little-women-kdrama-phukienpanda

 Kim Go Eun hóa thân thành chị cả đảm đang trong Little Women. Thêm một bom tấn Hàn về thể loại tranh giành quyền lực của giới siêu giàu.

 Thông tin phim

Tên phim: Những cô gái nhỏ

Tên tiếng Anh: Little Women

Ngày công chiếu: 03/09/2022

Thời lượng: 12 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hiện đại, chính kịch, gia đình

Đạo diễn: Kim Hee Won

Nội dung phim Little Women

 Phim Little Women được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Louisa May Alcott xuất bản năm 1868. Little Women Kdrama kể về 3 chị em Oh In Joo, Oh In Kyung và Oh In Hye. Họ vốn có một cuộc sống nghèo khó, nhưng một ngày chị cả Oh In Joo nhặt được 1 khoản tiền khổng lồ. Cuộc sống của cả gia đình bị xáo trộn và nguy hiểm luôn rình rập ở khắp mọi nơi. Không chỉ vậy 3 chị em còn vướng vào mối qua hệ rắc rối với tập đoàn tài phiệt số 1 Hàn Quốc.

kim-go-eun-nam-ji-hyun-park-ji-hu-p

 So với bản gốc tiểu thuyết Little Women bản Hàn được đánh giá là sẽ gay cấn và hồi hộp hơn nhiều. Trong tiểu thuyết 3 chị em có cuộc sống khá đơn giản và nhẹ nhàng. Còn ở bản Hàn được biên kịch Jeong Seo Kyung bật mí sẽ đẫm máu và những pha quay xe bất ngờ.

 Ba Chị Em nhà họ Oh

 Kim Go Eun vai chị cả Oh In Joo

 Oh In Joo là chị cả trong nhà nên quán xuyến mọi việc và chăm lo cho các em. In Joo luôn quan niệm rằng tiền có thể bảo vệ bình an cho người thân, gia đình. Cô cũng là người “nhặt được” 70  tỷ won và muốn dùng để thay đổi cuộc sống cho các em.

little-women-kim-go-eun-phukienpanda

 Kim Go Eun sinh năm 1991 tại Seoul Hàn Quốc. Năm 2016 Kim Go Eun gây được tiếng vang qua vai nữ chính trong bộ phim Nàng Thơ. Năm 2019 Kim Go Eun được công bố là đại sứ thương hiệu Chanel tại Hàn Quốc. Và cô cũng là nữ diễn viên Hàn Quốc duy nhất là đại sứ Chanel năm đó.

phim-kim-go-eun-phukienpanda

 Một số bộ phim Kim Go Eun từng đóng: Bẫy tình yêu, Yêu tinh, Quân Vương bất diệt, Các tế bào của Yumi…..

 Nam Ji Hyun vai chị hai Oh In Kyung

Oh In Kyung là chị hai trong nhà có tính cách thẳng thắn cương trực. Là một nhà báo Oh In Kyung luôn theo đuổi chân tướng và không bao giờ từ bỏ. Oh In Kyung luôn có ý kiến với khoản tiền mà chị cả mang về, coi đó là tiền trộm.

little-women-nam-ji-hyun-phukienpanda

 Nam Ji Hyun sinh năm 199 tại In Cheon, Hàn Quốc. Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2004, nhưng đến năm 2016 Ji Hyun mới nhận được vai chính đầu tay. Năm ngoái Ji Hyun có đóng chính trong bộ phim Bữa Tiệc Phù Thủy.

 Một số bộ phim Nam Ji Hyun từng tham gia: Kẻ môi giới chiến tranh, Ông hoàng mua sắm, Gia đình kỳ quặc...

 Park Ji Hu vai em út Oh In Kyung

 Oh In Kyung là cô em út trong gia đình. Ở trường Oh In Kyung là một học bá với tài năng hội họa thiên bẩm. Em út luôn khó chịu bởi sự quan tâm và bảo vệ của 2 người chị khi đang độ tuổi nhạy cảm.

little-women-cuoc-chien-ba-chi-em-phukienpanda

 Park Ji Hu là nữ diễn viên sinh năm 2003 và bén duyên với nghề diễn qua một buổi tuyển chọn diễn viên trên đường phố. Dù còn rất trẻ nhưng Park Ji Hu đã được đề cử và đạt được nhiều giải thưởng diễn xuất trong nước. Năm 2019 cô đạt giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất giải Cine 21

 Một số bộ phim Park Ji Hu từng đóng: Thế giới tươi đẹp, Nhật ký báo thù, Ngôi trường xác sống…

 Ba chị em nhà họ Oh mỗi người một tính cách không ai giống ai. Dù tính cách và quan điểm khác nhau nhưng họ vẫn luôn yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Ba chị em đồng lòng cùng nhau đối đầu với gia đình tài phiệt số 1 Hàn Quốc.

little-women-kdrama

 Little Women bắt đầu phát sóng vào 21h0′ tối ngày 03/09 trên Netfix, TVING và tvN.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!