ninh-an-nhu-mong

 Ninh An Như Mộng là một trong những bộ phim có lượt đặt xem trước cực khủng. Ngay từ khi khởi động phim đã được dân mạng đặc biệt quan tâm chú ý. Sau nhiều lần “lên sóng hụt” cuối cùng phim lại nhảy dù lên sóng liền 6 tập sau vài giờ thông báo.

 Thông tin phim Ninh An Như Mộng
 • Tiếng Anh: Story Of Kunning Palace
 • Tiếng Trung: 宁安如梦
 • Thể loại: Cổ trang, chuyển thể, ngôn tình, cung đấu, trọng sinh
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Biên kịch: Thời Kính
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ
 • Thời lượng: 36 tập
 • Ngày lên sóng: 07/11/2023
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

 Nội dung chính Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng là câu chuyện xoay quanh hai đời cô gái Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Cuộc đời đầu tiên của cô vì tham vọng mà bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực. Cuối cùng cô trở thành quân cờ hy sinh của người khác, buộc phải tự sát.

ninh-an-nhu-mong

Sau khi trải qua kiếp đầu đau khổ Khương Tuyết Ninh như tỉnh lại sau một giấc mộng dài. Mọi thứ trong “giấc mộng” quá chân thực rõ ràng khiến Tuyết Ninh thức tỉnh. Cô quyết định rời xa quyền lực thủ hộ gia tộc bảo vệ những người thân yêu.

ninh-an-nhu-mong (1)

 Xung quanh Khương Tuyết Ninh có 3 chàng trai có tình cảm với cô. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) thầm yêu Tuyết Ninh cả hai đời. Kiếp trước anh dẫn quân bức cung vô tình khiến Tuyết Ninh phải tự sát. Trương Già (Vương Tinh Việt) là nam phụ si tình vì cô mà thay người khác nhân ô danh. Ngoài ra Khương Tuyết Ninh còn có một người bạn thân là Thế Tử gia Yên Lâm. Kiếp trước hắn nhà tan cửa nát cô lại bỏ rơi hắn, sau này Yên Lâm cùng Tạ Nguy bức cung.

ninh-an-nhu-mong (2)

 Trailer Ninh An Như Mộng

 Tạo hình các nhân vật chính

ninh-an-nhu-mong-bach-loc
Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh
ninh-an-nhu-mong-truong-lang-hach
Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy
ninh-an-nhu-mong-vuong-tinh-viet
Vương Tinh Việt vai Trương Già
ninh-an-nhu-mong-chau-tuan-vy
Châu Tuân Vỹ vai Yên Lâm
ninh-an-nhu-mong-luu-ta-ninh
Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y
ninh-an-nhu-mong-diep-hy-nguyet
Diệp Hy Nguyệt vai Tiết Thù
ninh-an-nhu-mong-thang-mong-giai

 Thành tích nổi bật

Ninh An Như Mộng là dự án cấp S+ của iQIYI. Phim sở hữu dàn diễn viên có lượng fan đông đảo và cả đội ekip có tiếng. Vì vậy ngay từ khi bắt đầu bấm máy phim đã nhận được sự quan tâm ưu ái của cộng đồng mạng. Dù nhảy dù lên sóng nhưng phim lại đạt được nhiều thành tích tốt. Bộ phim đột phá 9000 điểm nhiệt trên nền tảng iQIYI sau chưa đầy 24h lên sóng.

ninh-an-nhu-mong (3)

 Trước khi phim lên sóng đã có lượt đặt xem trước vượt 7,4 triệu lượt phá kỷ lục iQIYI. Nhiệt độ phim liên tục đột phá 7000 điểm sau 5h lên sóng. Đồng thời các hotsearch về Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc, Trương Lăng Hách liên tục nằm top đầu các trang mạng xã hội

 Có thể thấy sau những tập đầu tiên Ninh An Như Mộng đã đạt được nhiều thành tích tốt. Đây là một tín hiệu tốt với Bạch Lộc. Hiện tại hai bộ phim Hoa Ngữ đang chiếu Hot nhất đều thuộc về cô nàng. Có lẽ sau hai bộ phim này Bạch Lộc sẽ thật sự “phi thăng”.

Lịch chiếu Ninh An Như Mộng

 Ninh An Như Mộng (Story Of Kunning Place) bắt đầu lên sóng từ 07/11/2023 trên nền tảng iQIYI. Lịch chiếu phim tuần đầu tiên cụ thể như sau:

 • Ngày đầu Thứ 3 ngày 07/11/2023 phim lên sóng 6 tập đầu vào lúc 18h.
 • Các ngày tiếp từ Thứ 4 ngày 08/11/2023 đến Chủ Nhật ngày 12/11/2023 mỗi ngày 2 tập.

Hiện phim mới có lịch chiếu 16 tập đầu. Lịch chiếu tiếp theo sẽ được cập nhật sau.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!