kdramma-love-in-contract-park-min-young

 Dự án mới Love In Contract và dịch vụ “cho thuê vợ” khi đàn ông cần đối tác tạm thời. Park Min Young trở thành người vợ trong mơ của các anh chàng.

 Thông tin phim

Tên phim: Hợp đồng hôn nhân

Tên tiếng Anh: Love In Contract

Ngày công chiếu: 21/09/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hiện đại – tình cảm, hài kịch, lãng mạn

Đạo diễn: Nam Sung Woo

 Câu chuyện thuê vợ trong Love In Contract

 Love In Contract là câu chuyện về nghề nghiệp kỳ lạ “vợ giả”. Park Min Young trong vai Choi Sang Eun là một người chuyên đóng vai vợ, bạn gái cho các chàng trai khi cần. Trong phim Park Min Young là một cô gái đa di năng nhiều tài. Cô thông thạo nhiều loại ngôn ngữ, biết đánh golf, biết cưỡi ngựa, cũng biết nấu ăn, hiểu nghệ thuật….

 Choi Sang Eun có thể lập tức hoá thân thành hình tượng người phụ nữ theo yêu cầu của khách hàng. Một người phụ nữ toả sáng xinh đẹp giỏi giang là người vợ lý tưởng của các ông chồng.

park-min-young-love-in-contract-phukienpanda

  Choi Sang Eun có một hợp đồng dài hạn với Jung Ji Hu vào các ngày 3,5,7 trong tuần. Đồng thời cô cũng mới nhận thêm một khách hàng là Kang Hae Jin vào các ngày 2,4,6.

review-love-in-contract-phukienpanda

 Trong khi Jung Ji Hu là một chàng trai bí ẩn với nhiều bí mật. Thì Kang Hae Jin lại là con út nhà tài phiệt với nhiều mánh khoé. Ba người sẽ tạo ra nhiều tình huống hài hước và những giây phút thư giãn cho người xem.

Park Min Young  người vợ lý tưởng bao người mơ ước

 Choi Sang Eun là một cô gái xinh đẹp tài năng và hiện đại. Cô nhận làm vợ hoặc bạn gái hợp đồng cho các anh chàng độc thân. Để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo cô biết nhiều kỹ năng và thông thạo nhiều thứ tiếng. Không chỉ vậy Sang Eun luôn nhập vai thành người phụ nữ mà khách hàng yêu cầu nhanh nhất.

park-min-young-kdrama

 Park Min Young sinh năm 1986 bắt đầu hoạt động từ năm 2006. Cô được cho là hình mẫu lý tưởng của phẫu thuật thẩm mỹ xứ Kim Chi. Park Min Young cũng từng giành được nhiều giải thưởng phim ảnh trong nước. 

phim-park-min-young-phukienpanda

 Một số bộ phim làm nên tên tuổi của Park Min Young: Chuyện tình Sungkyunkwan, Thợ săn thành phố, Thư ký Kim sao thế, Bí mật nàng fangirl….

Chàng trai bí ẩn cuốn hút Go Kyung Pyo

 Go Kyung Pyo vào vai Jung Ji Ho một chàng trai bí ẩn cuốn hút. Anh đã ký hợp đồng dài hạn với Sang Eun được 5 năm vào các ngày 3,5,7 trong tuần. Dù đã hợp tác được 5 năm nhưng Sang Eun không biết gì về gia thế và công việc của Ji Ho.

love-in-contract-go-kyung-pyo-phukienpanda

 Go Kyung Pyo sinh năm 1990 và bén duyên nghề diễn từ năm 2010. Anh được fan đặt cho biệt danh “nam phụ quốc dân” khi chuyên đóng các vai phụ đẩy thuyền cho cặp chính. Dù đóng vai phụ nhưng Go Kyung Pyo vẫn luôn nổi bật với màu sắc riêng khi đứng chung khung hình với diễn viên chính.

phim-go-kyung-pyo-phukienpanda

 Một số bộ phim Go Kyung Pyo từng tham gia: Ngôi sao khoai tây, Reply 1988, Muôn kiểu ghen tuông, Vũ khí nhà văn…..

Cậu út tài phiệt Kim Jae Young

 Kim Jae Young vào vai Kang Hae Jin con trai một gia đình tài phiệt. Anh trở thành khách hàng mới nhất của Sang Eun và đặt lịch vào các ngày 2,4,6 trong tuần. Kang Hae Ji là người mang lại những rung động và cảm xúc đặc biệt cho Sang Eun.

kim-jae-young-love-in-contract-phukienpanda

 Kim Jae Young sinh năm 1988, anh vào nghề năm 23 tuổi. Kim Jae Young đã diễn vai phụ trong nhiều bộ phim nhưng chưa gây được tiếng vang cho khán giả. Kim Jae Young từng dành được giải diễn viên mới xuất sắc nhất của truyền hình KBS lần thứ 33 (năm 2019).

phim-kim-jae-young-phukienpanda

 Một số bộ phim Kim Jae Young từng tham gia: Lang quân 100 ngày, Cửa hàng bí mật, Tình như mơ đời như mộng, Thần chết – black...

 Love In Contract là một bộ phin hài kịch lãng mạn. Nội dung kịch bản mới lạ về một nghề nghiệp cũng rất lạ “vợ hợp đồng”. Phim là góc nhìn của giới trẻ Hàn Quốc ngày nay về việc kết hôn và lập gia đình. Phim sẽ mang lại những giây phút nhẹ nhàng hài hước cho người xem.

hop-dong-tinh-yeu-park-min-young

 Phim Love In Contract có lịch chiếu vào 22h30′ ngày 21/09/2022 cho tập đầu tiên. Phim được phát sóng mỗi tuần 2 tập vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!