lich-chieu-phim-adamas-phukienpanda

 ADAMAS bộ phim điều tra phá án có nội dung hấp dẫn với các tình tiết gay cấn hồi hộp. Ông hoàng ratting Ji Sung sẽ đảm nhận hai vai cùng lúc trong bộ phim lần này?

 Thông tin phim

Tên phim: Adamas

Ngày công chiếu: 27/07/2022

Thời lượng: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý – tội phạm, trinh thám, giật gân

Đạo diễn: Park Seung Woo

 Nội dung ADAMAS là hành trình đi tìm sự thật về cái chết của cha dượng hai anh em Ha Woo Shin và Song Soo Hyun (cả hai đều do Ji Sung thủ vai).

 Hai anh em sinh đôi có khuôn mặt giống nhau nhưng tính cách và thân phận khác nhau. Dù cách tiếp cận và giải quyết vấn đề khác nhau nhưng cả hai đều chung một mục đích là tìm ra chân tướng năm xưa.

ji-sung-review-adamas-phukienpanda

 Bên cạnh Ha Woo ShinSong Soo Hyun có sự giúp đỡ của Eun Hye SooKim Seo Hee. Eun Hye Soo (Seo Ji Hye đóng) là con dâu nhà tài phiệt muốn tìm hiểu về bí mật gia đình nhà chồng. Còn Kim Seo Hee (Lee Soo Hyung đóng) là một phóng viên địa phương mang vết thương lòng trong quá khứ.

phim-adamas
Bên trái là Lee Soo Hyung bên phải là Seo Ji Hye

 Trong phim còn xuất hiện một thứ vũ khí thần bí gọi là ADAMAS được cho là mang quyền năng đặc biệt. ADAMAS cũng là khởi nguồn của vụ án 22 năm trước được nhiều người thèm khát.

adamas-phukienpanda
Vũ khí ADAMAS bí ẩn

 Ngoài những giây phút điều tra phá án căng thẳng, phim còn có những cảnh hành động nghẹt thở. Bầu không khí u ám với nước phim hơi tối làm tăng cảm giác gay cấn hồi hộp cho bộ phim. 

phim-adamas-phukienpanda (3)
Bức di thư của mẹ khiến hai anh em điều tra lại vụ án năm xưa
phim-adamas-phukienpanda (1)
phim-adamas-phukienpanda

 Diễn viên Ji Sung một mình cân hai vai

 Ji Sung là một diễn viên có khả năng chọn kịch bản tuyệt vời. Tất cả các bộ phim anh chọn đều có kịch bản hay và trở thành tác phẩm nổi tiếng. Ji Sung cũng được cho là diễn viên có khả năng cân tất cả các thể loại vai diễn. Thật mong chờ lần này anh sẽ mang lại một bộ phim như thế nào cho khán giả.

ji-sung-adamas-phukienpanda (4)

 Kịch bản hay, diễn viên đỉnh, đạo diễn chuẩn hứa hẹn phim sẽ gây bão không kém Thẩm Phán Ác Ma – The Devil Judge năm ngoái.

 ADAMAS sẽ được lên sóng từ ngày 27/07 lúc 10h 30′ trên đài TvN. Phim gồm 16 tập mỗi tuần phát sóng 2 tập vào tối Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!