review-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo

 Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nữ luật sư tự kỷ sẽ lên toà như thế nào?

Thông tin phim

Tên phim: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Tên tiếng anh: Extraordinary Attorney Woo

Ngày công chiếu: 29/06/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý – tình cảm, hiện đại

Đạo diễn: Yoo In Shik

 Nội dung Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

 Phim xoay quanh nữ luật sư thiên tài có IQ lên đến 164 mắc chứng tự kỷ. Dù có trí nhớ vượt trội và trí tưởng tượng tuyệt vời nhưng Woo Young Woo lại sợ giao tiếp xã hội. Cô thậm chí không thể tự đi qua cửa xoay. Trong đầu thì luôn “thiên mã hành không” về cá voi. Chính trí tưởng tượng phong phú của Young Woo đã làm bộ phim thêm màu tươi sáng và thú vị.

park-eun-bin-phim-nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo-phukienpanda

 Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ mỗi tập xoay quanh một vụ án kỳ dị. Các vụ kiện rất thú vị với góc nhìn sáng sủa và  không hề nặng nề. Nhân vật chính là một người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ cũng là một điểm tạo nên sự khác biệt cho bộ phim này.

 Park Eun Bin vào vai luật sư tự kỷ một cách xuất sắc

 Woo Young Woo từ nhỏ đã khác với những đứa trẻ bình thường. Đến 5 tuổi mà Young Woo vẫn chưa biết nói nên bố cô đã dắt con đi chạy chữa khắp nơi. Cô tình cờ được phát hiện là thiên tài khi đọc thộc lòng cuốn sách luật dày cộp từ khi còn bé. Dù mắc chứng rối loạn tự kỷ nhưng tình yêu và sự chăm sóc của bố. Young Woo trở thành luật sư tự kỷ đầu tiên của Hàn Quốc. Bên cạnh đó cô vẫn giữ được sự trong sáng lương thiện và tự tin vào bản thân.

 Diễn viên Park Eun Bin vào vai một cô gái tự kỷ vô cùng tròn vai. Những hành lắc đầu, xoa tay đều rất giống những người bị tự kỷ. Park Eun Bin có vẻ ngoài tươi sáng và đã tham gia đóng phim từ bé. Cũng vì thế cô có một gia tài hơn 20 bộ phim truyền hình và gần chục bộ phim điện ảnh khác nhau. 

 Một vài bộ phim Park Eun Bin từng tham gia: Luyến Mộ, Anh Có Thích Brahms, Giải Đấu Bóng Chày, Thám Tử Ma, Seoul 1994, Hồi Chuông Tử Thần 2…

 Ngoài ra phim cũng có sự tham gia của 2 nam tài tử điển trai khác là Kang Tae OhKang Ki Young

Từ trái sang phải Kang Tae Oh, Park Eun Bin, Kang Ki Young

 Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo – Extraordinary Attorney Woo bắt đầu phát sóng từ 29/06/2022. Phim có lịch chiếu tối Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần lúc 21h trên Netfilx.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!