phim-van-chi-vu

Lịch chiếu Vân Chi Vũ của cặp đôi Ngu Thư Hân – Trương Lăng Hách. Phim có cốt truyện mới, diễn viên đẹp, bối cảnh hoành tráng với các cảnh quay mãn nhãn.

 Thông tin phim Vân Chi Vũ
 • Tên phim: Vân Chi Vũ
 • Tiếng Anh: My Journey To You
 • Tiếng Trung: 雲之羽 
 • Đạo diễn: Quách Kính Minh
 • Biên kịch: Quách Kính Minh
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Lư Dục Hiểu, Thừa Lỗi, Kim Tĩnh, Kim Cửu Lạp…
 • Thể loại: Cổ trang, hành động, chính kịch, ngôn tình
 • Thời lượng: 24 tập
 • Ngày lên sóng: 02/09/2023
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Nội dung Vân Chi Vũ

phim-van-chi-vu (1)
Vân Chi Vũ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguồn: Internet

Vân Chi Vũ xoay quanh câu chuyện về công tử lông bông Cung Tử Vũ và cô nàng sát thủ Vân Vi San. Cung Tử Vũ là tam công tử của Cung Môn nổi tiếng vô dụng không giỏi võ công. Anh lại ó tiếng thường xuyên ghé Thanh Lâu “ngủ nhờ” phòng hoa khôi. Còn Vân Vi San là nữ sát thủ thông minh suy tính thâm sâu của tổ chức sát thủ lớn nhất giang hồ. Cô nhận nhiệm vụ trà trộn và trong những tân nương thâm nhập Cung Môn. Các tân nương vừa bước vào Cung Môn chưa bao lâu Chấp Nhận và Thiếu Chủ đã bị ám sát. Cung Môn không thể một ngày không có chủ, Cung Tử Vũ là người duy nhất phù hợp điều kiện khi ấy. Vì thế mà tam công tử lông bông trong một đêm bị buộc ngồi lên vị trí Chấp Nhận.

phim-van-chi-vu (2)
Cung Tử Vũ bất đắc dĩ bị đẩy lên vị trí Chấp Nhận. Nguồn: Internet

 Sau khi lên làm Chấp Nhận, Cung Tử Vũ đã chọn Vân Vi San làm tân nương của mình. Từ đây hai người bắt đầu câu chuyện yêu hận, tình thù đan xen. Ngoài Cung Tử Vũ và Vân Vi San phim còn là câu chuyện tranh đấu giang hồ. Cung Môn đang che giấu một bí mật to lớn và Vô Phong cũng đang nhằm vào bí mật đó.

Trailer Vân Chi Vũ (My Journey To You)

Các cặp chính phụ trong Vân Chi Vũ

phim-van-chi-vu (4)
Các cặp đôi chính trong Vân Chi Vũ. Nguồn: Internet

 Cặp chính Cung Tử Vũ – Vân Vi San

 Cung Tủ Vũ là Chấp Nhận của Cung Môn, anh có quá khứ không mấy vẻ vang và là khách quen của Thanh Lâu. Dù có vẻ vô dụng lại không có nội lực nhưng Cung Tử Vũ là người trọng tình trọng nghĩa giống cha mình. Từ sau khi gặp Vi San anh một lòng một dạ với cô và đặc biệt “bênh vợ chằm chặp”.

phim-van-chi-vu (6)
Cặp đôi Cung Tử Vũ - Vân Vi San. Nguồn: Internet

 Vân Vi San do Ngu Thư Hân thủ vai, cô là sát thủ cấp Yêu của tổ chức Vô Phong. Đứng hàng Yêu thấp nhất trong tổ chức nhưng Vân Vi San lại là người vô cùng thông minh và có mưu lược. Vốn tính cách lạnh lùng chỉ có mục tiêu là hoàn thành nhiệm vụ đổi lấy tự do. Nhưng đứng trước một Cung Tử Vũ luôn tin tưởng và một lòng bảo vệ mình thì Vân Vi San cũng dần bị dao động. Đứng trước tình yêu và tự do mà cô vẫn luôn khao khát liệu Vân Vi San sẽ lựa chọn như thế nào?

