lac-tay-tho-ngoc

 Lắc tay thỏ ngọc cho chị em diện trung thu xinh lung linh. Tham khảo các mẫu lắc tay hình chú thỏ dễ thương cho các bạn gái giá học sinh.

 Lắc tay thỏ ngọc bích

 Lắc tay thỏ ngọc bích với các hạt ngọc tròn tròn đáng yêu. Charm thỏ bọc bạc mạ vàng xinh xắn. Thiết kế đẹp lại cực kỳ hợp với không khí trung thu. Vòng tay phong cách cổ trang cho các nàng mê cổ phong.

lac-tay-tho-ngoc-phukienpanda

 Vòng tay thỏ ngọc phong cách Nhật Bản

 Chiếc vòng tay màu hồng sakura xinh xinh cute. Thiết kế trẻ trung ngọt ngào cho các em học sinh đáng yêu. Vòng được làm từ các hạt nhựa màu hồng trong suốt lung linh. Giá siêu hạt rẻ chưa bằng một ổ bánh mì phù hợp cho mấy em học sinh cấp 1 cấp 2.

lac-tay-tho-ngoc-phukienpanda (1)

 Vòng đeo tay ngọc bích hình thỏ

 Vòng tay bằng chất liệu bạc 925 mạ vàng 18k. Thiết kế dây xích mảnh nhỏ nhẹ nhàng. Một chú thỏ ngọc đáng yêu có mắt màu hồng cực kỳ hợp với chủ đề trung thu rước đèn. Nhìn chú thỏ mập mập cực kỳ dễ thương.

lac-tay-tho-ngoc-bich-phukienpanda

 Lắc tay charm thỏ Playboy

 Một chiếc lắc tay vừa trẻ trung vừa sành điệu cho các bé lớn đi rước đèn trung thu. Giá lắc tay chỉ bằng một cốc trà sữa mà vẫn đẹp sang chảnh. So với các mẫu lắc ở trên mẫu này đơn giản và phù hợp với tất cả các bạn gái với mọi phong cách.

vong-tay-tho-play-boy-phukienpanda

 Lắc tay thỏ tai dài phong cách Hàn Quốc

 Bộ đôi 2 chiếc lắc tay hạt pha lê có thể đeo set hoặc đeo lẻ tuỳ thích. Lắc tay mang phong cách Hàn Quốc đính charm thỏ tai dài dễ thương. Có hai mẫu màu trắng hoặc màu hồng cho bạn lựa chọn.

vong-tay-tho-tai-dai-phukienpanda

 Trên đây là năm mẫu lắc tay chủ đề về thỏ cho các bạn nữ diện trung thu. Dễ phối đồ thích hợp đeo hàng ngày cho đi học, đi chơi. Giá tất cả các mẫu khá học sinh nên bất kỳ bạn nào cũng có thể mua. Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu lắc tay thật dễ thương để đi rước đèn trung thu này nhé.

 Phụ kiện Panda – Thế giới phụ kiện!