review-phim-luu-quang-chi-thanh-city-of-hunter

 Review phim Lưu Quang Chi Thành của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu. Phụ kiện khuyên tai của Cảnh Điềm trong Lưu Quang Chi Thành (City of Streamer).

 Thông tin phim

Tên phim: Lưu Quang Chi Thành

Tên Tiếng Anh: City of Streamer

Ngày công chiếu: 20/1/2022

Thời lượng: 45 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cận đại, ngôn tình

Đạo diễn: Kim Thân

 Nội dung Lưu Quang Chi Thành

 Phim lấy bối cảnh Thượng Hải thời kỳ dân quốc nhiều rối loạn. Khi quân phiệt phân tranh, quần hùng trỗi dậy và tư tưởng cách mạng đang nổi lên. Dung gia là một gia đình buôn bán giàu có bậc nhất Thượng Hải bấy giờ. Bề ngoài là kinh doanh buôn bán chè nhưng âm thầm lại làm những viêc ác và buôn bán bất chính.

luu-quang-chi-thanh (1)
Gia đình nhà Dung gia

 Phùng Thế Chân (Cảnh Điềm) con gái nhà họ Phùng vì báo thù mà xâm nhập vào Dung gia. Cô trở thành gia sư tại nhà cho các tiểu thư thiếu gia nhà họ Dung. Trong quá trình làm nội gián cô đã điều tra ra nhiều bí mật tôi ác của Dung gia. Cùng lúc đó Phùng Thế Chân nảy sinh tình cảm với Dung Gia Thượng cậu cả nhà họ Dung. Định mệnh trớ trêu khi hai người đứng ở hai bờ đối địch. Liệu Phùng Thế Chân Dung Gia Thượng có thể bỏ qua mọi ân oán trở ngại để đến bên nhau? Cuộc tình “cô trò” đầy sóng gió của hai người sẽ có cái kết có hậu?

phung-the-chan-dung-gia-thuong
Cặp đôi Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng

 Cặp chính “cô trò” Phùng Thế Chân – Dung Gia Thượng

 Cảnh Điềm trong vai Phùng Thế Chân

 Cảnh Điềm trong Lưu Quang Chi Thành vào vai nữ chính Phùng Thế Chân. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp tao nhã và có phần mong manh yếu đuối. Nhưng ẩn sau bên trong lại là một cô gái thông minh, mạnh mẽ với tâm tư tinh tế. Trong phim Phùng Thế Chân từng học ở một trường nữ sinh danh giá và là học bá của trường. Từ một tiểu thư đài các vì gia đình sa sút Phùng Thế Chân phải đi làm gia sư và trở thành nội gián. Cô ẩn nấp trong Dung gia moi tin tình báo và tìm cách báo thù cho gia đình. 

canh-diem-trong-lua-quang-chi-thanh (1)

 Cảnh Điềm sinh năm 1988 tại Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2006. Được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”. Cảnh Điềm có một nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào và visual rạng rỡ. Tuy rằng từng bị gắn mác là “thuốc độc phòng vé” nhưng sau thành công của Tư Đằng. Cảnh Điềm đã chứng minh được năng lực của bản thân.

canh-diem-trong-lua-quang-chi-thanh

 Một số bộ phim tiêu biểu của Cảnh Điềm: Ban Thục Truyền Kỳ, Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ, Đại Đường Vinh Diệu, Tư Đằng….

phim-cua-canh-diem

 Hứa Ngụy Chân trong vai Phùng Gia Thượng

 Dung Gia Thượng là một cậu thiếu gia tính cách kiêu ngạo và có phần lãnh đạm. Tuy răng luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất anh lại là một người khá ấm áp. Sống trong một gia đình hào môn nhiều tranh đấu Dung Gia Thượng buộc phải che giấu đi tài năng và con người thật của mình. Trong Lưu Quang Chi Thành vai Dung Gia Thượng do Hứa Ngụy Châu đóng.

hua-nguy-chau-trong-lua-quang-chi-thanh

 Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý Khúc Trung Quốc và bắt đầu ra mắt năm 2015. Hứa Ngụy Châu được khán giả biết đến nhiều nhờ vai diễn Bạch Lạc Nhân trong bộ phim Thượng Ẩn. Ngoài làm diễn viên Hứa Ngụy Châu còn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ. 

hua-nguy-chau-la-ai

 Một số bộ phim tiêu biểu của Hứa Ngụy Châu: Thượng Ẩn, Phố Ma Dương Thân Yêu, Cô Giá Tôi Không Thể Yêu, Phong Khởi Nghê Thường….

phim-cua-hua-nguy-chau

 Ngoài cặp nhân vật chính ra phim còn có sự tham gia của một số diễn khác: Kinh Siêu, Hải Linh, Mã Văn Viễn…..

luu-quang-chi-thanh-city-of-streamer
Các diễn viên trong phim Lưu Quang Chi Thành

 Phụ kiện khuyên tai trong Lưu Quang Chi Thành

 Lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc nên trang phục nữ chính trong phim thường là váy dài cổ điển hoặc sườn xám Trung Hoa. Trang phục của Cảnh Điềm trong phim thường có màu sắc trang nhã và kiểu dáng kín đáo đơn giản.

canh-diem-city-of-streamer
Cảnh Điềm vào vai một gia sư tại nhà vừa xinh đẹp ngọt ngào vừa thanh lịch nữ tính

 Những bộ váy cổ điển và mái tóc gợn sóng được buộc tiểu thư gọn gàng nữ tính. Kết hợp với đó là những mẫu khuyên tai đơn giản nhẹ nhàng tinh tế. Các mẫu khuyên của Cảnh Điềm trong phim khá đơn giản nhỏ và tinh tế làm toát lên khí chất của “Giáo sư Phùng” xinh đẹp.

khuyen-tai-cua-canh-diem
khuyen-tai-cua-canh-diem (1)
khuyen-tai-cua-canh-diem (4)
khuyen-tai-cua-canh-diem (3)
khuyen-tai-cua-canh-diem (3)

 Bạn đã xem Lưu Quang Chi Thành chưa? Bạn có nhận xét gì về bộ phim và tạo hình của Cảnh Điềm trong phim? Cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phim đang được chiếu 1 tuần 2 tập trên WeTV.

Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!