Cặp phụ Cung Thượng Giác – Thượng Quan Thiển

 Cung Thượng Giác là Cung Chủ Giác Cung, anh là người lạnh lùng, nguyên tắc và đặc biệt coi trọng huyết thống. Cung Thượng Giác là nhị công tử Cung thị và là người chiến thắng đại ca trong thử thách Tam Vực. Tuy nhiên người được trở thành Thiếu Chủ lại là đại ca Cung Hoán Vũ. Điều này dẫn đến bất mãn của Cung Thượng Giác. Sau này anh chọn Trượng Quan Thiển làm tân nương và dần nảy sinh tình cảm dù biết cô có mục đích riêng khi tiếp cận mình.

phim-van-chi-vu (7)
Cặp đôi Cung Thượng Giác - Thượng Quan Thiển. Nguồn: Internet

Lư Dục Hiểu vai Thượng Quan Thiển là sát thủ cấp Ma của Vô Phong. Cô trở thành tân nương của Cung Thượng Giác là vì mục đích riêng và hoàn thành nhiệm vụ. Thượng Quan Thiển đã được Cung Thượng Giác ra tay giúp đỡ vào 2 năm trước nhưng rất có thể tất cả là dàn dựng. Tuy là cặp phụ nhưng đất diễn của Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu không ít hơn cặp chính. Thậm chí đầu phim các phản ứng chemistry của cả hai còn nổi bật hơn cặp chính.

 Cặp Cung Tử Thương – Kim Phồn

 Cung Tử Thương và Kim Phồn là cặp đôi mặn mòi nhất Vân Chi Vũ. Cung Tử Thương do Kim Tĩnh thủ vai là đại tiểu thư Cung Thị chấp chưởng Thương Cung. Nhưng cô lại không được cha công nhận chỉ được giao cho phụ trách Thương Cung đang trên đà xuống dốc. Cung Tử Thương là bông hoa độc lạ trong gia tộc Cung thị có nhan trị cao. Không chỉ có vẻ ngoài khác biệt so với huynh đệ, tính cách cô cũng rất mặn mòi thẳng thắn. Cung Tử Thương là vựa muối trong Cung Môn được đông đảo chị em xem phim yêu thích bởi bản tính nhây của cô.

 

phim-van-chi-vu
Cặp đôi Cung Tử Thương - Kim Phồn. Nguồn: Internet

 Kim Phồn do Kim Cửu Lạp thủ vai là thị vệ trưởng kiêm “bảo mẫu” của Cung Tử Vũ. Anh có tính cách kiệm lời ít nói nhưng rất giỏi võ công và đặc biệt trung thành với Cung Tử Vũ. Mối tình của cặp đôi Cung Tử Thương và Kim Phồn là mô típ “cọc đi tìm trâu” độc lạ. Cung Tử Thương dù khác các huynh đệ về nhiều mặt nhưng khoản yêu đương lại khá giống nhau. Dù vậy đây lại là cặp đôi được dự là sẽ lấy đi không it nước mắt của khán giả.

Cảnh quay mãn nhãn

phim-van-chi-vu (12)
Vân Chi Vũ được chăm chút từ đại cảnh đến chi tiết. Nguồn: Internet

Vân Chi Vũ  không chỉ có cốt truyện mới lạ với cách kể độc đáo. Phim còn có các cảnh quay mãn nhãn đậm chất Quách Kinh Minh. Vị đạo diễn này đặc biệt có tài trong việc chọn những góc quay đẹp nhất cho cả người và cảnh.

phim-van-chi-vu (10)
Quách Kính Minh luôn biết chọn những góc quay đẹp nhất. Nguồn: Internet

 Các pha hành động slowmotion vô cùng đẹp mắt với hiệu ứng phim điện ảnh mang đến cho người xem một bữa tiệc thị giác.

phim-van-chi-vu (1)
Các cảnh hành động đẹp mắt trong phim. Nguồn: Internet

 Bối cảnh hoành tráng

phim-van-chi-vu (8)
Bối cảnh đêm hội hoa đăng trong Vân Chi Vũ. Nguồn: Internet

Vân Chi Vũ là một trong những dự án được trọng điểm quan tâm của iQIYI. Vì thế bộ phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về cả chất lượng kịch bản, diễn viên lẫn bối cảnh hậu trường. Nhiều cảnh quay dù chỉ xuất hiện vài chục giây thậm chí là vài giây cũng đều tỉ mỉ đến từng chi tiết.

phim-van-chi-vu (9)
Bối cảnh hoành tráng của Vân Chi Vũ. Nguồn: Internet

 Vân Chi Vũ quả không hổ là đứa con đầu tay của Quách Kính Minh trong mảng phim truyền hình.

 Lịch chiếu Vân Chi Vũ

van-chi-vu

 Vân Chi Vũ (My Journey To You) bắt đầu lên sóng từ ngày 02/09/2023 trên nền tảng iQIYI.

Đối với tài khoản VIP:

 • Từ thứ 7 đến thứ 6 : Mỗi ngày 1 tập.
 • Riêng ngày 06/09 và 13/9: Chiếu 2 tập. Tập cuối lên sóng ngày 21/09.

 Đối với tài khoản thường:

 • Từ thứ 7 đến thứ 2: Mỗi ngày 1 tập
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!