nu-luat-su-ky-la-woo-young-woo

 Không phải cặp chính, đây mới là người được quan tâm nhất tuần qua trong “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”. Nỗ lực 13 năm với nghề Kang Ki Young đã được đền đáp.

 Hai tập mới nhất của phim lên sóng tối ngày 2/8 và 3/8 ghi nhận rating 41,7%. Khán giả vừa háo hức đợi phim vừa không dám xem vì sợ hết phim.

 Kang Ki Young là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tuần vừa qua trên các trang mạng xã hội. Luật sư cao cấp Jung Myung Seok (Kang Ki Young đóng) phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Dù đang trên giường bệnh vẫn bàn luận vụ án với Woo Young Woo.

kang-ki-young-nu-luat-su-ky-la-woo-young-wooo-phukienpanda

 Jung Myung Seok là một luật sư cao cấp của công ty luật Hanbada. Anh luôn hết lòng vì công việc dốc sức vào các vụ kiện. Thậm chí vì quá nhập tâm mà thường xuyên quên mất vợ mình đẫn dến ly hôn. Dù là người cuồng công việc nhưng Myung Seok cũng là một cấp trên tài giỏi. Anh biết quan tâm lắng nghe ý kiến của cấp dưới và tin tưởng Woo Young Woo.

 Khi nhận được kết quả chuẩn đoán bệnh Jung Myung Seok cố tỏ ra không có gì và làm việc bình thường. Nhưng trong lòng anh cũng rối bời, mượn vụ kiện ở đảo Jeju để kéo cả nhóm đi du lịch thả lỏng. Đảo Jeju cũng là địa điểm tuần trăng mật trước kia Myung Seok và vợ khi mới kết hôn.

강기영-phukienpanda

 Sau 2 tập 13 và 14 này khán giả vô cùng xót thương cho Jung Myung Seok. Phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” chỉ còn hai tập nữa là kết thúc phim. Khán giả đang kỳ vọng đạo diễn và biên kịch nương tay với anh chàng nam phụ Jung Myung Seok này.

 Hai tập cuối phim được dự đoán sẽ là 2 tập lấy đi nhiều nước mắt khán giả. Khi mà không chỉ Muyng Seok bị ung thư dạ dày mà Woo Young Woo cũng bị phơi bày thân phận con ngoài giá thú và đang chia tay bạn trai.

 Kang Ki Young chuyên đóng vai phụ nhưng chưa bao giờ mờ nhạt

 Kang Ki Young sinh năm 1983 tại Incheon, Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp chuyên ngành sân khấu điện ảnh và đã đi đóng phim được 13 năm. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 Kang Ki Young thường xuất hiện là vai phụ trong các bộ phim. Không sở hữu ngoại hình nổi bật như các nam diễn viên điển trai khác. Nhưng Kang Ki Young lại có lối diễn tự nhiên hài hước tạo không khí vui vẻ trong phim.

Extraordinay-Attorey-Woo-phukienpanda

 Kang Ki Young thường vào vai bạn thân của của nam, nữ chính trong phim. Cũng thường là nhân vật gây hài hước điều hoà không khí cẳng thẳng trong phim. Bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Kang Ki Young. Chính bản thân anh cũng không ngờ mình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau bộ phim này như thế.

 Một số bộ phim Kang Ki Young từng đóng: Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo,Tôi không phải là Robot, Thư ký Kim sao thế? Chiến nào ma kia, Hai thế giới….

phim-kang-ki-young-phukienpanda

 Hai tập cuối phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young – Extraordinay Attorey Woo” sẽ được chiếu vào tối 17/8 và 18/8 tuần tới. Phim được phát sóng chính thức trên hai nền tàng ENANetflix.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!