park-min-young-earrings

  Park Min Young làm nghề “vợ hợp đồng” tậu được cả tủ đồ hiệu. Nhẫn cưới sương sương hơn chục cái, túi Herme’s sưu tập đủ màu.

 Love In Contract là một bộ phim hài lãng mạn mới với nội dung xoay quanh dịch vụ cung cấp “vợ giả” cho những người đàn ông độc thân

 Trong phim, Park Min Young sẽ vào vai “người vợ hợp đồng” Choi Sang Eun. Cô bị bị kẹt giữa khách hàng lâu năm Jung Ji Ho và người mới Kang Hae Jin. Một người là người có hợp đồng dài hạn vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Còn một người đang muốn ký hợp đồng với cô ấy vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy.

hop-dong-tinh-yeu-park-min-young

 Trong Love In Contract, cô nàng thường xuyên thay đổi gu thời trang để phù với yêu cầu của “khách hàng”. Đối tượng khách hàng của cô thường là những người đàn ông thành đạt. Để sánh bước bên họ Park Min Young thường diện những bộ đồ hiệu đắt đỏ với phụ kiện xa xỉ. Cùng nghía qua tủ đồ phụ kiện đáng ngưỡng mộ của cô nàng nhé. 

 Tủ nhẫn cưới của Park Min Young trong Love In Contract

 Hành nghề ” vợ hợp đồng” nên Park Min Young  thường xuyên phải kết hôn với khách hàng theo yêu cầu. Lý lịch kết hôn của cô nàng dài đến mấy trang trong với hơn chục lần  kết hôn và ly hôn. Để “chuyên nghiệp” mỗi cuộc hôn nhân Park Min Young lại chọn một mẫu nhẫn cưới khác nhau. Vì vậy cô nàng đã có riêng cho mình một tủ nhẫn cưới cho từng ông chồng. Mỗi mẫu nhẫn đều có nhãn dán tên “chồng” trên đó với đủ loại khác nhau.

nhan-cuoi-love-in-contract

 Đa phần các mẫu nhẫn cưới của cô nàng đều thuộc thương hiệu Tiffany & Co. với giá từ vài trăm đô đến cả nghìn đô.

nhan-cuoi-love-in-contract (1)

 Đặc biệt nhất là mẫu nhẫn cưới của cô với anh chồng thẩm phán đẹp trai “mặt đơ”.

Túi xách, giày cao gót hàng hiệu

 Ngay ở những tập đầu Park Min Young đã cho mọi người thấy “độ chịu chơi” của mình khi có cả một tủ túi xách Herme’s. Hàng loạt đôi giày cao gót thuộc các thương hiệu đình đám khác nhau được xếp ngay ngắn trong tủ. Chỉ một cảnh quay 3 giây mà sặc mùi tiền, là một góc nhỏ mà bất cứ chị em nào cũng ao ước.

park-min-young-love-in-contract

 Park Min Young trong Love In Contract còn biến tấu đủ loại phong cách từ dịu dàng thanh lịch đến sang trọng quyến rũ. Thậm chí cô nàng còn cân cả khách nước ngoài với những bộ trang phục đặc biệt.

 Những món phụ kiện trang sức đắt giá

 Trong Love In Contract cô nàng thường diện các món phụ kiện của Bvlgari, Tiffany & Co., Fend…. Cùng điểm qua một vài mẫu trang sức của cô nàng nhé.

 Bộ sưu tập những mẫu trang sức Bvlgari trong Love In Contract.

park-min-young-earrings-phukienpanda (2)
Khuyên tai Bvlgari "bùa hộ mệnh"
park-min-young-necklace-phukienpanda
Dây chuyền con rắn
park-min-young-bracelet-phukienpanda
Lắc tay con rắn
park-min-young-earrings-phukienpanda
Khuyên tai Fred

 Một vài mẫu khuyên tai thuộc thương hiệu Ellepeut của Hàn.

park-min-yuong-love-in-contract-earrings-phukienpanda
Khuyên tai thương hiệu Hàn Ellepeut
Khuyên tai thương hiệu Hàn Ellepeut

 Thêm một vài mẫu khuyên tai của Tiffany & Co. mà Park Min Young diện trong Love In Contract.

park-min-young-earrings-phukienpanda (1)
Những đôi khuyên của Tiffany & Co.

 Thời trang đẳng cấp

 Được mệnh danh là “sách giáo khoa thời trang công sở”. Trong những phim trước Park Min Young thường diện những bộ cánh mang phong cách trang nhã, thanh lịch. Nên nhiều người e ngại cô nàng sẽ bó buộc trong một loại phong cách đó. Nhưng trong Love In Contract Park Min Young đã cho khán giả thấy mình có thể cân đủ loại trang phục với mọi loại phong cách khác nhau.

love-in-contract-fashion
Thời trang Park Min Young biến hoá đa dang
love-in-contract-fashion (1)
Dù là ở nhà hay đi làm đều phải thật xinh đẹp

 Bạn thấy sao về tạo hình đa dạng và “độ chịu chơi” của Park Min Young trong Love In Contract?

 Hợp Đồng Tình Yêu (Love In Contract) bắt đầu chiếu từ 21/09/2022 và phát sóng vào các tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN vào lúc 20h30′.

Phụ kiên Panda – Thế giới phụ kiện!