nu-ngoc-hoang-thuong-de-kim-hae-sook

 Nữ Ngọc Hoàng Thượng Đế trong Tomorrow (Ngày Mai) xuất hiện với hình dáng “dì bán sữa chua” chớp mắt biến thành chủ tịch Jumadeung quyền uy.

 Nữ Ngọc Hoàng Thượng Đế trong Tomorrow

ngoc-hoang-trong-tomorrow-Kim-Hae-sook

 Trong Tomorrow (Ngày Mai) Ngọc Hoàng Thượng Đế là một người phụ nữ. Bà đồng thời cũng là chủ tịch Jumadeung phụ trách phán quyết và dẫn dắt các linh hồn.

nhan-vat-phim-tomorrow-ngay-mai

 Vai diễn Ngọc Hoàng Thượng Đế do Kim Hae-sook đảm nhận. Với vẻ ngoài là một người phụ nữ hiền lành, nhưng chỉ cần trừng mắt cái là đủ quyền uy. Khi mới xuất hiện ở tập 1 bà vào vai dì bán sữa chua ngồi nói chuyện thân thiết với nhân viên. Chớp mắt một cái đã biến thành Ngọc Hoàng Thượng Đế tôn kính.

ngoc-hoang-trong-ngay-mai-Kim-Hae-sook

 Dù chỉ mới ra 2 tập nhưng mỗi khi xuất hiện nữ Ngọc Hoàng lại diện một bộ cánh khác nhau vô cùng quý phái. Cho dù xuống địa ngục ũng phải đẹp lồng lộn. Xuống địa ngục doạ người là diện ngay bộ cánh đen chỉ vàng quyền lực.

ngoc-hoang-trong-ngay-mai-Kim-Hae-sook (1)

 Có thể nói đây là tạo hình Ngọc Hoàng sang chảnh nhất trong các bộ phim Hàn gần đây. Xuất hiện cái là chiếm trọn Spotlight quá đẳng cấp. Cùng tiếp tục hóng các tập tiếp theo của phim Tomorrow (Ngày Mai) vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên MBCNetflix.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!