review-phim-dinh-luat-8020-cua-tinh-yeu (1)

 Cuối cùng, sau bao lận đận, delay thì Định Luật 80/20 Của Tình Yêu của Dương Mịch, Hứa Khải đã chốt kèo lên sóng ngày 14/11.

Thông tin phim

Tên phim: Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Tên tiếng Anh: She And Her Perfect Husband

Ngày công chiếu: 14/11/2022

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim ngôn tình hiện đại, đô thị, cưới trước yêu sau

Đạo diễn: Lâm Nghiêm

Trailer phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Nội dung chính phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

 Nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) một lòng theo đuổi sự nghiệp bị bố mẹ ép cưới. Một công ty luật nổi tiếng đang tuyển luật sư vị trí mà Tần Thi đang nhắm đến. Anh trai Tần Văn Vũ đã lén sửa giấy tờ của cô thành “đã có chồng” để giúp cô nhận được vị trí đáng mơ ước này.

phim-dinh-luat-8020-cua-tinh-yeu-phukienpanda (1)

 Tần Thi không biết chuyện đó, nỗ lực thể hiện năng lực xuất sắc để được đề cử chức vụ này. Nhưng cô kiếm đâu ra một ông chồng để hợp lý hóa tình trạng hôn nhân của mình? Đúng lúc đó Dương Hoa (Hứa Khải) xuất hiện. Dương Hoa là một chàng công tử trẻ tuổi cũng đang bị bố mẹ ép cưới. Số phận đưa đẩy khiến anh “bắt tay hợp tác” với Tần Thi. Cả hai dứt khoát dắt nhau đến cục Dân chính đăng ký kết hôn, làm vợ chồng hợp pháp.

phim-dinh-luat-8020-cua-tinh-yeu-phukienpanda

 Ban đầu, Dương Hoa Tần Thi kết hôn đơn thuần bởi vì bị gia đình giục cưới. Đồng thời hôn nhân cũng là một trong số những bàn đạp giúp công việc của Tần Thi thuận lợi hơn. Thế nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, hai người sớm tối ở chung đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

 Nhưng cứ tưởng cứ thế gạo đã nấu thành cơm, hai người yên tâm làm vợ chồng hạnh phúc. Bỗng gia đình 2 bên lại phản đối mối hôn sự này, gây áp lực cho hai người. Rồi khó càng thêm khó khi bạn trai cũ của Tần Thi quay trở lại, làm cùng công ty với cô. Liệu Dương HoaTần Thi có thể vượt qua khó khăn để có được mối tình “cưới trước yêu sau” không?

 Lịch phát sóng phim

lich-chieu-dinh-luat-8020-cua-tinh-yeu-phukienpanda

 Định Luật 80/20 Của Tình Yêu phát sóng độc quyền trên WeTV (Tencent).

 Các tài khoản VIP sẽ được xem trước 4 tập trong ngày đầu phát sóng (14/11). Sau đó phim sẽ cập nhật 2 tập/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 18h.

 Tài khoản thường sẽ được xem 1 tập/ngày từ thứ 2 – thứ 5.

 Với lịch chiếu Định Luật 80/20 Của Tình Yêu như vậy, bộ phim 40 tập sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 12 cho tài khoản VIP và ngày 6/1/2023 cho tài khoản thường.

 Phụ kiện Panda -Thế giới phụ kiện!