trang-suc-cong-so-seo-hyun-jin

 Seo Hyun Jin xuất hiện với hình ảnh công sở sang chảnh và phong thái lạnh lùng cuốn hút trong Why Her? Hãy cùng ngắm trang sức công sở của Seo Hyun Jin

Thông tin phim

Tên phim: Tại Sao Là Oh Soo Jae?

Tên tiếg anh: Why Her?

Ngày công chiếu: 03/06/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

Đạp diễn: Park Soo Jin

 Vào vai nữ chính Oh Soo Jae trong Why Her: Tại sao là Oh Soo Jae?, Seo Hyun Jin đã trở thành một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất những ngày qua. Với diễn xuất đỉnh cao và gu thời trang công sở tuyệt vời Seo Hyun Jin khiến khán giả say đắm. Phong cách ăn mặc và phụ kiện thời trang sức công sở của Seo Hyun Jin được chị em truyền tai nhau.

 Trong phim Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin đóng) là một nữ luật sư tài năng, trẻ tuổi nhất công ty luật LK. Để leo lên được vị trí luật sư đại diện Oh Soo Jae đã đánh đổi rất nhiều thứ. Các tập phim mới nhất đang tiết lộ những tình tiết mới về quá khứ của cô. Oh Soo Jae đang ấp ủ một kế hoạch to lớn nào đó để lật lại vụ án. Bộ phim đang đến đoạn cao trào gay cấn khiến người xem chừ dài cổ.

 Vai diễn của Seo Hyun Jin là một người phụ nữ trưởng thành kiêu ngạo và lạnh lùng. Với công việc luật sư và làm việc trong môi trường văn phòng. Seo Hyun Jin thường diện những chiếc váy ôm body một màu đơn giản. Các mẫu váy của cô thường dài đến bắp chân vừa lịch sự vừa xinh đẹp nơi công sở.

Khuyên tai Seo Hyun Jin

 Seo Hyun Jin tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng các mẫu khuyên tai khác nhau. Đa phần là các mẫu khuyên tròn, khuyên nụ đơn giản và vài mẫu khuyên nổi bật.

trang-suc-khuyen-tai-phim-why-her
PHU-KIEN-HANG-HIEU-PHIM-WHY-HER
trang-suc-seo-hyun-jin-phim-why-her (1)
trang-suc-seo-hyun-jin-phim-why-her
trang-suc-khuyen-tai-Seo-Hyun-jin-2
trang-suc-khuyen-tai-Seo-Hyun-jin
Các mẫu trang sức công sở của Seo Hyun Jin có thiết kế đơn giản nhưng có giá không hề rẻ
trang-suc-Seo-Hyun-jin
Đôi khi cô chọn nhẫn hoặc đồng hồ làm phụ kiện đeo tay

 Những mẫu trang sức Seo Hyun Jin đeo thích hợp với dân văn phòng công sở. Nếu chị em nào thích phong cách công sở thanh lịch có thể tham khảo.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!