review-phim-mong-hoa-luc

 Phim cổ trang nữ cường Mộng Hoa Lục của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi đã biết ngày lên sóng. Khán giả chờ đợi sự đột phá của Lưu Diệc Phi trong dự án phim cổ trang mới lần này.

 Thông tin phim

Tên phim: Mộng Hoa Lục (Biện Kinh Mộng Hoa Đô)

Tên tiếng anh:

Ngày công chiếu: 02/06/2022

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, tâm lý – tình cảm

Đạo diễn: Dương Dương

 Nội dung phim Mộng Hoa Lục

 Phim là câu chuyện về nàng Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Cô là chủ một quán trà nhỏ ở Hàng Châu đang chờ vị hôn phu từ kinh thành trở về. Khi cô biết tin vị hôn phu Âu Dương Húc đứng thứ 3 trong kỳ thi Đình cũng là lúc cô bị thoái hôn. Không yếu đuối chấp nhận sự bất công này nàng Phán Nhi đã quyết định lên kinh cáo trạng.

mong-hoa-luc-luu-diec-phi

 Trên đường lên kinh cô gặp được Tống Dẫn ChươngTôn Tam Nương. Ba người trở thành tỷ muội tốt cùng nhau tiến đến kinh thành. Đến kinh ba người bị Âu Dương Húc không ngừng hãm hại gây khó dễ. Triệu Phán Nhi, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương không ngừng cố gắng nỗ lực để tìm được chỗ đứng trong Biện Kinh.

 Quán trà nhỏ của ba người dần dần trở thành tửu lầu số một Biện Kinh. Trải qua nhiều thăng trầm vất vả Triệu Phán Nhi buông bỏ đc thù hận với Âu Dương Húc. Cô cũng dần bén duyên với công tử Cố Thiên Phàm đẹp trai tài hoa. Triệu Phán Nhi tìm thấy ý nghĩa mới trong cuộc sống và đấu tranh cho những người phụ nữ yếu thế trong thời đại nam tôn nữ ti.

 Cô cô Tiểu Long Nữ xinh nhất và Dương Quá đẹp trai nhất

 Cô cô Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) bản 2006 được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” gây thương nhớ với khí chất phiêu dật như tiên. Còn Dương Quá 2014 (Trần Hiểu) cũng được đánh giá là đẹp trai mê đảo tâm hồn bao cô gái. Fan của Thần Điêu Đại Hiệp chắc chắn không thể bỏ qua sự hợp tác xuyên thời gian đặc biệt của Tiểu Long Nữ và Dương Quá này.

Dàn diễn viên trong phim

 Không chỉ cặp chính phim còn có dàn trai xinh gái đẹp hết nước chấm. Nhiều cái tên đang nổi gây ấn tượng mạnh cho khán giả cùng góp mặt trong phim.

  • Lưu Diệc Phi vai Triệu Phán Nhi
  • Trần Hiểu vai Cố Thiên Phàm
  • Liễu Nham vai Tôn Tam Nương
  • Lâm Duẫn vai Tống Dẫn Chương
  • Từ Hải Kiều vai Âu Dương Húc
  • Đại Húc vai Trì Nha Nội
  • Vương Lạc Dũng vai Tiêu Khâm Ngôn
  • Bảo Kiếm Phong vai Hoàng đế

 Và  sự tham gia của nhiều diễn viê khác: Trương Hiểu Khiêm, Tôn Tổ Quân, Lý Mộc Thần, Hồ Vũ Hiên, Lưu Kha Quân, Diêu An Liêm, Đỗ Ngọc Minh, Lư Dũng…

 Dàn diễn viên trong phim được chau chuốt tỉ mỉ dù là vai chính hay phụ. Các diễn viên nữ được chau chuốt về tạo hình kỹ lưỡng ngắm là hóng phim luôn.

 Theo thông tin mạng phim ban đầu có 48 tập nhưng khi kiểm duyệt bị cắt còn 40 tập. Mộng Hoa Lục chính thức lên sóng vào 02/06/2022 trên nền tảng WeTVYOUKU. 

 Cùng chờ đợi sự trở lại của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi trong bộ phim bom tấn này.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!