phu-do-duyen (13)

 “Nguyệt Tôn đại nhân” Vương Hạc Đệ hạ phàm lịch kiếm giả làm thái giám trong Phù Đồ Duyên. Chị em xuýt xoa vì gặp được Tiệu Đạc từ trong truyện bước ra.

Thông tin Phù Đồ Duyên

Tên phim: Phù Đồ Duyên

Tên tiếng anh: Forbidden Love

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ, Hà Nhậm Đông, Tăng Lê, Vương Lịch Hâm…

Thời lượng: 36 tập

Ngày lên sóng: 27/12/2022

Nền tảng phát sóng: iQIYI, Tencent Video

 Trailer Phù Đồ Duyên

 Nội dung Phù Đồ Duyên

 Phù Đồ Duyên là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Phù Đồ Tháp của tác giả Vưu Tứ Tỷ. Phim kể về mối tình “yêu nhưng không thể nói” của Tiêu Đạc và Bộ Âm Lâu.

phu-do-duyen

 Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) giả làm thái giám nhận chưởng ấn quyền khuynh triều dã với thân thế bí ẩn. Để có thêm quyền lực Tiêu Đạc đã bắt tay với Phúc Vương gây ra cung biến đoạt ngôi. Sau khi kế hoạch thành công Tiêu Đạc phù trợ Phúc Vương đăng cơ và trở thành thân tín của Tân Đế.

 Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ) là cô gái xui xẻo ngày đầu nhập cung được phong làm tài nhân đã phải tuẫn táng theo Tiên Đế. May thay cô vô tình lọt vào mắt xanh Tân Đế và được Tiêu Đạc cứu mạng đưa về Tiêu phủ.

phu-do-duyen (2)

 Tiêu Đạc và Bộ Âm Lâu sống chung dưới một mái nhà “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Cả hai nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng lại không giám thổ lộ. Tiêu Đạc vì kế hoạch báo thù nhiều năm mà kìm nén tình cảm. Còn Bộ Âm Lâu cũng vì thân phận khác biệt mà giấu kín rung động trong lòng. 

phu-do-duyen (3)

 Nhưng con đường phía trước tràn đầy trắc trở, những đôi mắt trong triều đường đang nhìn chằm chằm vào Tiêu Đạc. Nam Uyển Vương thì như hổ rình mồi rục rịch muốn động. Chỉ cần một chút sơ hở cả hai sẽ rơi xuống vực sâu vạn kiếp bất phục. Liệu cặp đôi số khổ này có đến được với nhau.

 Dàn cast chất lượng

phu-do-duyen (4)

 Vương Hạc Đệ vai Tiêu Đạc

 Tiêu Đạc là một thái giám chưởng ấn nắm giữ nhiều quyền lực trong tay. Anh lạnh lùng, âm độc không từ thủ đoạn vì mục đích báo thù. Trong lòng vốn chỉ có hận thù, nhưng từ khi gặp được Bộ Âm Lâu anh đã tìm ra thêm ý nghĩa của cuộc sống. Âm Lâu trở thành một tia nắng ấm soi sáng bóng tối trong cuộc đời Tiêu Đạc.

phu-do-duyen (5)
Vương Hạc Đệ vai Tiêu Đạc

 Vương Hạc Đệ đang là một trong những sao nam HOT nhất xứ Trung sau thành công của Thương Lan Quyết. Diễn xuất biến hoá đa dạng cùng nhan sắc đỉnh cao của anh đã chinh phục được rất nhiều khán giả. Sau những tập đầu bộ phim diễn xuất của Vương Hạc Đệ được đánh giá rất cao. Ánh mắt và thân thái của Vương Hạc Dệ trong phim đến fan nguyên tác cũng phải công nhận.

phu-do-duyen (6)

 Nhân vật thái giám Tiêu Đạc lần này của Vương Hạc Đệ có phần khá giống với Nguyệt Tôn của Thương Lan Quyết. Cả hai đều “phũ với cả thế giới, chỉ đối tốt với mình em”. Chính vì thế khán giả đang háo hức xem Nguyệt Tôn bản “thái giám” có bùng nổ như Thương Lan Quyết trước đó không.

 Trần Ngọc Kỳ vai Bộ Âm Lâu

 Bộ Âm Lâu là một cô gái thông minh xinh đẹp. Cô nhập cung thay chị chứ không phải vì ham mê quyền lực. Vừa nhập cung đã bị ban tử cô may mắn được vị “thái giám trong lời đồn” cứu và đưa về phủ. Sau nhiều lần tiếp xúc cô dần phát hiện Tiêu Đạc không xấu xa như lời đồn.

phu-do-duyen (7)
Trần Ngọc Kỳ vai Bộ Âm Lâu

 Trần Ngọc Kỳ là nữ diễn viên 9x có gương mặt sáng rất hợp với các tạo hình phim cổ trang. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Phong Cảnh Thịnh Đường của Đường Yên. Trần Ngọc Kỳ đã góp mặt trong nhiều tác phẩm như: Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Lưỡng Thế Hoan…Tuy nhiên diễn xuất của cô vẫn khá nhạt nhoà và chưa tạo nhiều ấn tượng với khán giả. Hy vọng lần này Trần Ngọc Kỳ sẽ bật lên trong tác phẩm lần này.

 Dàn cast phụ trong Phù Đồ Duyên

 Ngoài cặp chính dàn cast phụ của Phù Đồ Duyên cũng rất chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Tăng Lê, Hà Nhuận Đông, Vương Lịch Hâm, Hạc Nam…

phu-do-duyen (8)
Hàn Hạo Thiên vai Vũ Văn Lương Tự
phu-do-duyen (9)
Hạc Nam vai tỳ nữ Đồng Xuân
phu-do-duyen (11)
Hà Nhậm Đông vai Phúc vương Mộ Dung Cao Củng
phu-do-duyen (10)
Tăng Lê vai Vinh An Hoàng Hậu
phu-do-duyen (12)
Vương Lịch Hâm vai Tào Xuân Áng

 Bộ phim Phù Đồ Duyên bắt đầu chiếu từ ngày 27/12/222 từ Chủ nhật đến thứ 4 hàng tuần. Mỗi ngày 2 tập với tài khoản VIP và mỗi ngày 1 tập với tài khoản thường.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!