nhan-cuoi-darry-ring-chi-ban-cho-dan-ong

 Darry Ring là thương hiệu trang sức nổi tiếng của Trung Quốc. Nhẫn cưới DR mỗi chàng trai chỉ mua được 1 chiếc duy nhất cả đời. Như một lời hứa mãi mãi chỉ yêu một mình em.

DR – THE ONE & ONLY

 Thương hiệu trang sức Darry Ring

 Trang sức cao cấp Darry Ring là một thương hiệu nổi tiếng tại Trung. Điều đặc biệt là các mẫu nhẫn của hãng chỉ bán cho đàn ông và duy nhất một chiếc. Khách có thể chọn thêm 1 đôi nhẫn cưới nhưng cần xác minh chỉ tặng chúng cho một cô gái duy nhất. Và chỉ được mua 1 lần duy nhất trong đời không thể mua lần thứ hai. Khi mua khách nam cần dùng số căn cước để lưu giữ thông tin và xác minh thân phận.

cua-hang-darry-ring

 Nhẫn cưới Darry Ring là mẫu nhẫn cưới mà các bạn nữ xứ Trung muốn được tặng nhất. Vì điều đó chứng tỏ bạn là duy nhất của chàng trai và không ai có thể thay thế được bạn trong trái tim người ấy.

darry-ring-chi-ban-cho-dan-ong

 Có một số khách hàng nữ từng phàn nàn vì họ không thể tự mua tặng bản thân một chiếc nhẫn tại DR. Hay họ không thể mua chiếc nhẫn thứ hai khi làm mất nhẫn. Chính sách này có thể làm một số ít khách hàng không hài lòng. Nhưng cũng chính nét độc nhất này đã làm nên tên tuổi thương hiệu Darry Ring.

 Ngoài nhẫn cưới, nhẫn cặp DR còn có các bộ sưu tập về vòng tay, dây chuyền, khuyên tai phong phú. Các mẫu trang sức tại DR được làm chủ yếu từ bạch kim, vàng, kim cương và đá quý.

chat-lieu-trang-suc-darry-ring

 Mẫu nhẫn Darry Ring

 Nhẫn cưới Darry Ring My Heart

 Darry Ring My Heart – em là trái tim của anh. Anh sẽ mãi yêu em dù là lúc còn trẻ hay khi về già. Trái tim này mãi thuộc về em.

nhan-cuoi-darry-ring-my-heart

 Chiếc nhẫn nổi bật viên kim cương trắng hình trái tim bao quanh bởi những viên kim cương tấm. Còn gì hạnh phúc hơn khi được nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời.

 Nhẫn cưới Darry Ring Forever

 Darry Ring Forever – Anh chỉ muốn bên em mãi mãi. Giữa chốn phồn hoa tấp nập anh chỉ muốn nắm lấy tay em.

nhan-cuoi-darry-ring-forever

 Thiết kế đơn giản với kim cương chính giữa nổi bật như giữa hàng ngàn người ngoài kia em là duy nhất. Tình yêu anh dành cho em là mãi mãi và duy nhất.

 Nhẫn cưới Darry Ring True Love

 Darry Ring True Love – Tình yêu đích thực. Tình yêu thật sự sẽ không bao giờ có kết thúc. Giống như anh mỗi ngày lại yêu em nhiều hơn, mỗi giây mỗi phút anh đều yêu em.

nhan-cuoi-darry-ring-true-love

 Viên kim cương tròn với các viên đá bao quanh như sự bao dung dành cho cô gái. Tình yêu đích thực là một vòng tròn vô hạn, tình yêu anh dành cho em không bao giờ có điểm cuối.

 Nhẫn cưới Darry Ring Wedding

 Darry Ring Wedding – Đám cưới không phải kết thúc mà là bắt đầu cho tình yêu của đôi ta. Phần còn lại cuộc đời anh là dành cho em và gia đình nhỏ của chúng ta.

nhan-cuoi-darry-ring-wedding

 Thời xưa con gái khi lấy chồng sẽ vấn tóc lên cao như để đánh giấu bắt đầu một cuộc sống mới. Thiết kế DR Wedding lấy cảm hứng từu búi tóc phụ nữ có chồng thời xưa. Em sẽ vì anh mà vấn lên mái tóc dài chăm sóc cho gia đình nhỏ này.

 Nhẫn cưới Darry Ring Believe

 Darry Ring Believe – Niềm tin vào tình yêu. Anh tin vào “yêu từ cái nhìn đầu tiên” từ khi gặp em. Tình yêu thật thần kỳ để đôi ta có thể nhận ra nhau từ lần đầu gặp gỡ.

nhan-cuoi-darry-ring-believe

 Mẫu nhẫn lấy cảm hứng từ khoảnh khắc hai người lần đầu gặp gỡ. Vốn dĩ là hai người khác biệt nhưng vì tình yêu mà gắn kết với nhau trọn đời.

 Nhẫn cưới Darry Ring Love Line

 Darry Ring Love Line – Mọi cảm xúc con tim này đều dành cho em. Mỗi giây phút lãng mạn, mỗi khoảnh ngọt ngào của anh đều vì em mà có. Mỗi hơi thở này anh đều là để yêu em.

nhan-cuoi-darry-ring-love-line

 Thiết kế nổi bật với viên kim cương chính giữa có thể xoay tròn. Mỗi nhịp đập trái tim này đều vì em mà nhảy lên.

 Nhẫn cưới Darry Ring Princess

 Darry Ring Princess – Em là công chúa trong lòng anh. Công chúa của anh hãy để anh chăm sóc em cả đời nhé.

nhan-cuoi-darry-ring-princess

 Mẫu nhẫn như một chiếc vương miện dành cho nàng công chúa. Mỗi cô gái đều mong muốn mình là công chúa trong lòng người mình yêu.

 Nhẫn cưới Darry Ring With You

 Darry Ring With You – Thật may mắn vì đó là em. Trong biển người mênh mông thật may mắn khi anh có thể tìm thấy em. Có em linh hồn của anh mới đầy đủ trọn vẹn.

nhan-cuoi-darry-ring-with-you

 Lấy cảm hứng từ mặt trăng luôn quay quanh trái đất. Anh sẽ mãi quay quanh em sẽ luôn nhìn về phía em như măt trăng nhìn về trái đất.

 Nhẫn cưới Darry Ring Endless Love

  Darry Ring Endless Love – Tình yêu vĩnh cửu. Anh sẽ dành cho em tất cả sự dịu dàng ấm áp. Tình yêu của anh chỉ dành cho em và mãi dành cho em.

nhan-cuoi-darry-ring-endless-love

 Lấy cảm hứng từ dấu vô cực trong toán học, tình yêu là không có giới hạn. Mọi sự ôn nhu ấm ấp đều dành em cho tình yêu đời anh.

 Trên đây là chín mẫu nhẫn đính hôn tiêu biểu của nhà Darry Ring. Bạn có cảm nhận gì về các mẫu nhẫn trên? Bạn mong ước bạn trai tặng cho bạn chiếc nhẫn duy nhất như vậy không? Cho mình biết ý kiến ở phần bình luận nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!