nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 (The First Responders 2) đã khởi động với màn trình diễn vô cùng kịch tính. “Ngôi sao lửa” xuất hiện trong hai tập đầu đã tiếp nối cho vụ án phóng hoả liên hoàn ở cuối mùa 1.

Thông tin phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2
  • Tiếng Anh: The First Responders 2
  • Tiếng Hàn: 소방서 옆 경찰서 2
  • Đạo diễn: Shin Kyung Soo
  • Biên kịch: Min Ji Eun
  • Diễn viên: Kim Rae Won, Son Ho Jun, Gong Seung Yeon…
  • Thể loại: Hành động, đô thị, điều tra – phá án
  • Thời gian lên sóng: 04/08/2023
  • Thời lượng: 12 tập
  • Nền tảng phát sóng: SBS

Cốt truyện Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 (The First Responders 2) sẽ tiếp tục câu truyện đang dang dở ở phần 1. Các thành viên trong đội cứu hoả Taewon tiếp tục bận rộn với công việc lao vào đám cháy dập lửa cứu người. Ở cuối mùa 1 đã xảy ra một loạt vụ cháy với dấu hiệu về “ngôi sao lửa” trong đám cháy. Dù chưa gây ra thiệt hại về người nhưng các vụ cháy đang ngày càng nguy hiểm hơn.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (1)
Màn ra mắt hoành tráng của Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2. Nguồn: Internet

Trailer Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2

Khởi động mùa hai đầy gay cấn

Đầu mùa 2 Jin Ho Gae (Kim Rae Won) đã đến gặp Ha Young Doo tại nhà tù để tra hỏi về các vụ án hoả hoạn. Trên đường về Jin Ho Gae đã được thông báo về một vụ hoả hoạn ở tháp đậu xe. “Chó điên” Jin Ho Gae và “máy ủi” Bong Do Jin (Son Hon Jun) đã cùng xông vào tháp để xe đang rực lửa. Hai anh đã xém mất mạng trong lúc xông vào đám cháy. May thay cả hai đã thành công dập lửa thoát nạn trong gang tấc. Tuy vậy Cho Il Jun – kẻ tình nghi của các vụ án phóng hoả đã chết trong đám cháy này. Từ đây Jin Ho Gae và các đồng nghiệp bắt đầu điều tra về hung thủ thật sự đứng đằng sau các vụ phóng hoả.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (1)
"Chó điên" và nhóm cảnh sát taewon bắt tay vào điều tra các vụ hoản hoạn. Nguồn: Internet

Ngay sau đó có hai vụ hoả hoạn xảy ra cùng lúc khiến lực lượng trạm cứu hoả phải chia ra làm hai hướng. Bong Do Jin cùng 1 người đồng đội đến đám cháy nhỏ ở nhà kho cũ. Tại đây anh đã thành công dập lửa và cứu được đám trẻ. Tuy vậy đã có vụ nổ thứ hai xảy ra khi Do Jin đang ở trong nhà kho. Sau khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn đã phát hiện 1 thi thể bị cháy xém trong đó.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (6)
Vừa vào đầu phần 2 phim đã bắt đầu hồi hộp gay cấn. Nguồn: Internet

Còn Song Seol (Gong Seung Yeon) cùng Jin Ho Gae đã đến hiện trường vụ cháy tại một khu chung cư cũ. Tại đây cô nàng Song Seol đã trực tiếp xông vào hiện trường cứu người bị thương. Sau đó cô đã rơi vào hôn mê vì rò rỉ khí ga trong tầng hầm. May mắn sau đó cố được cứu ra và đám cháy đã được kiểm soát.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (6)
Song Seol rơi vào hôn mê vì bị hít phải khí độc. Nguồn: Internet

Bộ ba gương mặt quen thuộc

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên mùa 2 vẫn giữ nguyên những gương mặt quen thuộc. Bộ ba Jin Ho Gae, Bong Do Jin và Song Seol tiếp tục do Kim Rae Won, Son Ho Jun và Gong Song Yeon đảm nhận. Ba người đại diện cho lực lượng nòng cốt thường xuyên xông pha tuyến đầu để cứu người và ngăn chặn tội ác.

“Chó điên” Jin Ho Gae thuộc lực lượng cảnh sát điều tra hiện trường xông vào đám cháy truy bắt hung thủ.

"Chó điên" Jin Ho Gae
Kim Rae Won vai "Chó điên" Jin Ho Gae. Nguồn: Internet

“Máy ủi” Bong Do Jin là đội trưởng đội cứu hoả Taewwon. Anh cũng là người dẫn đầu xông vào đám cháy đẩy lùi ngọn lửa gánh mọi nguy hiểm.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (9)
Son Ho Jun vai "Máy ủi" Bong Do Jin. Nguồn: Internet

Nữ nhân viên y tế quả cảm Song Seol luôn cố gắng cứu chữa người bị thương tại hiện trường. Trong mùa 2 Song Seok mạo hiểm xông vào chỗ bị sụp để cứu giúp nạn nhân.

nhung-nguoi-ung-cuu-dau-tien-2 (10)
Gong Song Yeon vai Song Seol. Nguồn: Internet

Cả ba người hợp tác vô cùng ăn ý nhiều lần đẩy lùi nguy hiểm. Ở hai tập đầu Do Jin đang có ý định tỏ tình với Song Seol nhưng nhiều lần bị cắt ngang vì hoả hoạn.

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 bắt đầu lên sóng từ 04/08/2023 gồm 12 tập. Phim có lịch chiếu vào các tối Thứ 6 và Thứ 7 hàng tuần mỗi ngày 1 tập trên đài SBS. 

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!