lich-chieu-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Đầu tháng 8 này Thương Lan Quyết sẽ chính thức lên sóng trên iQIYI. Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ tình bể bình làm dân tình ngọt sâu răng.

Thông tin phim

Tên phim: Thương Lan Quyết

Tên tiếng anh: Love Between Fairy and Devil

Ngày công chiếu: 07/08/2022 (dự kiến)

Thời lượng: 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thế loại: Tình cảm – cổ trang, huyền huyễn – thần thoại

Đạo diễn: Y Tranh

 Nội dung phim Thương Lan Quyết

 Thương Lan Quyết kể về câu chuyện tình yêu của nàng Tiểu Hoa LanMa Tôn Đông Phương Thanh Thương. Tiểu Hoa Lan vốn là một đoá hoa lan nhỏ được Ti Mệnh điểm hoá trở thành tiểu tiên nữ.

review-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Tiểu Hoa Lan kiếp trước là thần nữ của Phách Tâm tộc bị Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương diệt tộc. Kiếp này cô lại vô tình đụng độ với kẻ thù diệt tộc của mình. Còn Ma Tôn bị giam trong Hạo Thiên Tháp chấp niệm đánh bại Xích Địa. Để hồi sinh Xích Địa và phân thắng bại lần nữa phải lấy được hồn của Tiểu Hoa Lan hiến tế. Trong quá trình dây dưa đuổi bắt Ma Tôn đã dần nảy sinh tình cảm với Tiểu Hoa Lan dễ thương khả ái.

LoveBetweenFairyandDevil-ngu-thu-han-truong-hac-de-ngu-thu-han-phukienpanda

 Mặc cho ảnh hậu trường phim ngọt ngào hơn mật của cặp chính. Dân đọc tiểu thuyết gốc hé lộ cặp đôi cũng ngược tâm tốn không ít khăn giấy. Thân phận Tiên – Ma, ân oán tình thù kiếp trước là trở ngại lớn nhất trong tình yêu của hai người. 

Các nhân vật trong phim

cac-dien-vien-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Ngu Thư Hân vai Tiểu Hoa Lan

 Tiểu Hoa Lan là một tiên nữ cấp thấp thấp đơn thuần của Thiên Giới. Cô vô tình gặp phải Ma Tôn và hồi sinh cho anh. Cũng từ đây mà gây ra những tình huống dở khóc dở cười. 

ngu-thu-han-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda
Ngu Thư Hân vai Tiểu Hoa Lan ngây thơ đáng yêu

 Ngu Thư Hân sinh năm 1995 tại Thượng Hải, Trung Quốc là một bạch phú mỹ chính hiệu. Cô đóng một vai phụ trong Tân Biên Thành Lãng Tử (2016). Sau đó cô góp mặt trong chương trình sinh viên năm nhất (2017) và được sự chú ý của khán giả.

 Một số bộ phim Ngu Thư Hân từng tham gia: Bạn Thân Mến, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng…

 Vương Hạc Đệ vai Đông Phương Thanh Thương

Đông Phương Thanh Thương là Ma Tôn thượng cổ một tay che trời. Anh bị trong thương trọng trận chiến với Xích Địa và bị phong ấn trong Hạo Thiên Tháp.

vuong-hac-de-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda
Vương Hạc Đệ vai Ma Tôn mạnh mẽ vô song

Vương Hạc Đệ sinh năm 1998 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Năm 2017 Vương Hạc Đệ tham gia chương trình Siêu Thứ Nguyên Thần Tượng chiến thắng và xuất đạo.

 Một số bộ phim Vương Hạc Đệ từng tham gia: Tân Vườn Sao Băng, Tương Dạ 2, Cuộc Sống Lý Trí, Ngộ Long…

 Thương Lan Quyết ngoài có Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính. Phim còn có sự góp mặt của các diễn khác như: Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hách, Lý Nhất Đồng…

truong-lang-hach-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda
Trương Lăng Hách vai Trường Hành nam phụ yêu Tiểu Hoa Lan
Quách Hiểu Đình vào vai chiến thần thượng cổ Xích Đạo ở trần gian chịu phạt
tu-hai-kieu-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda
Từ Hải Kiểu vào vai Dung Hạo đồ đệ Xích Đạo
truong-than-tieu-phim-thuong-lan-quyet-phukienpanda
Trương Thần Tiêu vai vai Tốn Phong em trai Ma Tôn
Lý Nhất Đồng vai Ti Mệnh người biến Tiểu Hoa Lan thành hình người

 Thương Lan Quyết mất 3 năm để chuẩn bị tiền kỳ. Từ chỉnh sửa kịch bản, lựa chọn diễn viên, tạo hình, dựng bối cảnh… Có thể nói Thương Lan Quyết là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu. Đây sẽ là một bộ phim Hoa Ngữ hay trong quý 2 này. 

lich-chieu-thuong-lan-quyet-phukienpanda

 Thương Lan Quyết  dự kiến bắt đầu phát sóng vào 07/08/2022 trên nền tảng iQIYI. Phim có thời lượng 36 tập mỗi tuần 8 tập. 

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!