phim-adamas (1)

“Thẩm phán ác ma” Ji Sung quay trở lại vào tháng 7 trong bộ phim Adamas. Một mình Ji Sung cân hai vai diễn trong phim trinh thám giật gân mới.

 Thông tin phim

Tên phim: Adamas

Ngày công chiếu: 27/07/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý – tội phạm, trinh thám, giật gân

Đạo diễn: Park Seung Woo

Nội dung phim Adamas

 Phim Adamas là quá trình 2 anh em sinh đôi Ha Woo Shin và Song Soo Hyun (Ji Sung đóng) điều tra cái chết của cha dượng 22 năm trước. Cha dượng của 2 người bị sát hại và bây giờ cha ruột của họ bị cho là hung thủ. Hai anh em đã không tin cha ruột là sát nhân giết người nên quyết định điều tra lại vụ án.

 Ha Woo Shin và Song Soo Hyun đã nhận được sự giúp đỡ của Eun Hye Soo và Kim Seo Hee trong quá trình điều tra lại vụ án. Eun Hye Soo (Seo Ji Hye đóng) là con dâu tập đoàn tài phiệt Haesong. Còn Kim Seo Hee (Lee Soo Kyung đóng) là phóng viên đài TNN địa phương.

dan-cats-phim-adamas
Bộ ba Seo Ji Hye, ji Sung, Lee Soo Kyung trong Adamas

 Ông hoàng ratting Ji Sung

 Trong phim Ji Sung một mình đảm nhận 2 vai: Ha Woo Shin và Song Soo Hyun. Ji Sung đã từng có kinh nghiệm với nhân vật thiếu gia mắc bệnh đa nhân cách. Trong Kill Me, Heal Me Ji Sung đã đảm nhận vai diễn với bảy nhân cách khác nhau và thành công vang dội. Lần này khán giả cũng mong chờ “ông hoàng rattingJi Sung sẽ mang đến một bộ phim trinh thám tuyệt vời. Năm 2021 Ji Sung cũng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge.

review-phim-tham-phan-ac-ma
Ji Sung trong Phim Thẩm Phán Ác Ma

 Nhân vật Ha Woo Shin là một tiểu thuyết gia truyện trinh thám nổi tiếng. Còn Song Soo Hyun lại là một công tố viên tại Văn phòng công tố trung tâm. Hai người vì sinh đôi có ngoại hình giống hệt nhau nhưng lại có tính cách vô cùng khác biệt. Cách hai người họ điều tra vụ án cũng khác nhau.

Hai nhân vật đều là Ji Sung đảm nhận có có khí chất thần thái hoàn toàn khác nhau.

 Bộ phim do Park Seung Woo đạo diễn, ông cũng là đạo diễn cho bộ phim Kairos (2020). Quy tụ dàn diễn diễn viên chất lượng và đạo diễn nổi tiếng. Adamas sẽ là một bộ phim trinh thám đáng mong chờ trong tháng 7.

review-phim-adamas

 Phim Adamas có lịch phát sóng vào 22h30′ ngày 27/07/2022 trên đài tvN. Phim dự kiến có 16 tập sẽ phát sóng và thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!