loi-chuc-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

 Những lời chúc hay và nghĩa ngày 20/11 dành tặng những người thầy, người cô yêu quý. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho những “người lái đò thầm lặng” trao đi những tri thức quý giá.

 Lời chúc ngày 20/11 tặng cô giáo mầm non

     1.Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi, cô chính là “người mẹ” tốt nhất trên thế gian này.

      2.Thầy cô như người mẹ hai nâng chăm cho em từng bữa cơm giấc ngủ. Nhân ngày 20/11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

       3.Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu, em đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

     4. Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến cô/thầy, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.

     5. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.

 Lời chúc tặng thầy/cô ý nghĩa

     1.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy/cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống và thành công trên con đường dạy học của mình. Mong thầy/cô sẽ dìu dắt chúng em trên con đường học tập để sau này em góp sức xây dựng đất nước.

     2. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất tặng thầy/cô.Tất cả những lời chúc tốt đẹp đều dành cho thầy/cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em.

     3. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi rực rỡ sắc màu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp truyền đạt tri thức của mình. Chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

      4.Mãi yêu thầy cô – những người quan trọng giúp bọn em trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất! trồng người.

    5. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người đưa đường dẫn lối gần gũi nhất với chúng em.

loi-chuc-hay-y-nghia-ngay-20-11
 Thầy cô là người đưa em đến bến bờ tri thức

     7.Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy? Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thêm nhiều thành công trong công việc.

       9.Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

      10.Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em gửi tới Thầy tấm lòng tôn kính của em.

    11.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

       12.Em luôn cảm thấy bản thân may mắn vì được là học trò của cô. Cảm ơn cô vì không chỉ mang đến cho chúng em những bài học hay, mà còn là sự chăm sóc, dạy dỗ như người mẹ. Em xin lỗi vì đôi lúc đã khiến cô phải phiền lòng. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết.

        13.Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

 Lời chúc ngày 20/11 tặng thầy/cô ở xa

    1. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô.

     2. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, em mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

     3. Em sẽ không quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của thầy/cô. Kính chúc thầy/cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy/cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

     4.Dịp 20/11 năm nay em ở xa, không về thăm thày được. Em kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

    5. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

qua-tang-ngay-20-11
Dù ở bất cứ em vẫn luôn nhớ về cô

    6.Nhân ngày 20/11, em xin được chúc cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn nhớ tới em.

     7. Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời nhiều sóng gió, mỗi bước đường con đi, không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những người thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

    8.Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp.

     9. Xin cảm ơn cô – người cho em những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn nhớ ghi. Em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

      10.Ba mươi năm trước em mới là đứa trẻ, giờ đã ngót bốn mươi tuổi nhưng em vẫn nhớ như in hình dáng, cử chỉ ân cần của cô trong lớp. Những gì cô dạy em vẫn khắc ghi và luôn cố gắng mỗi ngày để “tự tin bước trên đôi chân của mình” như cô từng nói.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!