review-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda

 Bạch Lộc sánh vai bên đàn em Trương Lăng Hách trong dự án mới. Ninh An Như Mộng vừa khởi máy quay hồi tháng 5 mà rất nhiều người đã đặt gạch chờ phim. Liệu phim có nổi hơn Trường An Như Mộng trước đây?

 Thông tin phim

Tên phim: Ninh An Như Mộng

Ngày công chiếu: 2023

Thời lượng: 45 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, tâm lý -tình cảm

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

 Nội dung phim Ninh An Như Mộng

 Bộ phim Ninh An Như Mộng bắt đầu khai máy ngày 21/05/2022. Ngày 19/07/2022 đoàn làm phim nhá hàng tạo hình các nhân vật chính trong phim qua hậu trường. Ngay lập tức Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Hai tạo hình trước trọng sinh và sau trọng sinh của Bạch Lộc có sự khác biệt rõ ràng. Trước trọng sinh Tuyết Ninh (Bạch Lộc đóng) coi trọng quyền thế mặt  mày sắc sảo. Sau trọng sinh Bạch Lộc lại thể hiện một Khương Tuyết Ninh xinh đẹp thông minh, trong mắt có nét u buồn.

bach-loc-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda
Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh trước và sau trọng sinh hoàn toàn khác nhau

 Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Khương Tuyết Ninh từng mờ mắt vì quyền thế, không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Nhưng khi bò lên được ngôi hoàng hậu chưa bao lâu vì cung biến Tuyết Ninh bị ép tự sát. Cuối cùng cô lại trọng sinh một lần nữa quay lại quá khứ làm lại từ đầu.

review-phim-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda

 Lần này Khương Tuyết Ninh quyết định tránh xa quyền thế, chuộc lại lỗi lầm. Nhưng vận mệnh khiến cô lần nữa trở lại cung cấm, cuốn vào phân tranh. Liệu Tuyết Ninh có thể thoát khỏi vận mệnh vượt qua mọi âm mưu làm lại cuộc đời.

 Dàn cast với những gương mặt trẻ

 Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

 Khương Tuyết Ninh từng là một người tham luyến quyền lực. Vì quyền lực mà cô phụ người bạn tốt Chỉ Y và Yến Lâm, trung thần Trương Già và cả đế sư Tạ Nguy. Quay lại quá khứ được cho cơ hội thứ 2 làm lại từ đầu. Tuyết Ninh quyết định không phụ chân tình của những người xung quanh từ bỏ tranh đấu quyền lực. Dù biết trước tương lai nhưng Tuyết Ninh vẫn mấy phen nguy hiểm khốn đốn. Sau nhiều phong ba Khương Tuyết Ninh cũng tìm được hạnh phúc của bản thân.

bach-loc-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda (1)

 Bạch Lộc sinh năm 1994 tại Giang Tô, Trung Quốc. Cô xuất đạo với vai trò diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu. Khán giả biết đến Bạch Lộc qua 2 vai phụ trong Phượng Tù Hoàng. Sau đó nhờ nét diễn tự nhiên độc đáo và nụ cười có 1 không 2 Bạch Lộc ngày càng nổi tiếng.

phim-bach-loc-phukienpanda

 Một số bộ phim làm nên tên tuổi của Bạch Lộc: Chiêu Diêu, Trường quân đội liệt hoả, Nửa là đường mật nửa là đau thương, Cửu lưu bá chủ, Châu Sinh Như Cố, Một đời một kiếp…

Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

 Trong truyện Tạ Nguy (Trương Lăng Hách đóng) là đế sư đương triều văn võ song toàn. Kiếp này này Tuyết Ninh nhập cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Hai người vượt qua nhiều khó khăn phá tan âm mưu “lễ kế vị máu”, chống lại phản loạn. Sau nhiều trắc trở hai người cuối cùng được ở bên nhau.

 Trương Lăng Hách sinh năm 1997 tại Giang Tô, Trung Quốc. Anh có vai chính đầu tay trong bộ phim chiếu mạng “Thiếu nữ đại nhân” (2020). Gần đây nhất anh đóng vai nam phụ si tình trong dự án cấp S+ Thương Lan Quyết. Dù là vai nam phụ nhưng anh nhận được rất nhiều quan tâm và lời khen của khán giả. Đây sẽ là một bước lớn để Trương Lăng Hách nâng tầm bản thân trở thành diễn viên nổi tiếng.

 Một số bộ phim Trương Lăng Hách đóng chính: Thiếu nữ đại nhân, Khoảnh khắc rung động, Anh ấy hoàn hảo, Thương Lan Quyết…

 Ngoài cặp chính phim còn có sự tham gia của một số diễn viên trẻ như Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh, Vương Tinh Việt…

Vương Tinh Việt vai trung thần Trương Già
chau-tuan-vy-phim-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda
Châu Tuấn Vỹ vai tiểu hầu gia Yến Lâm
Lưu Tá Ninh vai công chúa Thẩm Chỉ Y

 Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trai xinh gái đẹp. Soi qua một số tạo hình nhân vật thấy phục trang và đạo cụ rất tỉ mỉ kỹ lưỡng. Hoá trang cho các nhân vật nữ theo quần áo thời Minh viền áo đính ngọc trai tỉ mỉ.

hau-truong-phim-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda
Ảnh hậu trường phim
hau-truong-phim-ninh-an-nhu-mong-phukienpanda (1)
Bối cảnh thơ mộng trong Ninh An Như Mộng

 Ninh An Như Mộng sẽ là một dự án Hot trong năm 2023 tới. Cùng lót gạch hóng Ninh An Như Mộng với phụ kiện Panda để cập nhật thông tin mới nhất.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!