỗi tối Thứ 2, Thứ 3 hàng tuần mỗi ngày 1 tập.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!