nhan-bvlgari-b.zero1

 Nhẫn BVLGARI B.Zero1 là huyền thoại giới trang sức cao cấp. Mẫu nhẫn B.Zero1 bán được hơn 2 triệu chiếc sau 20 năm. Cho đến nay B.Zero1 vẫn được nhiều người ở mọi độ tuổi săn lùng tìm mua.

 Tóm tắt thương hiệu BVLGARI

 Thương hiệu BVLGARI (BULGARI) được ság lập vào năm 1884 tại Ý. Khởi đầu BVLGARI là một thương hiệu chuyên về đồ trang sức, đồng hồ và đồ da cao cấp. Năm 1934 Sotirios Bulgari qua đời và hai người con trai Giorglo Bulgari và Costantino Bulgari tiếp quản công ty. Hai năm sau đó cửa hàng BVLGARI tại Via Del Condotti đã trở thành biểu tượng của Thành Phố Roma nước Ý.

cua-hang-bvlgari-doi-dau

 Phong cách của BVLGARI là sự hoà quyện của nét cổ điển và hiện đại. BVLGARI luôn tìm kiếm và đổi mới các nguyên liệu, thử nghiệp sự kết hợp màu sắc khác nhau. Mỗi thiết kế của BVLGARI đều mang tính biểu tượng và hơi thở lịch sử trong đó. Cả sự tinh tế nghệ thuật và đường nét mạnh mẽ trong kiến trúc được hoà quyện trong các thiết kế.

 Các sản phẩm trang sức được tạo nên từ những kim loại quý hiếm và những viên đá hấp thụ tinh hoa đất trời. Mỗi mẫu đồng hồ BVLGARI đều được lắp ghép từ hàng nghìn linh kiện tỉ mỉ. Các sản phẩm từ da của hãng được chọn từ những miếng da tốt nhất qua bàn tay chế tác của những người thợ thủ công lành nghề nhất. BVLGARI đã trở thành một biểu tượng độc đáo về sự xa xỉ và đẳng cấp.

 Mẫu nhẫn BVLGARI B.Zero1 năm 1999 huyền thoại

 Nhẫn BVLGARI B.Zero1 năm 1999 là một huyền thoại trong ngành trang sức lúc bấy giờ. Sản phẩm được cho ra mắt vào năm 1999 đúng vào thời điểm giao thoa thiên niên kỷ. Đây cũng là khoảng thời gian sóng gió và thị trường kinh tế ảm đạm. Nhưng khi được đưa ra mắt BVLGARI B.Zero1 đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ. B.Zero1 trở thành một hiện tượng mới trong thời điểm đó.

ring-bvlgari-b.zero1-ban-dau
BVLGARI B.Zero1 mẫu đầu tiên là màu vàng nguyên thuỷ

 Chiếc nhẫn BVLGARI B.Zero1 lấy cảm hứng từ đấu trường La Mã cổ đại. B.Zero1 kết hợp với kỹ thuật Tugobas tạo nên những vòng tròn xếp chồng lên nhau không có điểm nối. Kỹ thuật Tugobas là kỹ thuật độc quyền của BVLGARI và được áp dụng trong nhiều thiết kế của hãng.

ring-bvlgari-b.zero1

 Chữ “B” đầu tiên trong B.Zero1 đại diện cho thương hiệu. Còn “Zero1” mang ý nghĩa đầu tiên, số một trong thiên niên kỷ mới. Cái tên B.zero1 mang ý nghĩa đánh dấu chiếc nhẫn là viên ngọc đầu tiên của hãng trong thiên niên kỷ thứ hai. B.Zero1 cũng thế hiện sự vượt trội đứng đầu xếp thứ nhất của bản thân. Chưa có chiếc nhẫn nào bán được 2 triệu chiếc và vẫn còn đang tăng theo từng năm mà không hề giảm nhiệt như B.Zero1. Chiếc nhẫn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, bứt phá và vẻ đẹp phi giới tính. B.Zero1 dành cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi và phù hợp với nhiều phong cách thời trang.

 Phiên bản nhẫn BVLGARI năm 2015 hiện đại 

 Sau phiên bản đầu, BVLGARI đã cho ra thêm nhiều mẫu nhẫn B.Zero1 mới. Các chất liệu vàng, vàng hồng, vàng trắng, gốm, đá cẩm thạch, kim cương… đã được sử dụng và kết hợp tài tình.

 Đến năm 2015 kiến trúc sư nổi tiếng Zaha Hadid đã kết hợp với BVLGARI để tạo ra “Nữ hoàng của những đường congB.Zero1 phiên bản được ra mắt năm 2017. Tiếc rằng Hadid không thể tận mắt thấy đứa con của mình được trình làng khi mất vào năm 2016.

b.zero1-2016

 Đây cũng là một trong những mẫu bán chạy nhất của B.Zero1. Mẫu nhẫn với các vòng tròn tạo hiệu ứng chuyển động luân chuyển mềm mại. Những vòng tròn mềm mại quanh nhẫn khiến người nhìn bị thu hút không thể rời mắt.

Đặc biệt đến năm 2017 mẫu nhẫn của Zaha Hadid được kết hợp thêm chất liệu gốm. Một vài thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn để có thể đeo kết hợp nhiều phụ kiện cùng lúc.

b.zero1-2017

 Ngoài mẫu nhẫn BVLGARI B.Zero1 còn có một số mẫu lắc tay, dây chuyền và khuyên tai. Các mẫu B.Zero1 luôn có tính biểu tượng và đặc trưng phong cách Roma. BVLGARI B.Zero1 là nguồn xảm hứng thôi thúc bạn phá bỏ giới hạn của bản thân. B.Zero1 sẵn sàng đối diện thách thức như đấu sĩ trong đấu trường đương đầu với mọi khó khăn.

nhan-b.zero1

 Bạn có nhận xét gì về mẫu nhẫn BVLGARI B.Zero1 huyền thoại này. Cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!