phim- nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2

 Sau 5 năm mong ngóng Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 cuối cùng cũng lên sóng. Pope và Bella cùng lúc cân cả vai cha mẹ và con trai, con dâu khiến người xem tò mò thích thú.

 Thông tin phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2
  • Tên phim: Định Mệnh (Prom Likit)
  • Tiếng Anh: Love Destiny 2
  • Tiếng Thái: พรหมลิขิต
  • Diễn viên: Pope Thanavat, Bella Ranee…
  • Thể loai: Xuyên không, tình cảm – lãng mạn, siêu nhiên
  • Thời lượng: 26 tập
  • Ngày lên sóng: 18/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: Kênh truyền hình số 3 (Thái Lan), Netflix

Nội dung phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2

 Phần 2 bộ phim mang tên Prom Likit (tạm dịch Định Mệnh) sẽ nối tiếp câu chuyện ở phần 1. Phần này sẽ tập trung vào mối tình “cô – cháu” của Por Rit và Puttan. Kết thúc phần 1 Karakade và Deth đã trở thành bố mẹ và có hai cậu con trai sinh đôi ngoại hình giống hệt bố.

nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2

 Por Rit gặp được cô gái “rơi từ trên trời xuống” với tính cách và ngoại hình rất giống mẹ mình hồi trẻ. Cô gái đó là Puttan từ thời hiện đại xuyên không về quá khứ 200 năm trước giống mẹ cậu. Cô là em gái sinh đôi của Karakade ở kiếp trước xuyên về quá khứ. Vì vậy mà mối tình của Por Rit và Puttan cũng được xem là chuyện tình “cô – cháu”. Khác với người chị Karakade “tốt bụng” Por Rit “ác độc” có tính cách chạm là bật đụng là nổ. Por Rit không hề hiền lành và một khi bật mode chiến là đối phương chỉ có thể câm nín.

nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2 (1)

 Phần 2 sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những màn khẩu chiến của Por Rit và Puttan. Cả hai sẽ gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười khi ở bên cạnh nhau. Cô nàng Por Puttan tuyệt sẽ không nương tay với bất kỳ ai có ý đồ xấu xa quanh mình.

 Trailer Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2

 Nam nữ chính đóng bố mẹ kiêm luôn con trai, con dâu

 Pope Thanavat đóng cùng lúc ba vai

 Trong phần 2  Định Mệnh nam diễn viên Pope Thanavat đã phải cùng lúc cân ba vai diễn. Anh sẽ đóng vai Detch như phần 1 nhưng đã lên chức bố của hai đứa con. Hai cậu con trai sinh đôi của Detch là Por Ruang và Por Rit. Dù có ngoại hình giống nhau như đúc nhưng Por Ruang có tính cách giống bố còn Por Rit thì giống mẹ.

nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2 (2)

Cùng lúc đóng nhiều vai diễn à thử thách lớn đối với Pope Thanavat. Đặc biệt là các cảnh quay bố con đối thoại nam diễn phải diễn viên phải làm bật được điểm khác biệt của mỗi nhân vật. Có lẽ đây là kịch bản khó nhằn nhất từ lúc bắt đầu đóng phim đến nay.

 Bella Ranee đóng cả “chị hiền em ác”

Ở phần 2 Prom Likit, Bella ngoài đóng vai Karakade cô còn kiêm luôn vai cô em gái Puttan từ hiện đại xuyên về quá khứ. Puttan kiếp trước là cô em gái ác độc nhờ phúc đức của chị gái và gia đình mà được đầu thai. Dù đã được cảm hoá nhưng cái ác từ trong xương của cô nàng vẫn lâu lâu “tuột xích” khiến cái nết Puttan không phải dạng vừa. Được trang bị thêm cái “mỏ hỗn” Puttan trở thành “chiến thần” combat trong các trận đấu khẩu.

 Khả năng biến hoá giữa hai chị em sinh đôi của Bella đã được khẳng định ở phần 1 của bộ phim. Vì vậy mà khán giả đang rất háo hức mong chờ màn thể hiện của nữ diễn viên trong phần 2 này.

 Lịch chiếu Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2: Định Mệnh sẽ bắt đầu lên sóng từ 18/10/2023 trên kênh CH3 (Thái Lan) và nền tảng Netflix châu Á.

nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-2 (4)
 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!