Merzy-The-Watery-Dew-Tint

 Hè vừa qua nhà Merzy tiếp tục tung ra dòng son tint bóng cho mùa hè mát mẻ. Cùng nghía qua thỏi son Merzy The Watery Dew Tint có gì đặc biệt nhé!

Review Son Merzy The Watery Dew Tint

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (1)
Thỏi son Merzy The Watery Dew Tint

Vỏ ngoài trong veo mát lạnh

 Vẻ ngoài trong veo của thỏi son đã làm người ta liên tưởng đến những viên mùa hè mát lạnh. Vì thỏi son có hình vuông nên vỏ hộp cũng vuông vức với màu xanh pastel nhẹ nhàng mộng mơ. Theo mình đây là mẫu son có vỏ đẹp nhất của nhà Merzy tính cho đến hiện tại.

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (2)
Vẻ ngoài trong veo mát lạnh (Ảnh thật tự chụp)

Bộ sưu tập lần này gồm ba Ver với ba màu nhẹ nhàng: Ver một từ WD01 đến WD05 có vở màu cam tươi tắn. Ver 2 từ WD06 đến WD11 là sắc tím mộng mơ. Cuối cùng là Ver 3 hót hít nhất trong trẻo nhất từ WD12 đến WD16.

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (6)
Vỏ ngoài xinh đẹp của Ver 1,2,3
 Nhược điểm:
  • Vỏ son trong suốt, dễ xước và có thể nhìn thấy miệng thỏi son bị lem bên trong. Vì thế sau khi dùng một thời gian cần vệ sinh miệng và nắp son để trông chúng luôn sạch sẽ.
  • Vào hè khi thời  tiết nóng son có thể lỏng hơn. Khi để nằm ngang trong túi sách son có thể bị lem ra miệng và nắp. Dù vậy việc này không làm ảnh hưởng đến chất lượng son chỉ hơi mất thẩm mĩ chút thôi.
Merzy-The-Watery-Dew-Tint (3)
Mùa hè chất son lỏng làm lem miệng son (Ảnh thật tự chụp)

 Chất son tint bóng mỏng nhẹ

Chất son Merzy The Watery Dew Tint là chất son tint bóng. Là dòng son có độ ẩm cao làm cho đôi môi căng mịn mượt mà. Dù là dòng son bóng nhưng lại ko gây bết dính qua nhiều gây khó chịu cho môi. Chất son hơi lỏng thiên tint yêu cầu bảo quản cẩn thận đặc biệt trong mùa hè này.

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (7)
Bảng màu của Ver 3 trong BST

 Son lên màu đậm hơn son bóng, nhạt hơn son tint. Thỏi son vẫn giữ được độ ẩm mượt của son bóng và  khả năng bám màu cũng lớp base trên môi của son tint. Có thể nói thỏi son Merzy The Watery Dew Tint đã thừa hưởng tất cả ưu điểm của cả hai dòng son.

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (4)
Chất son Merzy

 Lưu ý: Màu sắc son không quá đậm chỉ phù hợp trang điểm nhẹ. Khi ăn uống dễ lem phần lòng môi và không phù hợp với những buổi tụ tập ăn uống.

Màu son Merzy The Watery Dew Tint Ver 3 WD14

WD14 thuộc Ver 3 được hãng công bố là một trong những màu Hót nhất năm. WD14 With Zest (màu đỏ lạnh ánh cam) tạo nên đôi môi tươi tắn như trái cây chín mọng. 

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (9)
Test son (Ảnh thật tự chụp)

Thoa nhạt một lớp sẽ tạo nên màu đỏ tự nhiên như màu môi thích hợp cho trang điểm nhẹ. Khi thoa chồng nhiều lớp sẽ tạo ra màu đỏ rượu nổi bật.

Lưu ý: Khi thoa chồng nhiều lớp, mỗi thoa một lớp cần bặm giấy một lần để giảm bớt độ bóng và giúp son bám tốt hơn.

 Tổng kết

Merzy-The-Watery-Dew-Tint (9)
Màu son hãng cung cấp

Merzy The Watery Dew Tint là một thỏi son bạn nên thử trong mùa hè này. Bảng màu đa dạng với 16 mã màu sẽ phù hợp với hầu hết các chị em phụ nữ.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiên!