linh-vat-world-cup-2022

 Vào ngày 01/04 vừa qua Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới (FIFA) đã hính thức công bố linh vật Wrold Cup 2022 La’eeb trước giờ bốc thăm chia bảng. Linh vật La’eeb ngay lập tức gây sốt trên cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

 Linh vật World Cup 2022 La’eeb

 La’eeb trong tiếng Ả Rập có nghĩa là cầu thủ có kỹ năng siêu việt. Ông Khalia Ali Al Mawlawi phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng công bố La’eeb là linh vật đến từ vũ trụ của những linh vật (một nơi không mổ tả cụ thể). Chũng tôi khuyến khích mọi người tưởng tượng ra nơi đó trông thế nào. Chúng tôi tin chắc người hâm mộ trên toàn Thế Giới sẽ yêu thích nhân vật vui nhộn này. La’eeb sẽ đóng vai trò quan trọng thu hút người hâm mộ từ già đến trẻ trong trải nghiệm với World Cup tại Qatar”.

linh-vat-world-cup-2022 (1)

 Hình ảnh Linh vật World Cup 2022 La’eeb giống với những chiếc mũ Glutrah trong trang phục truyền thống của đàn ông Ả Rập. Chiếc mũ được làm từ tấm vải séc trắng hoặc đỏ và được cố định bằng một sợi dây đen (Agal). Bốn sợi dây dài phía sau có tua rua được gọi là Tarbousha. Có thể nói đây là linh vật mang đậm văn hoá và đặc trưng của các nước Trung Đông. Phần vải trắng trên thân La’eeb trang trí hoa văn hình quả bóng đá và chữ Qatar 2022. Đây là một các đánh dấu nơi tổ chức và năm tổ chức World Cup 2022.

linh-vat-world-cup-2022-la'eeb (1)

 Đánh giá về La’eeb

 Ngoài những bình luận khen linh vật dễ thương với ý tưởng mới lạ độc đáo. Một số cộng động mạng cũng không thích tạo hình linh vật mùa này:

linh-vat-world-cup-2022-la'eeb-giong-hon-ma (1)
  •  Tại sao Casper lại chơi bóng thế? Linh vật World Cup 2022 thậm chí còn không có bàn chân. (Casper là một hồn ma lương thiện nhút nhát nhưng thường bị bắt nạt).
  • Linh vật trông thật khủng khiếp.
  • Đây là cái gì thế?
  • Linh vật World Cup 2022 giống như chiếc khăn mà chúng tôi dùng để lau mặt con khi còn bé.
  • Tại sao La’eeb trông giống Ronaldo ở những trận đấu lớn thế?

 Dù có nhiều ý kiến xung quanh linh vật La’eeb này. Nhưng không thể phủ nhận sự quan tâm của mọi người dành cho La’eeb dễ thương. Dù không có tay chân nhưng các biểu cảm ngũ quan của La’eeb rất sinh động, hotaj động linh hoạt. Bạn có đánh giá gì về linh vật World Cup 2022 La’eeb này? Cho mình biết ý kiến ở phần nhận xét nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!