review-phim-gio-thoi-ban-ha-wild-bloom

 Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) đã chốt ngày lên sóng. Liệu lần này phim của Triệu Lệ Dĩnh sẽ “bạo hồng” hay flop nặng?

 Thông tin phim

Tên phim: Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Tên tiếng anh: Wild Bloom

Ngày công chiếu: 27/11/2022

Thời lượng: 40 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Đô thị, khởi nghiệp, tâm lý – tình cảm

Đạo diễn: Phó Đông Dục

Nền tảng phát sóng: iQIYI

 Nội dung phim Gió Thổi Bán Hạ

 Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả  A Nại. Phim là câu chuyện kể về quá trình lập nghiệp và trưởng thành của cô gái Hứa Bán Hạ. Vốn mất mẹ từ khi lọt lòng lại lớn lên trong gia đình đơn thân nên Bán Hạ có tính cách mạnh mẽ kiêu ngạo. Khi còn trẻ Bán Hạ phát hiện bạn trai ngoại tình và chia tay không mấy vui vẻ.

phim-da-man-sinh-truong-gio-thoi-ban-ha

 Sau khi ly hôn Bán Hạ bắt đầu con đường lập nghiệp với hai người bạn. Khi mà mọi người đang lao đao vì công ty thua mua thép phế liệu gặp khó khăn. Bán Hạ đã cùng 2 người bạn là Tống Tiểu Kỳ và Tiểu Trần đứng ra giúp đỡ mọi người.

phim-da-man-sinh-truong-gio-thoi-ban-ha (1)

 Là phái nữ lại nhúng tay vào cái ngành “của đàn ông” nên Bán Hạ gặp nhiều khó khăn cản trở. Nhưng nhờ thái độ giám đương đầu thử thách lại không sợ thất bại Bán Hạ dần đã thành công trong sự nghiệp. Cô gái nhỏ năm nào dần trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ và là bà chủ kinh doanh thép có tiếng nói trong ngành. Sau cuộc hôn nhân thất bại đầu tiên Bán Hạ đã tìm được tình yêu đích thực ngay bên cạnh mình.

gio-thoi-ban-ha-wild-bloom-trieu-le-dinh (3)

 Dân mạng lo lắng phim flop

 Gió Thổi Bán Hạ sẽ được chiếu trên 2 đài truyền hình địa phương Giang Tô và Chiết Giang. Hiện hai đài đang có tỷ lệ người xem thấp nên có nhiều ý kiến cho rằng đây là bất lợi với phim của Triệu Lệ Dĩnh.

 Bộ phim này thuộc thể loại khởi nghiệp khá kén người xem. Hơn nữa thời gian vừa qua có khá nhiều bộ phim bùng nổ và để lại quá nhiều dư âm với khán giả.

gio-thoi-ban-ha-wild-bloom-trieu-le-dinh (2)

 Không chỉ áp lực từ những bộ phim trước Gió Thổi Bán Hạ còn được chiếu vào thời điểm diễn ra World Cup. Đây cũng là lý do khiến cộng mạng cho rằng phim lên lịch chiếu không đúng thời điểm.

gio-thoi-ban-ha-wild-bloom-trieu-le-dinh (5)

 Tuy gặp nhiều bất lợi vì thời điểm chiếu không lý tưởng nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng mong đợi bộ phim. Đặc biệt đây là bộ phim sẽ quyết định hướng đi trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian tới.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!