review-phim-hanh-phuc-den-van-gia (1)

 Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính sẽ phát sóng những tập đầu tiên vào ngày 29/6 trên nền tảng Youku.

 Thông tin phim

Tên phim: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Tên tiếng anh: The Story Of Xing Fu

Ngày công chiếu: 29/06/2022

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm, tâm lý, nữ cường, hiện đại

Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long

 Nội dung Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

 Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Thu Cúc truyền kỳ” của tác giả Trần Nguyên Bân. Bộ phim xoay quanh nữ chính Hạnh Phúc (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Là một cô gái thôn quê được gả đến Vạn Gia Trang làm dâu. Ngay trong ngày cưới Hạnh Phúc đã trực tiếp cầm ghế đập vỡ đầu khách. 

hanh-phu-den-van-gia-trieu-le-dinh
Yêu râu xanh định xâm hại em gái bị Hạnh Phúc cầm ghế đánh vào người
hanh-phu-den-van-gia-trieu-le-dinh (1)

 Sau sự kiện đó gia đình chồng Hạnh Phúc gặp phải nhiều rắc rối. Ruộng rau bị phá hoại, gia đình bị hàng xóm ném rau thối vào nhà. Bản thân Hạnh Phúc cũng nhận được những lời nghi kỵ và thái độ không tốt của nhà chồng khi quá mạnh mẽ cứng rắn.Việc kiện cáo ở thôn quê bị cho là không tốt nên Hạnh Phúc vấp phải sự phản đối của nhà chồng.

 Ở bộ phim này Triệu Lệ Dĩnh đã từ bỏ hình ảnh xinh đẹp chỉnh chu trước đây. Cô hoá thân thành 1 cô gái thôn quê chân chất đúng nghĩa. Bản thân Triệu Lộ Dĩnh cũng là một cô gái bình thường lên thành phố làm diễn viên. Vì thế tạo hình giản dị gẫn gũi đời thường lại cực kỳ hợp với cô.

tao-hinh-binh-dan-cua-trieu-le-dinh
Tạo hình thôn quê của Triệu Lệ Dĩnh

 Đây là bộ phim thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh hợp tác hợp tác với đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Bộ phim đầu tiên của cô và đạo diễn Trịnh là tác phẩm Đám Cưới Vàng (2007).

 Hạnh Phúc Đến Vạn Gia kể về hôn nhân của Hạnh Phúc và chồng Quan Đào. Sau nhiều vất vả trở ngại ở thôn quê Hạnh Phúc quyết tâm lên thành phố mưu sinh. Cô vật lộn giữa trốn thành thị tấp nập để tìm được chỗ đứng tại thành phố tạo dựng sự nghiệp.

 Triệu Lệ Dĩnh trong vai Hà Hạnh Phúc

 Hà Hạnh Phúc là một cô gái thôn quê chăm chỉ, dũng cảm không chịu khuất phục. Sau khi kết hôn cô trải qua những cãi vã xung đột trong cuộc sống tại nhà chồng. Nhờ vậy cô càng trưởng thành, chính chắn có thể tạo dựng sự nghiệp khi lên thành phố.

trieu-le-dinh-vai-ha-hanh-phuc

 Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 tại Hà Bắc xuất thân con nhà nông bình thường. Năm 2006 ký hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ sau khi tham gia tìm kiếm Ngôi Sao. Năm 2009 có vai diễn đầu tiên, nhưng đến năm 2013 Triệu Lệ Dĩnh mới được khán giả biết đến. Năm 2016 cô giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Bạch Ngọc Lan với tác phẩm Hoa Thiên Cốt. Kể từ đây sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh thăng hoa, cô vụt sáng trở thành một trong những hoa đán Hot nhất Hoa Ngữ.

phim-trieu-le-dinh

 Một số vố phim tiêu biểu của Triệu Lệ Dĩnh: Hoa Thiên Cốt, Sam Sam Đến Đây Rồi, Yên Chi, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện….

 Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có tổng cộng 40 tập được phát sóng trực tiếp trên Youku vào ngày 29/06. Đồng thời phim cũng chiếu trên 2 đài truyền hình Bắc KinhĐông Phương của Trung Quốc.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!